Chuyển nhà Hà Nội – Chuyển nhà luôn là chủ đề được quan tâm vào hầu hết mọi thời điểm trong năm. Bạn băn khoăn không biết chuyển nhà có cần đảm bảo yếu tố phong thủy không cũng như nên xem xét, lưu ý gì. Hãy cùng Kiến Vàng Việt Nam tìm hiểu chuyển nhà có cần xem ngày không và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Hà Nội nhé!

Cách xem ngày nào tốt để chuyển nhà
Xem ngày chuyển nhà

Chuyển nhà có cần xem ngày không?

Xem ngày được hiểu là chọn ngày lành tháng tốt để chuyển về nhà mới. Ban băn khoăn thực tế có phải xem ngày hay không và tại sao cần làm điều này. Theo các chuyên gia phong thủy thì việc chuyển nhà không chỉ chuyển đồ đạc, đồ nội thất sang mà còn chuyển cả thần linh cũng như tổ tiên các cụ theo. 

Vậy nên nếu bạn không quan tâm tới ngày giờ chuyển mà chọn bừa một ngày nào đó trong tháng thì rất có thể bạn sẽ chọn đúng vào ngày xấu. Điều này sẽ khiến gia đình bạn gặp vận hạn hoặc thu hút sinh khí tiêu cực vào trong không gian nhà mới.

Do đó, việc xem ngày – chọn ngày lành tháng tốt không chỉ giúp bạn xác định đúng thời điểm dọn đi mà còn giúp bạn hạn chế tối đa việc chọn vào ngày không đẹp. 

Vậy thế nào được hiểu là ngày không đẹp? Ngày không đẹp có thể hiểu là ngày tương khắc với bản mệnh của gia chủ. Bạn có thể dựa vào mệnh của mình để tự xác định hoặc nhờ người có kinh nghiệm xem ngày chọn giúp. 

Xem ngày tốt để nhập trạch sẽ giống như một điềm báo về tương lai thuận lợi cũng như thể hiện sự hy vọng của các thành viên gia đình tại địa điểm mới gặp nhiều may mắn, điều tốt lành. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Gợi ý cách xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy

Thực tế việc xem ngày khi chuyển nhà không phải là một nghi thức mê tín hay không mang tính khoa học. Bên cạnh đó điều này thể hiện truyền thống, lời dặn dò của cha ông ta bao đời nay là “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. 

Xem lịch hoàng đạo
Xem lịch hoàng đạo

Xem lịch hoàng đạo

Nếu bạn là người không có quá nhiều thời gian cho việc xem ngày thì bạn có thể dựa vào lịch hoàng đạo. Đây là loại lịch có ghi chú về ngày tháng dương lịch, âm lịch cũng như thêm thông tin cụ thể về giờ xấu tốt trong một ngày. Đồng thời bạn cũng có thể tra cứu về việc gì nên làm và không nên làm. 

Để tiết kiệm thời gian nhất thì bạn có thể chọn khoảng 3 tới 4 ngày nhất định trong thời gian gần nhau sau đó tra trên lịch hoàng đạo và từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp với không gian, hoàn cảnh của mình nhất.

Xem theo lý thuyết ngũ hành

Một cách khác bạn có thể áp dụng đó là dựa vào lý thuyết ngũ hành. Ngũ hành là 5 yếu tố về Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và mỗi yếu tố tương ứng với một bản mệnh khác nhau. 

Nếu bạn chọn vào ngày hành Kim hoặc Mộc thì sẽ có ý nghĩa là thu hút tiền bạc, sinh khí về công danh sự nghiệp tốt hơn. 

Còn ngày hành Thổ thì sẽ mang ý nghĩa liên quan tới mối quan hệ của các thành viên trong gia đình cũng như thể hiện sự may mắn về sức khỏe, tiền bạc.

Tuy nhiên dù là ngày hành theo yếu tố nào thì bạn cũng nên xem xét về sự tương sinh, tương khắc với bản mệnh của mình để chọn ngày chuyển nhà tốt hơn.

Xem theo lý thuyết ngũ hành
Xem theo lý thuyết ngũ hành

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội?

Sau khi bạn đã chọn được ngày lành tháng tốt thì điều bạn cần quan tâm lúc này là lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn có nên thuê dịch vụ không hay tự vận chuyển đồ theo xe nhà.
Thực tế chuyển nhà không chỉ đơn giản là chuyển quần áo, đồ dùng cá nhân mà có thể còn là bàn ghế, tủ lạnh, máy giặt, giường,… với kích thước và trọng lượng nặng. Do vậy thay vì bạn tự chuyển thì bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ sẽ có thể bao quát được hết đồ đạc của gia đình bạn cũng như tham gia và đóng gói vận chuyển ra xe và sắp xếp hợp lý. 

Đồng thời quá trình vận chuyển cũng sẽ nhanh gọn hơn và bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian về vấn đề này nữa.

>>> Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói bao gồm gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Kiến Vàng Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng và chọn lựa. 

Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn trong cung đường vận chuyển đồ cũng như cam kết đảm bảo về chất lượng, an toàn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ. 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng khi bạn liên hệ tới hotline hoặc đặt hàng qua website. 

Với số lượng hàng nhiều thì bạn vui lòng liên hệ trước để nhân viên chúng tôi tư vấn cũng như gợi ý bạn gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Lựa chọn vận chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng
Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Hy vọng bài viết về chuyển nhà có cần xem ngày không và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Hà Nội đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cho mình!

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu trang này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *