Chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Chuyển nhà trọn gói là dịch vụ mà hầu hết các đơn vị vận chuyển hiện nay đều cung cấp để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc dọn đồ. Bạn băn khoăn dịch vụ này có điểm gì khác cũng như giá cả thuê thế nào. Hãy cùng Kiến Vàng Việt Nam tìm hiểu về một số lưu ý khi chọn chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội nhé!

Thời gian chuyển văn phòng nhanh chóng
Đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay

Chuyển nhà trọn gói là gì? 

Chuyển nhà trọn gói hiện đang được nhiều gia đình lựa chọn mỗi khi cần chuyển nhà hoặc chuyển đồ tới nơi mới bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm thuận lợi. Cụ thể đây là dịch vụ được cung cấp từ A – Z nên có ưu điểm là tiết kiệm thời gian, di chuyển nhanh chóng cũng như đảm bảo chất lượng đồ đạc, không có dấu hiệu va chạm, hỏng hóc trong quá trình di chuyển tới nơi ở mới.  

Nếu bạn chọn gói dịch vụ này thì bạn sẽ có thêm đội ngũ nhân viên tới hỗ trợ bạn đóng gói đồ đạc cũng như giúp bạn di chuyển đồ xuống tới xe và có nhiệm vụ sắp xếp đồ hợp lý để đảm bảo đồ trong quá trình đi không bị đổ vỡ, va chạm tới các đồ nội thất khác. 

Thực tế nếu bạn không chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì rất có thể bạn sẽ phải tự lên kế hoạch sắp xếp đồ và điều này sẽ mất rất nhiều thời gian vì bạn không phải là người có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này cũng như đảm bảo mình có thể biết cách xếp hợp lý. 

Vậy nên hiện nay hầu hết mọi gia đình đều lựa chọn gói dịch vụ này dù chi phí sẽ có mức chênh lệch hơn so với gói dịch vụ thông thường. Nhưng thực tế nếu bạn đầu tư thêm vài trăm nghìn để đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc sẽ hợp lý hơn phải chi số tiền gấp đôi hoặc gấp ba để mua lại đồ bị hư hỏng trong quá trình di chuyển.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội có cần lưu ý điều gì?

Với những bạn lần đầu lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội thì sẽ thường băn khoăn không biết mình cần chuẩn bị những gì cũng như cần nên lưu ý vấn đề nào trong quá trình vận chuyển. Việc chuyển nhà sẽ đòi hỏi bạn cũng như mọi người trong nhà có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ để chọn cũng như xác định đúng gói dịch vụ mình cần.

Bóc mẽ dịch vụ chuyển nhà kém chất lượng, dịch vụ lừa đảo
Chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Vậy phải làm thế nào để vừa thuận tiện trong quá trình chuyển nhà vừa tiết kiệm chi phí. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn chuyển nhà trọn gói Hà Nội mà bạn nên biết!

Chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm 

Điều đầu tiên để quyết định tới vận chuyển đồ qua nhà mới thành công là bạn nên chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nên trên thị trường có vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ này với đa dạng các mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên không phải cứ giá thành dịch vụ cao là chất lượng và giá mức tầm trung là không chất lượng.  

Việc bạn xem xét mức độ uy tín qua giá thành là điều chưa đủ mà bạn còn cần phải nhìn nhận vào cách nhân viên tư vấn, phục vụ yêu cầu mong muốn của bạn cũng như các chính sách đưa ra cho người tiêu dùng. 

Bạn có thể tham khảo lựa chọn Kiến Vàng Việt Nam – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác với mức giá phù hợp với mong muốn, nhu cầu của bạn.

Nên thỏa thuận giá trước khi chốt hợp đồng

Điều quan trọng không kém mà bạn cần lưu ý là nên thỏa thuận giá trước khi chốt hợp đồng. Nghĩa là hầu hết mọi đơn vị đều sẽ báo cho bạn mức giá dựa trên số lượng đồ bạn cung cấp cũng như quãng đường di chuyển. Tuy nhiên giá cả này vẫn có thể chênh lệch lên xuống nếu bạn lược bỏ vài điều khoản trong hợp đồng hoặc thêm vài điều khoản. 

Với những công ty uy tín, chất lượng thì khi có sự thay đổi về chi phí thì họ sẽ thông báo tới bạn qua số điện thoại, tin nhắn hoặc gmail nhưng cũng có một số đơn vị sẽ không thông báo mà chỉ điều chỉnh giá tiền với mục đích muốn bạn chi trả tiền nhiều hơn. 

Vậy nên để hạn chế tối đa việc này có thể xảy ra thì bạn nên thỏa thuận giá trước khi chốt hợp đồng.

Quy trình trong dịch vụ chuyển văn phòng uy tín bậc nhất tại Hà Nội
Quy trình trong dịch vụ chuyển văn phòng uy tín bậc nhất tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Tham khảo bảng giá chuyển nhà tại Hà Nội 

Giám sát quá trình vận chuyển đồ

Ngoài vì đồ vận chuyển là tài sản của bạn nên bạn cần để ý giám sát quá trình vận chuyển đồ để đảm bảo đội ngũ nhân viên đóng gói đủ, không thiếu cũng như không xảy ra va chạm. 

Vì thực tế việc chuyển nhà sẽ cần rất nhiều thời gian để đóng gói cũng như bảo quản ở vị trí hợp lý trong kho xe tải nên bạn có thể note những món đồ mà bạn cảm thấy cần chú trọng về khâu chuẩn bị và di chuyển ra xe nhất. Sau đó tới hôm vận chuyển thì bạn chỉ cần quan sát theo bảng danh sách của mình, điều này sẽ giúp bạn giảm khả năng dọn thiếu đồ hoặc thừa đồ hơn. 

Hy vọng bài viết về một số lưu ý khi chọn chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội đã giúp bạn có thêm thông tin phù hợp với mong muốn của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *