Hôm nay Kiến Vàng sẽ chia sẻ cho quý khách hàng cách chuyển nhà với những đồ đạc trong ngày mưa mà không lo bị thấm nước dẫn đến hỏng đồ, hư hại tài sản, đặc biệt là đồ chất liệu giấy và điện tử.

chuyen nha troi mua

Như chúng ta đều thấy, quá trình chuyển nhà đôi khi gấp gáp và không thể đoán trước được thời tiết như thế nào. Việc chuyển nhà trong trời mưa đôi khi vẫn diễn ra. Nhưng chúng ta đừng nghĩ trời mưa là xui xẻo, theo tín ngưỡng dân gian, nếu chuyển phòng, chuyển nhà vào ngày mưa nghĩa là đơn lộc, có lộc làm ăn, vượng đường con cái.

Vấn đề đáng quan tâm là đồ đạc của bạn. Nếu không may bị ngấm nước mưa có thể dẫn đến hỏng hóc và rất khó chữa chữa. Với những vật như gỗ, nhựa thì không có gì lo ngại nhưng với đồ đạc là chất liệu giấy, điện tử, điện lạnh thì cần lưu ý. Do đó thế nào để chuyển nhà ngày mưa không lo hỏng đồ là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

chuyen nha troi mua 2

Theo kinh nghiệm của Kiến Vàng, bạn phải có kế hoạch chi tiết khi chuyển nhà vào mùa mưa hay trong mùa mưa nhằm phòng tránh việc nước mưa ngấm vào đồ đạc hiệu quả nhất.

Bạn phải phân loại các đồ đạc ra trước tiên gồm: đồ thấm nước và đồ không thấm nước. Với đồ không thấm nước bạn có thể để thùng carton mafkhoong lo chẳng may bị ngấm nước thì cũng không sao cả.

Với các đồ nếu thấm nước dẫn đến hư ỏng thì bạn phải dùng những vật như màng có, bạt chống nước để bao bọc đồ đạc, còn bạt chống nước thì sử dụng để che phủ kín từ xe chở hàng cho tới tận bậc thềm nhà mới, giúp cho nước mưa không ngấm được vào đồ đạc.

chuyen nha troi mưa 4

 

Bạn cũng nên ghi nhơ việc thời gian cho xe di chuyển đồ đạc đên nơi ở mới. Thời gian nên chọn vào lúc không kẹt xe, và đi lại đường không bị ngập nước. Điều này sẽ làm cho việc vận chuyển đồ đạc cửa bạn thuận lợi, không bị trễ giờ tốt để nhập trạch. Do đó, bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty uy tín như Kiến Vàng để được hỗ trợ tối đa, giúp chuyển nhà nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

.