Kinh nghiệm chọn công ty vận chuyển nhà, văn phòng giá rẻ

Rate this post

Ngày nay nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ ngày càng nhiều do ảnh hưởng của kinh tế, thiên tai, dịch bệnh khiến mọi người thắt chặt chi tiêu. 

Vì thế, có rất nhiều công ty dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ ra đời cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Cũng chính vì thế, bạn sẽ càng khó khăn hơn trong việc chọn ra được một công ty vận chuyển tốt nhất. 

Đọc ngay các chia sẻ kinh nghiệm chọn công ty dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ sau đây của Kiến Vàng Việt Nam nhé!!!

Chọn công ty vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ
Chọn công ty vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ

1.Nên chọn công ty vận chuyển hay cá nhân

Tùy vào sở thích của mỗi người mà sẽ chọn công ty hay cá nhân. Với quan điểm của Kiến Vàng Việt Nam thì chọn cá nhân hay công ty không quá quan trọng, quan trọng là họ có làm tốt không, có uy tín chuyển đồ đạc cẩn thận, đền bù,.. và họ cung cấp dịch vụ đến đâu. 

Nếu bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng có những đồ đạc giá trị cao, nhiều thì nên chọn công ty vận chuyển bởi đa số các doanh nghiệp đều có chính sách bảo hiểm, đền bù nếu đồ đạc bị hư hỏng hay thất lạc như vậy bạn sẽ an tâm hơn. 

Còn nếu bạn vận chuyển ít đồ và thường là đồ đạc không có giá trị quá cao thì có thể thuê dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng cá nhân. 

2. Hệ thống xe tải vận chuyển

Khi chọn công ty dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói bạn nên xem xét xem các doanh nghiệp này có xe tải và đăng kiểu thường xuyên. Bởi nó sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chuyển đồ đạc, không bị trục trặc ngoài ý muốn, cũng như không bị ám mùi xe cộ dầu nhớt lên đồ đạc, hàng hóa. 

Ngoài ra, nếu doanh nghiệp vận chuyển có nhiều xe tải thì họ cũng chủ động hơn trong việc điều xe, bạn không phải chờ đợi. Trường hợp này bạn sẽ thường xuyên gặp phải nếu bạn thuê dịch vụ vận chuyển cá nhân. 

3. Thời gian triển khai chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Hãy tìm hiểu kỹ về thời gian vận chuyển nhà bạn nhé. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ luôn hứa tới đúng giờ, tới sớm nhưng lúc nào cũng tới muộn và không theo ý của mình. 

Bật mí cho bạn, để được lựa chọn, nhiều doanh nghiệp nói dối thời gian và không cho bạn biết giờ cấm tải trong thành phố. Giờ cấm tải là thời gian mà xe tải không được tham gia thao thông, thường là khung giờ 6h sáng tới 9h sáng và 16h chiều tới 8h tối. Bạn nên nhớ kỹ điều này nha.

4. Cam kết chất lượng, bảo hiểm 100%

Tìm hiểu các thông tin của các nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói là điều bạn nên làm. Hãy xem những đánh giá, xếp hạng, bình luận,… của họ trên các trang mạng xã hội, website, các trang đánh giá review hoặc chính từ người quen của bạn đã sử dụng dịch vụ. 

Bạn nên xem qua nguồn nhân lực, quy trình làm việc, quy trình đóng gói đồ đạc, vận chuyển, chính sách bảo hành và đền bù,…

Lựa chọn doanh nghiệp vận chuyển cũng mang tới sự an tâm về chất lượng thông qua các điều khoản hợp đồng được 2 bên thống nhất và ký kết.

5. Nên chọn các nhà cung cấp vận chuyển văn phòng, nhà có tên tuổi

Đây là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới quyết định của bạn. Các công ty càng hoạt động lâu năm họ càng có nhiều kinh nghiệm trong vận chuyển và có quy trình, chính sách rõ ràng và chuyên nghiệp uy tín hơn. 

>> Xem thêm: Top 3 Công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội

Một số công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp uy tín như: Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam, Công ty Thành Hưng hay Vietnam Moving,…

Với 5 mẹo mà Kiến Vàng Việt Nam vừa chia sẻ Chúng tôi tin bạn sẽ chọn cho mình một công ty vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ với Chúng tôi qua Hotline: 0967 116 685 

Công ty Kiến Vàng Việt Nam Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Công ty Kiến Vàng Việt Nam cam kết ” nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hay đổ vỡ đồ đạc khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% theo giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Làm thế nào để TIẾT KIỆM chi phí vận chuyển văn phòng?

Bài khấn 100 ngày bốc bát hương nhà mới đúng nhất

Xem ngày tốt chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới tránh điều cấm kỵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội