Nếu như trước đây, khi có nhu cầu chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, đa số người dùng thường lựa chọn các phương tiện di chuyển là xe máy (trong trường hợp tự vận chuyển) hoặc xe ba gác, xe ba bánh… thì giờ đây, các phương tiện này đã được thay thế bằng xe taxi tải trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội Kiến Vàng.

Vậy đâu là nguyên nhân vì sao xe taxi tải đã được lựa chọn là biện pháp thay thế cho các phương tiện vận chuyển đồ đạc có chi phí thuê khá thấp kia? Câu trả lời sẽ có trong nội dung chi tiết dưới đây! Mời các bạn cùng theo dõi 3 lý do vì sao bạn nên chuyển nhà bằng xe taxi tải.

Chuyển nhà trọn gói hà nội bằng taxi tải nhanh chóng, an toàn

Những chiếc xe ba gác, xe ba bánh, xe thương binh có diện tích thùng hàng phía sau khá nhỏ nên chỉ có thể chuyên chở được một số lượng đồ đạc hạn chế. Trong khi đó, những chiếc taxi tải với lợi thế về thùng chứa hàng có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc, vật dụng gấp nhiều lần, do đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyển đồ đến nơi ở mới.

chuyển nhà hà nội

Không chỉ vậy, những chiếc xe tải chuyên chở hàng đều có mái che chắn cẩn thận, giúp đem đến cho bạn sự an tâm khi đồ đạc đều được bảo quản cẩn thận, không lo hỏng hóc, trục trặc vì các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bụi, cũng như không lo đồ đạc bị thất lạc, rơi vỡ trong quá trình vận chuyển… Đây cũng là lý do vì sao nhiều công ty lựa chọn dịch vụ chuyển đồ bằng taxi tải khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội Kiến Vàng.

Chuyển nhà bằng xe tiết kiệm chi phí

Nhiều gia đình chọn chuyển nhà bằng taxi tải vì với sự bảo đảm an toàn cho đồ đạc, bạn sẽ không mất tiền sắm lại đồ đạc mới, đây cũng được coi là một cách tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, với xe taxi tải, bạn chỉ cần chuyển một chuyến là có thể vận chuyển hết các đồ đạc đến nhà mới của mình, không phải chia thành nhiều chuyến như khi sử dụng xe ba gác, xe thương binh… khiến bạn phát sinh nhiều chi phí không cần thiết.

Chuyển nhà bằng taxi tải không lo bị chặt chém

Nếu như bạn lựa chọn phương tiện vận chuyển đồ đến nhà mới là những chiếc xe ba bánh, xe ba gác, xe thương binh… thì bạn cần lưu ý đến vấn đề “chặt chém” về giá thuê xe. Bởi lẽ, những chủ xe này thường hoạt động riêng lẻ, không chuyển nghiệp nên mức giá sẽ có thể thay đổi bất thường chứ không cố định như khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe taxi chở đồ của các đơn vị chuyển nhà trọn gói hà nội chuyên nghiệp.

chuyển nhà hà nội

Chính vì vậy khi thuê xe taxi tải chở đồ, bạn sẽ có được lợi thế là không lo bị chặt chém về mức giá thuê xe. Mọi chi phí thuê xe cùng với các lưu ý trong quá trình thuê xe của các đơn vị kinh doanh dịch vụ sẽ được ghi chi tiết rõ ràng trong hợp đồng, giúp bạn chủ động về mặt kinh phí.

>>>Xem Thêm: Lưu ý khi chuyển nhà cồng kềnh giá rẻ tại hà nội

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.