Bạn đang đi tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Bạn lo lắng “giá rẻ” chất lượng dịch vụ dọn nhà “có tốt” không?

Bạn lo lắng “vận chuyển đồ đạc gia đình có cẩn thận hay bị thất lạc” không?

Cứ mỗi lần chuyển nhà là thêm mệt mỏi bởi không người giúp vận chuyển đồ dùng gia đình, rồi chuyển như nào, mua thùng carton (thùng cát tông) để đóng gói, thuê xe ba gác hay phải thuê người chuyển đồ,… còn rất nhiều vấn đề khác.

Hiểu được điều đó, Công ty Kiến Vàng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ cho các hộ gia đình với chất lượng tốt nhất, khiến bạn thực sự hài lòng.

“Dịch vụ chuyển nhà trọn gói” Kiến Vàng Việt Nam là gì? 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam cung cấp là tiện ích đáp ứng tối đa các nhu cầu chuyển nhà của khách hàng từ nơi ở cũ đến nơi ở mới với giá rẻ nhất.

Mọi công việc tháo lắp, đóng gói, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc gia đình đều được các nhân viên Kiến Vàng thực hiện. Bạn chỉ cần kiểm tra lại mọi thứ và nhận bàn giao trước khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà kết thúc.

Thuê chuyển nhà trọn gói ở Kiến Vàng bạn được gì?

So với việc bạn tự mình dọn dẹp chuyển nhà thì thuê công ty dọn nhà vận chuyển bạn sẽ nhận được các giá trị lợi ích sau:

– Tiết kiệm thời gian: Nhân viên Công ty Kiến Vàng Việt Nam tiến hành giúp bạn chuyển đồ đạc gia đình nhanh chóng. Theo phản hồi của khách hàng gửi về thì hầu hết mọi người tiết kiệm hơn 50% thời gian so với tự mình chuyển nhà.

– Tiết kiệm công sức: Điều này bạn có thể dễ dàng nhận thấy. Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói, các nhân viên công ty sẽ thay bạn làm mọi thứ. Bạn sẽ không còn phải chịu cảnh “mướt mải mồ hôi” đóng gói, khuân vác, thuê xe ba gác hay taxi tải chuyển nhà giá rẻ.

– Đồ đạc an toàn, không bao giờ lo thất lạc: Với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, Công ty Kiến Vàng Việt Nam cam kết ” nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hay đổ vỡ đồ đạc khi vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% theo giá trị vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

– Giá cả rõ ràng, hợp lý: Bạn sẽ được báo giá cụ thể, rõ ràng và được chấp thuận hai bên ký kết hợp đồng. Ngoài chi phí thống nhất trong hợp đồng, Công ty không thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ bị “chặt chém” giá thuê người chuyển đồ bên ngoài.

Cập nhật: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ trọn gói giá rẻ 

– Thường xuyên có các chương trình ưu đãi: Hàng tháng, công ty sẽ luôn có những chương trình ưu đãi riêng, bạn có thể tham khảo trên website Kiến Vàng hoặc liên hệ qua Hotline: 0967 116 685. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ trọn gói giá rẻ của Kiến Vàng Việt Nam sẽ được giảm 20% và giá chuyển đồ sinh viên cũng ưu đãi hơn.

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Công ty Kiến Vàng Việt Nam có quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu chuyển nhà, phòng trọ của khách hàng. Nhân viên Công ty sẽ ghi nhận các thông tin khách hàng như: Họ & tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ và hẹn thời gian để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát và ký kết hợp đồng dọn nhà.

Nhân viên chúng tôi sẽ đến gặp bạn theo lịch đã hẹn, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,… và các phương thức vận chuyển thuận tiện nhất theo địa hình thực tế.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà

Thực hiện tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton 5 lớp, mút xốp,…. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa. Thu dọn các vật liệu thừa (nếu có).

Bước 4: Nghiệm thu & thanh lý

Sau khi các công việc được hoàn tất, bạn cùng nhân viên Chúng tôi nghiệm thu công việc. Nếu không có gì vướng mắc, bạn sẽ cần thanh toàn ngay toàn bộ chi phí cho nhân viên Công ty.

Công ty TNHH Kiến Vàng Việt Nam có các dịch vụ:

>> Kiến Vàng Việt Nam cung cấp các dịch vụ trên toàn quốc từ Hà Nội tới Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: 024.6291.1669 – 0967 116 685 – 0947 479 113

 Phòng 16, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi – Thanh Xuân

Tầng 3 phòng 306 ct5 tòa nhà Sông Đà, Mỹ Đình

Số 6 ngõ 11 phố Cao Thắng P. Yết Hà Đông, Hà Nội

Tại miền nam: 0975 503 326

73/51 KP 8 , p Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một , Bình Dương

2, Đường Trần Não, Q. 2, TP.Hồ Chí Minh

Bình luận được đóng lại.