Trước khi chuyển nhà, đóng gói hàng hóa là khâu quan trọng và cần thiết giúp hàng hóa được an toàn. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ đóng gói bên ngoài, hoặc từ đơn vị chuyển nhà giá rẻ hay tự mình đóng gói hàng hóa. Việc nhờ những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội uy tín đóng gói thông thường làm người gửi yên tâm hơn là tự thực hiện, dưới đây là những mặt hàng bạn không nên tự đóng gói.

Hàng điện tử, dễ vỡ, cồng kềnh

Những mặt hàng này phải đảm bảo các tiêu chuẩn về đóng gói như vật liệu, cách thức đóng gói… để đảm bảo an toàn, tránh các hư hỏng xảy ra khi vận chuyển. Bạn tuy có thể tự đóng gói các mặt hàng này nhưng không thể trang bị đầy đủ vật liệu đóng gói, chống sốc như từ dịch vụ chuyên nghiệp, nếu tìm kiếm các công cụ đóng hàng phù hợp cũng vô cùng khó khăn cho người chưa có kinh nghiệm.

3 loại hàng hóa không nên tự đóng gói khi chuyển nhà
3 loại hàng hóa không nên tự đóng gói khi chuyển nhà

Đây là những mặt hàng rất dễ bị va đập, hư hỏng, chỉ cần những tác động nhẹ cũng khiến hàng hóa gặp vấn đề. Các đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín sẽ có kinh nghiệm cho từng loại hàng cụ thể để đảm bảo chắc chắn, an toàn cho các loại hàng hóa. Đồng thời chi phí thuê dịch vụ cũng rẻ hơn so với bạn tự đóng gói.

Chất lỏng nguy hiểm, dễ gây cháy nổ

Với những loại hàng hóa nguy hiểm, hàng chất lỏng này bắt buộc phải do các dịch vụ đóng hàng, đơn vị chuyển nhà giá rẻ hà nội uy tín tiến hành khâu đóng gói. Việc đóng gói không đúng tiêu chuẩn hàng hóa có thể khiến hàng bị hư hỏng, gây nguy hiểm đến những bưu kiện đi chung và môi trường xung quanh nếu chẳng may hàng hóa đó gặp vấn đề.

Những mặt hàng này thường bị các hàng vận chuyển kiểm tra khắt khe về quy định cũng như các yêu cầu đóng gói trước khi được đưa lên phương tiện. Việc tự đóng gói mà không có kinh nghiệm khiến người gửi tốn thời gian, chi phí và rất có thể hàng hóa không được chấp nhận vận chuyển do đóng gói sai quy cách.

Hàng đi bằng đường hàng không

Đây vẫn là phương thức tối ưu nhất nhưng hàng không vẫn có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về đóng gói hàng hóa. Hàng hóa muốn lên máy bay phải trải qua nhiều khâu kiểm tra về nguồn gốc, thông tin, bao bì đóng gói thậm chí một số mặt hàng bị hạn chế vận chuyển so với phương tiện khác.

Khách hàng tự đóng gói khó có thể bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn theo quy định của cục hàng không cho từng loại hàng hóa khi bản thân chưa có kinh nghiệm về đóng gói. Thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ngoài là phương án hiệu quả vừa an toàn vừa giúp việc vận chuyển được tiến hành nhanh chóng.

Hiện nay, Kiến Vàng Việt Nam là đơn vị chuyển văn phòng, chuyển nhà giá rẻ uy tín đang được sự tin cậy cao từ các khách hàng khắp Việt Nam. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi đang triển khai các dịch vụ chuyển nhà khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các dịch vụ bao gồm chuyển nhà đường bộ, chuyển nhà đường tàu, dịch vụ cho thuê xe tải… với thời gian nhanh chóng và cước phí hợp lý…

.