Khi tự chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ kiến vàng vận chuyển sang địa chỉ mới, ngoài việc thu dọn các món đồ dùng thiết bị gia đình quen thuộc như đồ dùng cá nhân, đồ nội thất (giường tủ, bàn ghế…), thiết bị điện tử, điện lạnh (ti vi, tủ lạnh, điều hòa, bình nước nóng…) nhiều gia đình còn vận chuyển sang nhà mới cả bồn nước thay vì để lại ở nhà cũ.

Việc vận chuyển bồn nước từ nhà cũ sang nhà mới không chỉ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, vì giá bán của bình nước không hề thấp, mà còn giúp cho bạn có thể sử dụng nước tại nhà mới một cách nhanh chóng, thuận tiện, không mất thời gian mua bồn nước mới hay mất công lắp đặt từ đầu.

Tuy nhiên, việc mua và lắp đặt bồn nước khá dễ dàng vì mỗi công ty, cửa hàng sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng lắp đặt, nhưng khi chuyển nhà, thì việc tháo gỡ, vận chuyển bồn nước thì lại không đơn giản chút nào, do kích thước trọng lượng của bồn nước khá lớn, mà không phải ai cũng có kinh nghiệm trong vấn đề này.

Vậy đâu là cách vận chuyển bồn nước từ nhà cũ sang nhà mới một cách an toàn, không lo bị móp méo, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển? Hãy cùng theo dõi ngay thông tin dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Các bước vận chuyển bồn nước an toàn

Bước 1: Trước khi vận chuyển bồn nước từ nhà cũ sang nhà mới, bạn cần di chuyển bồn nước từ vị trí cũ, thường là trên tầng cao nhất của nhà xuống dưới đất để thuận tiện cho việc di chuyển. Để thực hiện được việc này, trước hết bạn cần xả hết nước trong bồn ra sau đó, chà rửa qua bồn nước rồi mới đến việc tháo thanh đỡ bồn nước và di chuyển bồn nước cẩn thận xuống dưới nhà.

Bước 2: Vận chuyển bồn nước xuống dưới bằng cách sử dụng dây thừng và lót một miếng gỗ có kích thước lớn hơn một mặt của bồn nước để khi tiếp đất, phần dưới của bồn nước sẽ không bị tác động gây nứt, hay bị méo mó.

chuyển nhà hà nội

Bước 3: Sau khi vận chuyển thành công xuống dưới, bạn cần khiêng bồn nước lên xe để vận chuyển đến nhà mới. Bạn nên sử dụng dây thừng cột chặt xung quanh bồn nước để tránh bồn nước không bị lăn, va đập khi đi qua đoạn đường có ổ gà, hay đoạn vào cua.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách vận chuyển bồn nước khi chuyển nhà một cách nhanh chóng, an toàn mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần chuyển bồn nước sang nhà mới. Tuy nhiên, công việc chuyển nhà, hay chuyển văn phòng đều đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức. Chính vì vậy, nếu như có ý định chuyển nhà bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng để tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, sớm ổn định được sinh hoạt, công việc.

Việc thuê các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn trong quá trình chuyển nhà, đặc biệt là khi gia đình bạn vận chuyển những đồ đạc, vật dụng có kích thước cồng kềnh, trọng lượng lớn như bồn nước.

Các nhân viên kinh nghiệm cùng phương tiện chuyển nhà bằng xe taxi tải lớn của đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ vận chuyển các vật dụng cồng kềnh, thiết bị đồ dùng của gia đình một cách nhanh chóng, an toàn nhất với chi phí chi trả hợp lý nhất, để bạn có thể an tâm dành thời gian cho những công việc quan trọng hơn, cũng như đảm bảo an toàn cho mọi đồ vật của gia đình bạn.

>>>Xem Thêm: Chuyển nhà mới sang chung cư đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.