Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ chuyển nhà, trải qua nhiều năm phát triển và đầy khó khăn, giờ đây dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện,  đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

chuyển nhà kiến vàng

Lý do bạn chọn Kiến Vàng

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực  cũng như chất lượng dịch vụ, đến nay đã có 20 xe lớn bé và 6 tổ đội bốc dỡ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ ” Nhanh nhất – giá rẻ nhất “. Chúng tôi muốn chung tay, góp sức xây dựng dịch vụ chuyển nhà thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Kiến Vàng giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các vùng lân cận.

Bạn đã phát chán với việc chuyển nhà thường xuyên, phát mệt với việc đóng gói thùng to thùng nhỏ mà vẫn chưa hết đồ. Bạn tốn cả đống tiền cho những việc dọn dẹp không tên. Đã đến lúc bạn nên gọi ngay cho dịch vụ nhận chuyển nhà trọn gói – nơi sẽ giải quyết mọi khó khăn của bạn

Vận chuyển Kiến Vàng nhận chuyển nhà,chuyển đồ trọn gói , dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói,đáp ứng mọi nhu cầu kèm theo của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bao gồm cả những thợ điện, thợ lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo tháo dỡ các đồ điện, đồ nội thất an toàn. Những món đồ dễ vỡ cần vận chuyển nhẹ nhàng được dịch vụ chuyển nhà trọn gói đặc biệt lưu ý. Khi khách hàng có yêu cầu sắp xếp, bài trí đồ đạc trong nhà mới dịch vụ nhận chuyển nhà cũng nhiệt tình đáp ứng.

Ưu điểm của chúng tôi

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa, văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
 • Chuyển nhà Kiến Vàng đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.
 • Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

Cam kết đối với Quý khách

 • Kiến Vàng luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho Quý khách dù là khó tính nhất.
 • Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển tại Kiến Vàng.
 • Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình. Không cần phải dọn dẹp hay tự đóng dọn đồ đạc bởi mọi viêc đã có đơn vị nhận chuyển nhà trọn gói giải quyết.Kiến Vàng Việt Nam có dịch vụ và và bảng giá chuyển nhà, giá chuyển văn phòng trọn gói riêng cho từng phần khác nhau,giúp quý khách đa dạng trong sự lựa chọn cũng như nắm bắt rõ hơn về giá cả cho từng loại hình dịch vụ. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi cho Vận tải 24h theo Hotline: 0967 116 685, nêu rõ yêu cầu cụ thể của bạn và mọi chuyện còn lại hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói lo.

 

8 thoughts on “Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng

 1. Pingback: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng – Chuyển Nhà Kiến Vàng

 2. Pingback: Dịch vụ chuyển đồ dành cho sinh viên trọn gói Hà Nội

 3. Pingback: 8 bước lên kế hoạch trước khi chuyển về nhà mới

 4. Pingback: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng 600k tại Hà Nội

 5. Pingback: Vận tải chuyển nhà Bắc Nam của đơn vị Kiến Vàng

 6. Pingback: Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

 7. Pingback: Dịch vụ thuê xe chuyển trọ chất lượng giá rẻ uy tín tại Hà Nội

 8. Pingback: Thủ tục và lễ đầy đủ để nhập trạch về ở chung cư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.