Chuyển Văn Phòng Quận 7 – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Uy Tín

Rate this post

Chuyển văn phòng là công việc vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của công ty. Chính vì thế khi chuyển văn phòng Quận 7 cần tránh những điều không hay khi vận chuyển. Cụ thể là những điều gì chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây cho bạn. 

Những điều kiêng kỵ không nên làm khi chuyển văn phòng Quận 7

Những điều cấm kỵ khi chuyển văn phòng quận 7 nhất định bạn nên biết để tránh gặp trắc trở trong làm ăn. Cụ thể:

Những điều cấm kỵ khi chuyển văn phòng tại Quận 7
Những điều cấm kỵ khi chuyển văn phòng tại Quận 7

Chuyển văn phòng bỏ lỡ những ngày tốt

Theo quan niệm ngày xưa, chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển văn phòng là điều quan trọng hàng đầu cần được quan tâm. Điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận may của doanh nghiệp. Vì thế bạn nên xem lịch để chọn ngày tốt, giờ tốt tránh chuyển vào giờ khắc mệnh với gia chủ. Nếu bỏ lỡ những ngày này sẽ khiến cho mọi việc diễn ra không được hanh thông.

Chuyển văn phòng vào ngày xấu

Không nên chuyển văn phòng vào những ngày xấu sau:

  • Ngày mùng 5,14,23 âm lịch( ngày Dương Công Kỵ Nhật)
  • Ngày mùng 3,7,13,22,27 âm lịch( ngày Tam Nương)
  • Ngày mùng 1, rằm âm lịch hàng tháng

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn chuyển vào những ngày này thì có thể xem thêm các yếu tố khác. Ví dụ như ngày đó có hợp mệnh, hợp tuổi với chủ doanh nghiệp hay không.  

Tránh chuyển văn phòng vào ban đêm

Theo quan niệm dân gian xưa ban đêm là giờ của ma quỷ. Vào thời gian này khí hư nặng nề ảnh hưởng xấu đến vận may cho doanh nghiệp. Vì thế thời gian lý tưởng nhất để vận chuyển là khung giờ vào buổi sáng sớm. Đây là thời điểm tuyệt vời nhất bạn có đủ thời gian để sắp xếp, thu dọn đồ đạc hoàn tất ngay trong ngày.

Làm vỡ đồ đạc khi chuyển văn phòng

Quan niệm xưa cho rằng “ đầu xuôi đuôi lọt”. Do vậy, việc làm vỡ đồ đạc thể hiện sự thiếu may mắn, mang lại nhiều rắc rối. Sẽ có những mâu thuẫn không đáng có trong việc kinh doanh. Chính vì thế những hoạt động của việc chuyển văn phòng chúng ta cần phải hết sức cẩn thận, hạn chế xảy ra sai sót.  Bạn nên thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để đảm bảo tài sản của bạn được an toàn hơn.

Không gây gổ to tiếng, nói điều không hay

Để vận may của công ty ngày càng đi lên. Thì mọi người cần phải giữ cho mình một tinh thần vui tươi, niềm nở tránh xảy ra cãi vã. Những hành động như chửi tục, nói điều không hay là tượng trưng cho sự bất hòa. Nó làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ cũng như đồng nghiệp trong công ty.

Xem thêm: Chuyển văn phòng quận 6

Đơn vị chuyển văn phòng uy tín có chất lượng tốt – Kiến Vàng

Sự ra đời của dịch vụ chuyển văn phòng Quận 7 là điều rất quan trọng của nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh lựa chọn ngày tốt để vận chuyển thì chúng ta nên chọn một đơn vị chuyển văn phòng uy tín. Bởi chuyển văn phòng là công việc vô cùng vất vả, khiến bạn bị hao tốn về sức lực. Mà còn cần phải đầu tư về mặt thời gian.

Dịch vụ Kiến Vàng ra đời là đáp ứng tốt nhu cầu cho người dân
Dịch vụ Kiến Vàng ra đời là đáp ứng tốt nhu cầu cho người dân

 Vậy nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng là một giải pháp đúng đắn nhất. Bạn sẽ không cần phải nhờ các nhân viên chuyển văn phòng dùm. Bởi việc làm chúng ta cần làm là đóng gói tài sản cẩn thận rồi liên hệ ngay với Kiến Vàng.

Bảng báo giá khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 7 – công ty Kiến Vàng

Chúng tôi đã phân chia báo giá dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 7 thành các mức giá khác nhau. Để nhằm đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp cho bạn. Cụ thể:

Bảng báo giá khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Kiến Vàng 
Bảng báo giá khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Kiến Vàng

Qua bài viết trên chúng tôi đã liệt kê cho bạn những điều kiêng kỵ cần tránh khi chuyển văn phòng Quận 7. Nếu như bạn đang phân vân khi lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói.  Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ Kiến Vàng. Chúng tôi xin cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất!

Xem thêm: Chuyển văn phòng Quận 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội