Sau khi đã hoàn thành việc phân loại, sắp xếp các loại tài liệu, hồ sơ thì bạn cần đóng gói các loại giấy tờ này để việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và suôn sẻ hơn. Việc đóng gói hồ sơ tài liệu cần tuân thủ một số quy tắc vì đây hầu hết đều là những giấy tờ quan trọng và có nguy cơ bị hỏng nếu vô tình để dính nước hoặc do một yếu tố phát sinh nào đó khó lường trước. Hãy cùng dịch vụ chuyen van phong tron goi ha noi  Kien Vang tham khảo một số mẹo đóng gói hồ sơ nhé!

Lựa chọn thùng đựng tài liệu, hồ sơ chuyển văn phòng

Theo lời khuyên của các chuyên gia dich vu chuyen van phong Kiến Vàng giàu kinh nghiệm, bạn nên lưu ý trong việc lựa chọn chất liệu thùng đựng giấy tờ, tài liệu. Nhiều người cho rằng có thể sử dụng thùng giấy các tông để đựng giấy tờ như các đồ vật bình thường nhưng thực tế, các loại thùng giấy này nếu bị dính nước mưa, hoặc bị rơi trong quá trình vận chuyển sẽ làm hỏng các giấy tờ, tài liệu bên trong.

chuyển văn phòng kiến vàng

Chính vì vậy, thay vì lựa chọn các thùng carton, bạn nên sử dụng thùng chuyên dụng để đựng tài liệu, hồ sơ làm bằng các chất liệu như nhựa, nhôm, sắt… có thiết kế phù hợp với số lượng, trọng lượng giấy tờ, tài liệu bạn cần đựng. Các thùng đựng này sẽ đem lại hiệu quả bảo quản cao nhất và dễ dàng vận chuyển đến địa chỉ công ty mới của bạn.

Đóng bọc các tài liệu, giấy tờ, sổ sách

Trong trường hợp bạn không muốn phát sinh thêm chi phí mua thùng chuyên dụng, hoặc không tìm mua được các sản phẩm này thì bạn có thể sử dụng thùng giấy carton nhưng hãy nhớ đóng bọc các tài liệu, giấy tờ, sổ sách cẩn thận trước khi cho vào thùng. Đây là lời khuyên của các nhân viên Công ty chuyen van phong tron goi ha noi Kiến Vàng giàu kinh nghiệm dành cho bạn.

 

dịch vụ chuyển văn phòng

Bạn có thể sử dụng màng co hoặc túi ni long để bọc bên ngoài tài liệu, thắt chặt miệng túi hoặc cuộn chúng thật chặt lại rồi mới đặt tài liệu, hồ sơ vào trong thùng. Các màng co, túi nilon bọc bên ngoài sẽ giúp bảo vệ các tài liệu, sổ sách… không bị dính nước nếu chẳng may có mưa hay bị dính nước…

Ghi chú, đánh dấu các thùng đựng tài liệu riêng biệt

Sau khi đã cho đủ các tài liệu vào thùng chứa, bạn cần tiến hành chú thích trên mỗi thùng tên tài liệu có bên trong, để khi đến văn phòng mới sắp xếp lại bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn, vất vả cũng như mất thời gian tìm kiếm tài liệu cần sử dụng.

Để đề phòng sai sót có thể xảy ra trong quá trình đóng gói sổ sách, giấy tờ, tài liệu, bạn nên lập danh sách số lượng thùng và tên của các tài liệu để sau khi chuyển đến văn phòng mới, bạn có thể kiểm soát lại các giấy tờ một cách tiện lợi hơn. Trong trường hợp xảy ra thiếu sót, bạn có thể yêu cầu nhân viên chuyển văn phòng kiểm tra lại một cách nhanh chóng, toàn diện.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dich vu chuyen van phong hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.