hẳng phải ngày nào bạn cũng chuyển nhà, việc chuyển nhà là một trong những chuyện lớn, qua loa tắt trách có thể sẽ khiến quá trình chuyển đến nơi ở mới của bạn gặp khó khăn hay không đạt được kết quả như bạn mong đợi. Vì thế hãy xem ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 9 năm 2017 trước bạn nhé.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói Hà Nội hay  chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội hãy alo ngay Kiến  Vàng Việt Nam để được hướng dẫn tận tình

Ngày tốt thích hợp để chuyển nhà vào tháng 9 năm 2017

ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 9 bắt đầu từ ngày 2 cho đến ngày 27, trong đó có đến 3 ngày rơi vào thứ 7 là ngày cuối tuần, gia chủ nếu tự chuyển nhà thì nên lưu ý chọn vào ngày này để có sự phụ giúp từ người thân, bạn bè nhiều nhất, vì đa số mọi người ai cũng rảnh rỗi và có thời gian vào dịp cuối tuần.

Giờ và hướng xuất hành tốt trong các ngày hoàng đạo để chuyển nhà nhanh chóng, thuận lợi

Tất cả các giờ trong 7 ngày hoàng đạo không phải giờ nào cũng tốt, có những giờ nếu xuất hành chuyển đến nhà mới có thể gây nhiều bất lợi cho gia chủ. Vì thế khi chọn ngày tốt bạn cũng cần tìm thêm giờ đẹp, hướng xuất hành may mắn giúp đem lại nhiều nguồn năng lượng tốt cho gia đình bạn.

Các giờ trong bài viết này là giờ phương Đông, thường được dùng trong lĩnh vực phong thủy, chia mỗi ngày làm 12 canh giờ, tên gọi theo tên của 12 con giáp. Trong đó, giờ Tý là 23 giờ – 1 giờ, Sửu là 1 giờ đến 3h, Dần là 3 giờ đến 5 giờ, Mẹo tương ứng là 5 tới 7h, Thìn là 7h đến 9h, Tỵ tức là 9 h đến 11 h, Ngọ ở khoảng 11 giờ – 13 giờ, Mùi là 13 giờ – 15h, Thân thì trong khoảng 15h – 17h, Dậu là 17h tới 19h, giờ Tuất tức 19h đến 21h và giờ Hợi là 21 h – 23 h.

– Thứ 7 ngày 12/07/2017 âm lịch theo các chuyên gia phong thủy thì giờ đẹp có giờ Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu và thêm giờ Hợi. Hướng xuất hành thuận lợi gồm có Hỉ Thần ở Chính Nam, Tài Thần nằm ở hướng Tây Bắc còn muốn có Hạc Thần thì theo Chính Bắc.

– Giờ hoàng đạo của thứ 3 ngày 05/09/2017 là giờ Dần, Mão, giờ Tỵ, Thân, Tuất và giờ Hợi. Xuất hành để gặp được nhiều thuận lợi, quý nhân phù trợ mà đạt được kết quả như bạn mong cầu thì nên chọn di chuyển theo hướng Tây Bắc (Hỉ Thần), Tài Thần ở Đông Nam hoặc là chọn Hạc Thần ở Tại thiên.

– Xuất hành tốt nhất theo 3 hướng là Đông Bắc – Hỉ Thần, Tại Thiên đạt được Hạc Thần và Đông Nam – Tài Thần vào ngày thứ 5, 14 tháng 09 năm 2017 và trong các giờ tốt của ngày là giờ Dần, Thìn, giờ Tỵ, Thân cùng với Dậu và Hợi.

Ngày tốt chuyển nhà thứ 7 ngày 16/09/2017, gia chủ nên chọn di chuyển theo 3 hướng là Tây Nam – Hỉ Thần, để có Tài Thần thì chọn hướng Chính Đông, Hạc Thần – Tại Thiên vào 6 canh giờ tốt trong ngày này là Tý, giờ Sửu, Mão, Ngọ, Thân và Dậu.

– Thứ 5 vào ngày 21/08/2017 cũng là ngày 02/08/2017 theo âm lịch để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề, trở ngại gì khi chuyển đến tổ ấm mới, các bạn nên chọn linh hoạt giờ tốt trong các canh giờ sau: giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi để đi. Xuất hành tốt khi chọn theo các hướng là Tây Nam và Đông Bắc.

– Thứ 7 ngày 23/09/2017, đừng làm lỡ các giờ lành là Dần, Mão, giờ Tỵ, Thân, Tuất và giờ Hợi. Thời gian rải đều từ 1 đến 23 giờ nên bạn có thể chủ động lựa chọn mốc giờ phù hợp với mình nhất, cũng nhớ di chuyển theo 3 hướng là Đông Nam, Tây Bắc và Đông Bắc để đạt được nhiều hỉ sự, tài lộc bạn nhé.

– Trong ngày thứ Tư 27/09/2017, xuất hành tốt khi chọn hướng Chính Nam và Chính Đông còn giờ đẹp thì không ngoài 6 canh giờ là Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và giờ Hợi để mọi việc đại sự của bạn được thành công tốt đẹp.

Tháng 9 năm 2017 chuyển nhà, đây là cả một thời gian dài nên bạn cần cân nhắc, xem xét cẩn thận để chọn được các ngày giờ và hướng xuất hành thích hợp, đúng đắn nhất.

Sau khi chọn được mốc thời gian chuyển nhà chính xác, những người có nhu cầu chuyển nhà bằng dịch vụ thì nên liên hệ sớm với công ty dịch vụ để họ sắp xếp nhân viên, cơ sở vật chất đầy đủ giúp quá trình chuyển nhà diễn ra tốt đẹp hơn, không vì vội vàng, thời gian eo hẹp mà không thu xếp được xe tải và nhân công khiến quá trình di chuyển trở nên trì trệ, kéo dài thời gian không đáng có, làm lỡ ngày giờ tốt của bạn.

Kiến Vàng Việt Nam

Thương hiệu chuyển nhà uy tín số 1 tại Việt Nam