Hiện nay, số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam khá đông, nhất là những khu đô thị lớn. Điều này tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Tuy nhiên, người nước ngoài luôn có những tiêu chuẩn khắt khe và cầu toàn nên các công ty vận chuyển của Việt Nam thường không đạt yêu cầu. Vậy khi chuyển nhà cho người nước ngoài, chúng ta cần lưu ý những gì để có thể làm hài lòng họ và cũng là giúp cho họ có cái nhìn thiên cảm về con người Việt Nam.

1.     Quy trình khảo sát chuyên nghiệp, kĩ lưỡng:

Trước khi tiến hành các bước để thực hiện một đơn hàng, nhân viên khảo sát luôn phải tìm hiểu trước những yêu cầu mà khách đề ra, từ đó nắm bắt được ý muốn của khách hàng để có thể dễ dàng đáp ứng được những đòi hỏi của khách hàng.

Bên cạnh đó nhân viên nên tư vấn cho khách hàng về những yêu cầu, quy định về thời gian, những món đồ cần đóng gói trước và đóng gói sao cho cẩn thận và các loại phí có thể phát sinh.

2.      Đưa ra các phương pháp chuyển nhà phù hợp:

Đưa ra những giải pháp tối ưu để khách hàng lựa chọn. khách hàng sẽ được đảm bảo kế hoạch sẽ hoàn thành và không có bất cứ chi phí không rõ ràng nào, cũng như bảo đảm thực hiện đúng như kế hoạch đã thỏa thuận.

3.      Cách vận chuyển, đóng gói chuyên nghiệp:

Nhân viên luôn phải đảm bảo về tính trung thực, lịch sự, chuyên nghiệp và có tay nghề giỏi trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói. Đảm bảo các công cụ vận chuyển đồ luôn là những sản phẩm tốt nhất để có thể bảo quản được đồ đạc của khách hàng không bị hư hỏng hay trầy xướt lúc di chuyển.

4.      Giá cả hợp lí:

Ngoài việc dịch vụ tốt, thì việc giá cả tốt cũng là điểm mấu chốt. Người nước ngoài rất cẩn trọng trong về việc tiền bạn. Họ chỉ có thể bỏ tiền để thuê doanh nghiệp của bạn khi doanh nghiệp của bạn có một dịch vụ xứng đáng với số tiền ấy.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.