Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về môi trường sống và môi trường làm việc cũng thay đổi theo. Vì vậy nhu cầu thay đổi địa điểm kinh doanh cũng như văn phòng làm việc của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Mỗi khi có sự thay đổi đó, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn, thường mất rất nhiều thời gian để thực hiện công việc vận chuyển. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt vào tại địa chỉ mới không phải nhân viên văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.

Hiểu được sự khó khăn đó của các doanh nghiệp, Kiến Vàng đã ra đời và chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Kiến Vàng cam kết đảm bảo các đồ đạc, các vật dụng được chuyển đi được an toàn và không mất mát trong quá trình vận chuyển.

Đến với Kiến Vàng, Quý khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và uy tín sẽ làm Quý khách hài lòng.

VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BẰNG ĐƯỜNG SẮT

  • Hệ thống đường sắt Việt Nam có tổng chiều dài 2652 km, trong đó tuyến đường chính Sài Gòn – Hà Nội dài 1726km được gọi là Đường sắt Bắc Nam, cũng góp phần quan trọng giảm tải việc vận chuyển hàng hóa. Hiện nay Kiến Vàng đang cung cấp dịch vụ vận chuyển đường sắt với mức cước phí rẻ nhất trên thị trường.
  • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt thì đơn vị vận chuyển cam kết. tất cả các hàng hóa trong quá trình vận chuyển đều an toàn, nguyên vẹn và đúng thời hạn. Đảm bảo được sự hợp tác giữa đường sắt và chủ hàng trong quá trình chuyên chở theo quy định của thể lệ vận chuyển hàng hóa Đường sắt và các quy định liên quan.
  • Ngoài ra hình thức đường sắt cho phép khách hàng vận chuyển với một số lượng lớn hàng hóa và những loại hàng hóa cồng kềnh mà các hình thức khác không thay thế được. Chính vì thế nên nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ này.

chuyen-van-phong-duong-tau

VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG BẰNG ĐƯỜNG BỘ

  • Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 0,5 tấn đến 45 tấn, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển bàn ghế, thiết bị văn phòng từ Nam ra Bắc và ngược lại (vận chuyển Bắc – Nam).
  • Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.
  • Vì lẽ đó, việc đảm bảo an toàn vận chuyển văn phòng bằng đường bộ cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty, vì vậy hàng hóa của khách hàng sẽ được giao nhận tận nơi với điều kiện bảo quản tốt nhất, tất cả hàng hóa đều được nhân viên bao bọc, che chắn rất cẩn thận tạo sự an tâm cho khách hàng.

chuyen-van-phong-duong-bo

Hiện nay, với sự tin tưởng của khách hàng, Kiến Vàng đã phát triển thêm các phương tiện chuyên chở lớn cũng như đa dạng thêm về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, nhằm đem lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng, hy vọng.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà thay vì văn phòng bạn có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi: Chuyển nhà đường bộ – tàu

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.