Bạn cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội để chở hàng, chuyển nhà,thuê xe tải giá rẻ chất lượng cao, để chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn. Xe tải chở hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, đúng yêu cầu.Tìm dịch vụ cho thuê xe tải có nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp Nên chọn công ty vận tải nào uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên Công ty vận tải Kiến Vàng chính là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ bạn đang tìm kiếm. Sở hữu đội xe tải chất lượng cao, quy trình vận tải chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, quý khách hàng sẽ luôn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải giá rẻ của Kiến Vàng.Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ liên tỉnh bắc nam phục vụ trong việc chuyển đồ đi xa cho khách hàng.Lưu ý dành cho khách hàng giá dịch cho thuê xe tải áp dụng cho cả chuyển đồ liên tỉnh,và chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn.

xe tải chở hàng

Xe tải chở đồ trọn gói Kiến Vàng cho thuê xe như thế nào

Thuê xe tải của Kiến Vàng có đầy đủ các dòng xe tải trọng từ 5 tạ đến 5 tấn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Taxi tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, rộng rãi. Chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bảng giá cước xe tải chở đồ như thế nào

  Giá cước thuê xe chở hàng và xe tải chuyển nhà  xe chuyển văn phòng  được tính dựa vào các yếu tố sau:
– Loại xe mà khách hàn muốn thuê :
                Tùy vào các trọng lượng, kích thước xe và hãng xe. Có rất nhiều loại xe như xe bán tải 850 kg, xe tải 1 tấn, xe tải 1,4 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn,… và giá cả nhiều hay ít thì phụ thuộc vào nó. Xe có trọng tải càng lớn thì giá cước càng cao và ngược lại.
– Khối lượng hàng hóa vận chuyển : 
               Hàng hóa càng nhiều thì chi phí thuê xe cũng càng nhiều. và phụ thuộc vào những loại hàng hóa vận chuyển.
– Quãng đường xe tải di chuyển:
              Khách hàng thuê xe bán tải vận chuyển hàng hóa đi càng xa thì giá thành càng cao.

Những ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải chở đồ của Kiến Vàng thu hút được khách hàng

Với sự nhiệt tình :  Chúng tôi luôn túc trực 24/7 bất kỳ khi nào khách hàng cần chỉ cần gọi 0967 116 685

chỉ sau 15 phút chúng tôi lập tức có mặt tại đúng địa điểm mà bạn cần thuê xe taxi tải. Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.
  – Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.
  – Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê xe taxi tải giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.
  – Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, húng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình.Trên đây là báo giá dịch  vụ cho thuê xe tải đã bao gồm cả  giá chuyển nhà,và  giá chuyển văn phòng trọn gói .

Dịch vụ đa dạng từ chuyển nhà trọn gói đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói dịch vụ chuyển kho xưởng.Dịch vụ  vận tải chuyển nhà Bắc Nam.

Kiến Vàng Việt Nam xin kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe,và may mắn cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 10 năm vừa qua.

 

One thought on “Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói Hà Nội

  1. Pingback: Nằm mơ chuyển nhà mới nên đánh con gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.