Chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên tại Hà Nội

Rate this post

Trong đời sinh viên bạn đã chuyển phòng trọ bao nhiêu lần? Mỗi lần chuyển nhà các bạn thấy thế nào? Có ảnh hưởng đến công việc làm thêm, thời gian học tập không?  Các bạn sinh viên không bị ràng buộc, nên có xu hướng tìm chỗ ở sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt, nhà thuê rẻ, thuận tiện cho việc học hành đi làm thêm sẽ gắn bó lâu dài.

Chuyển nhà sinh viên hà nội
Chuyển nhà sinh viên hà nội
chuyen nha sinh vien

Chuyển đồ có rất nhiều thứ phải lo, nào là phải gọi bạn bè qua giúp đóng gói, bê đồ, tìm , dây buộc.mua thùng catong Đặc biệt đối với các bạn sinh viên chưa đi làm thì phải cân nhắc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nào cho sinh viên là rẻ nhất. Cảm giác vô cùng mệt mỏi.

Để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề này chuyển công ty vận chuyển Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ chuyển đồ phòng trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại Hà Nội

Chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

Trong đời sinh viên bạn đã chuyển phòng trọ bao nhiêu lần? Mỗi lần chuyển nhà các bạn thấy thế nào? Có ảnh hưởng đến công việc làm thêm, thời gian học tập không?  Các bạn sinh viên không bị ràng buộc, nên có xu hướng tìm chỗ ở sạch sẽ, thoáng mát, an ninh tốt, nhà thuê rẻ, thuận tiện cho việc học hành đi làm thêm sẽ gắn bó lâu dài.

Chuyển đồ có rất nhiều thứ phải lo, nào là phải gọi bạn bè qua giúp đóng gói, bê đồ, tìm mua thùng carton đựng đồ, dây buộc. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên chưa đi làm thì phải cân nhắc gọi xe chở hàng có giá rất rẻ. Cảm giác vô cùng mệt mỏi.

Để giúp các bạn sinh viên giải quyết vấn đề này công ty vận chuyển Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ chuyển đồ phòng trọ sinh viên giá rẻ, chúng tôi cam kết hỗ trợ các bạn sinh viên với mức giá rẻ nhất, với mong muốn đồng hành cùng các bạn trong khoản thời gian đáng nhớ nhất đời sinh viên tại Hà Nội.

Những khó khăn khi sinh viên tự chuyển nhà

Tâm lý các bạn sinh viên lo sợ gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp sẽ tốn tiền do đó mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà các bạn thường tự xoay sở, huy động bạn bè qua giúp đỡ, đôi khi vì cả nể nên các bạn qua giúp đỡ nhưng không quen với công việc nên mất rất nhiều thời gian. Trên thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp đã bỏ dở giữa chừng và đi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì có quá nhiều khó khăn.

Đối với các bạn có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh thì việc tháo dỡ rất khó khăn đây là các vật nặng đòi hỏi bạn có sức khỏe nhưng cần có kỹ năng tháo lắp không bị ảnh hưởng đến công năng khi lắp đặt lại. 

Sinh viên thường gọi xe thương binh, xe ba gác để chuyển đồ nhưng diện tích xe bé bạn phải mất từ 2 đến 3 chuyến để chuyển hết đồ thì chi phí lại cao hơn rất nhiều so với gọi xe taxi tải chuyển đồ .Xe ba gác chỉ là dịch vụ chuyên chở, không có bốc xếp, nếu trong khâu bọc đồ, xếp đồ không cẩn thận trong quá trình di chuyển sẽ dẫn đến đổ vỡ. Chưa kể trong quá trình chuyển không có gì đảm bảo tài sản, bạn sẽ không được đề bù khi bị mất hoặc rơi vỡ. 

Sẽ vất vả hơn nhiều lần nếu tự chuyển bằng xe máy. Đi lại nhiều lần, chở được ít hàng, buộc hàng nhiều lần, tốn công sức, chi phí xăng xe, có thể rơi vỡ và đặc biệt bạn bị công an bắt vì chở hàng hóa cồng kềnh trong thành phố. Chưa kể thời tiết nếu ngày cuối cùng bạn phải chuyển đi là ngày mưa tầm tã.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ

Đến với chuyển đồ trọn gói của An Phát các bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa, vì chúng tôi là dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo quy trình chuyển nhà và giải thưởng của chúng tôi. Có nhân viên đóng gói, bốc dỡ, trang thiết bị vật tư (băng keo, thùng carton, hộp carton, dây buộc) cần thiết cho việc chuyển nhà, chỉ mất nửa ngày bạn đã chuyển về nhà trọ mới.

Với phương châm coi tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà là thượng đế, cho dù tài sản của bạn có giá trị lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn phải đảm bảo an toàn, thực hiện mọi việc đúng theo quy trình làm việc.

Chúng tôi hiểu rằng các bạn đang đi học vẫn còn phụ thuộc tài chính vào gia đình nên mức giá chuyển nhà rất rẻ, phù hợp với túi tiền các bạn sinh viên. Đặc biệt chúng tôi luôn có chương trình giảm giá lên tới 30% cho các tân sinh viên vào ngày khai giảng tựu trường trong năm học mới. Hãy theo dõi các chương trình khuyến mại của chúng tôi để nhận được mức giá rẻ nhất, hoặc chia sẻ đến các người bạn của mình biết đâu đấy một ngày họ đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Ưu điểm vượt trội của chuyển nhà sinh viên trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  • Giá rẻ, có nhiều chương trình khuyến mại cho sinh viên, không phát sinh phụ phí.
  • Thời gian chuyển nhanh chóng.
  • Đồ đạc được bọc lót đóng gói gọn gàng cẩn thận, đản bảo an toàn tuyệt đối.
  • Nhân viên chuyên nghiệp.
  • Đầy đủ phương tiện chở đồ vào ngõ nhỏ.

Chúng tôi tin rằng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên là quyết định thông minh của khách hàng. Hãy dành thời gian và công sức cho việc học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Khi cần chuyển nhà trọ hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

7 thoughts on “Chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội