Công việc chuyển văn phòng khá vất vả cũng như mất nhiều thời gian nếu như công ty bạn không thuê các dịch vụ chuyên nghiệp như dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng, mà lựa chọn cách để các nhân viên tự vận chuyển đồ đạc văn phòng đến địa chỉ mới.

Trong quá trình tự vận chuyển đồ đạc văn phòng này, để có được sự thuận tiện cũng như tiết kiệm thời gian, công sức, bạn cần biết cách đóng gói các đồ đạc, thiết bị văn phòng. Việc đóng gói đúng kỹ thuật, đúng cách sẽ giúp đảm bảo giữ cho đồ đạc được nguyên vẹn, hạn chế tối đa tình trạng bị móp méo, đổ vỡ, hoặc thất lạc, hỏng hóc. Tuy nhiên với những đồ vật cồng kềnh, bạn đã biết cách làm thế nào để đóng gói chúng đúng quy cách chưa?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng cao giá rẻ cho hàng trăm tập đoàn doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Ngân hàng TP Bank, Ngân hàng Ocean Bank, Công ty hàng không Jetstar… trong bài viết dưới đây, Kiến Vàng xin chia sẻ với các bạn các kinh nghiệm đóng gói đồ vật cồng kềnh khi chuyển văn phòng.

Tháo dỡ các vật dụng cồng kềnh

Để có được sự thuận tiện khi bê vác, vận chuyển các vật dụng, trang thiết bị văn phòng cồng kềnh, bạn cần tháo dỡ các vật dụng này thành từng phần nhỏ. Sau khi tháo dỡ xong các phần, tốt nhất bạn nên đánh dấu lại các bộ phận theo thứ tự lắp ghép để có thể dễ dàng lắp ráp chúng lại sau này. Đây cũng là điều mà các nhân viên của chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội thường lưu ý với khách hàng của mình.

 

dịch vụ chuyển văn phòng

Với các đồ đạc có đinh ốc đi kèm, bạn đừng quên gói các linh kiện này thật cẩn thận và để cùng chỗ với các phần ghép của đồ đạc để tránh việc thất lạc, làm ảnh hưởng đến quá trình lắp ráp, sử dụng đồ đạc, vật dụng sau này.

Cách đóng gói các đồ đạc chuyển văn phòng giá rẻ cồng kềnh

Sau khi đã tháo rời các chi tiết của đồ đạc, vật dụng ra, bạn sử dụng các sản phẩm màng bọc chuyên dụng hoặc nilong chống sốc để bọc phần bề mặt lại. Điều này góp phần đảm bảo cho vật dụng của bạn không bị hư hại hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Bọc lót các đồ vật này xong thì bạn mới tiến hành đóng thùng. Việc đóng thùng các đồ đạc này giúp vận chuyển chúng được dễ dàng hơn. Lưu ý khi đóng thùng các đồ đạc chuyển văn phòng giá rẻ cồng kềnh hãy xếp vật nặng nhất dưới đáy thùng rồi xếp dần các bộ phận nhẹ hơn lên trên, bạn cũng cho các chi tiết của đồ vật vào chung cùng một thùng để tránh thất lạc.

chuyển nhà trọn gói

Bạn đừng quên sử dụng bút dạ để đánh dấu, ghi chú các đồ vật có trong thùng để tránh nhầm lẫn cũng như mất mát khi vận chuyển đến địa chỉ công ty mới. Đánh dấu xong bạn cần dán lên đáy thùng và bề mặt thùng chứa đồ 3, 4 lớp băng kéo để đảm bảo an toàn, tránh rơi vãi hay làm rách thùng trong quá trình di chuyển. Lúc này bạn có thể yên tâm mang đồ ra xe để chuyển đến địa chỉ văn phòng mới.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.