Tủ lạnh không nặng tuy nhiên lại khá là cồng kềnh và đặc biệt rất dễ xước và dễ móp méo. Không ai muốn tủ lạnh sáng bóng nhà mình lại bị móp méo, hay trầy xước khi phải vận chuyển sang nơi ở mới. Dich vu chuyen nha Kiến Vàng Việt Nam xin chia sẻ một bước bọc lót để bạn có thể đảm bảo  tủ lạnh gia đình mình có thể được vận chuyển một cách an toàn khi chuyển nhà.

Bọc lót tủ lạnh khi chuyển nhà thế nào cho đảm bảo an toàn
Bọc lót tủ lạnh khi chuyển nhà thế nào cho đảm bảo an toàn

Bước 1: Bọc lớp Màng PE chống xước

Hãy chắc chắn bạn đã dọn sạch tủ, bỏ khay đá và thực phẩm trong tủ lạnh ra trước khi bọc lót đóng gói.

Màng PE hay còn màng co cỡ nhỏ thường dùng để bọc thức ăn với chuyển nhà chúng tôi sử dụng cuộn lớn chuyên dụng. Việc bọc màng PE đảm bảo tủ nhà bạn sẽ không bị xây xước cho chính vật liệu bọc lót hoặc xếp chồng, va chạm.

Bước 2: Bọc lớp xốp bóp nổ chống va đập

Xốp bóp nổ được áp dụng rộng rãi trong việc bọc lót đóng gói không chỉ trong chuyển nhà, chuyển văn phòng mà trong bất cứ hoàn cảnh nào cần chống va đập bạn đều có thể sử dụng.

Với kết cấu các hạt không khí có thể nổ khi gặp áp lực lớn, khi xảy ra va đập các hạt xốp sẽ nổ nên không ảnh hưởng gì tới đồ đạc được đóng gói.

Tùy kích thước của tủ lạnh mà dich vu chuyen nha ha noi Kiến Vàng gợi ý bạn có thể bọc lót từ 1-2 lớp xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Dùng băng dính để cố định xốp nổ một cách chắc chắn.

Bước 3: Bọc thùng Carton

Thùng carton là vật liệu bắt buộc khi bọc lót và đóng gói tủ lạnh việc đóng thùng carton sẽ làm cho tủ lạnh trở nên chắc chắn.

Sẽ không có một cái thùng carton nào đủ lớn để chụp nguyên cái tủ lạnh bạn có thể bóc tách thùng carton bọc lót theo từng lớp, từng phần.

Bước 4: Màng PE chống nước

Trong trường hợp vận chuyển trời mưa, quãng đường vận chuyển quá xa hoặc vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn có thể bọc thêm một lớp màng co hoặc một lớp chăn dạ để đảm bảo an toàn.

Với 4 bước trên mà dich vu chuyen nha Kiến Vàng chia sẻ, bạn có thể yên tâm vận chuyển tủ lạnh nhà mình mà không lo xước sát, không lo móp méo an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Nhiều khách hàng của Kiến Vàng cho rằng việc bọc lót tới 4,5 lớp như thế này là quá cầu kỳ, mất thời gian và tốn kém. Tốn kém thì đương nhiên là tốn kém hơn nhưng không nhiều chỉ tốn kém thêm tiền vật liệu đóng gói. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng được đào tạo bài bản để đóng gói bọc lót an toàn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dich vu chuyen nha ha noi hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.