Hiện nay, khi bạn và gia đình đang có nhu cầu cần chuyển nhà đến một nơi ở mới bởi nhiều lý do khác nhau như do phong thủy. công việc, điều kiện sống… thì luôn có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẵn sàng đáp ứng nhu cầu.Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà này là bạn có thể khá thoải mái trong quá trình vẫn chuyển, cũng như đồ dùng trong gia đình có thể được bảo quản an toàn khi đến nơi ở mới.

cách chuyển tủ lạnh vào nhà mới

Trong quá trình di chuyển đồ đạc để chuyển đến nới ở mới, các bạn cần chú ý đến các đồ dùng điện tử trong gia đình. Các thiết bị này có giá trị rất cao vì thế sẽ được chú trọng đặc biết trong quá trình vận chuyển. Không chỉ cần phải đóng gói chặt và gọn gàng, cách di chuyển các đồ điện tử điện lạnh trong gia đình cũng cần phải chú ý tranh gây ra hỏng hóc trong khi di chuyển.

Bước 1: Lấy hết đồ trong tủ lạnh ra

Bạn cần chắc chắn rằng tủ lạnh trước khi di chuyển sẽ không còn bất kì đồ vật nào ở trong đó. Nếu thực phẩm, đồ dùng không được lấy ra ngoài hết trong quá trình dịch vụ chuyen nha gia re vận chuyển đồ vật đó có thể rơi, đỗ vỡ và làm cho tủ lạnh bị hỏng hóc bên trong.

cách chuyển tủ lạnh vào nhà mới

Bước 2: Rã băng và làm khô tủ lạnh trước khi di chuyển

Cũng như việc bỏ thực phẩm ra ngoài tủ lạnh, Rã băng và làm khô tủ sẽ tránh tủ có nước bên trong và làm hỏng, chập mạch điện .Việc rã băng khá tốn nhiều thời gian nên bạn cần phải thực hiện trước khi dọn nhà ít nhất trong 6 đến 8 tiếng.

Bước 3: Kéo hết tất cả khay kệ ra bên ngoài

Giảm nhẹ trọng lượng của tủ hết mức có thể .Kéo hết tất cả khay kệ ra bên ngoài này giúp cho tủ lạnh có được trọng lượng nhỏ nhất và tránh cho khay kệ không bị xáo trộn trong quá trình vận chuyển.

Bước 4: Rút phích cắm

Bạn phải chắc chắn rằng phích cắm điện của tủ phải được rút ra khỏi ổ cắm. Sau khi rút phích cắm ra bạn nên quấn day cắm điện gọn gàng, tránh bị cản trở bạn khi bạn di chuyển tủ lạnh

cách chuyển tủ lạnh vào nhà mới

Bước 5: Cố định chặt cửa tủ

Sử dụng một sợi dây lớn buộc quanh tủ để tránh chúng có thể vô tình bung ra ngoài gây hỏng hóc. Tuy nhiên hãy cẩn thận không nên buộc các cánh cửa tủ quá chặt có thể làm méo bản lề.

Bước 6: Vận chuyển tủ nhẹ nhàng và an toàn

Bạn cần chú ý di chuyển tủ thật nhẹ nhàng tránh tình trạng va đập làm hỏng giàn nóng và dàn lạnh bên trong. nếu có thể, thì nên sử dụng bánh xe trong quá trình sử dụng dich vu chuyen nha.

cách chuyển tủ lạnh vào nhà mới

Bước 7: Đặt tủ lạnh vào vị trí mới và tiếp tục sử dụng

Sau khi di chuyển tủ lạnh hoàn tất, bạn có thể đặt chiếc tủ lạnh vào vị trí mới mà bạn đã chọn từ trước. Lưu ý: Bạn không nên cắm điện vào và sử dụng tủ ngay khi đặt xuống, tốt nhất hãy để tủ tại vị trí mới từ 2 đến 3 giờ rồi hãy cắm điện vào như vậy sẽ đảm bảo hơn về yếu tố an toàn cho tủ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.