[ Top 9] Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Tháng 10 Năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Xem ngày tốt để chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của công ty. Bởi vậy, việc trước khi quyết định chuyển văn phòng làm việc các lãnh đạo thường phải dựa vào nhiều yếu tố để chọn ngày tốt. Để giúp tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp, Kiến Vàng xin liệt kê ra đây 9 ngày tốt có thể chuyển văn phòng trong tháng 10.

Danh sách ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023

Có nhiều cách khác nhau để chúng ta chọn ra được 1 ngày tốt để chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất và ít tốn chi phí nhất chính là dựa theo danh sách ngày tốt, xấu được liệt kê theo lịch vạn niên. Theo cách này, chúng ta cứ chọn ngày tốt và loại đi những ngày xấu. Trong ngày tốt đó thì chọn ra một giờ tốt để bắt đầu cho mọi việc.

9 ngày tốt tháng 10 năm 2023 cho việc chuyển văn phòng

Tháng 10 cũng là dịp cuối năm, khi này thời tiết tốt, nên nếu chọn chuyển văn phòng rất tốt. Trong tháng này cũng có nhiều ngày đẹp. Tuy nhiên để chuyển văn phòng thì tốt nhất là các ngày trong danh sách dưới đây.

Danh sách ngày tốt để chuyển văn phòng vào tháng 10 năm 2023
Danh sách ngày tốt để chuyển văn phòng vào tháng 10 năm 2023

Những ngày xấu tuyệt đối không chuyển văn phòng trong tháng 10/2023

Bên cạnh những ngày rất tốt, cũng có những ngày xấu không nên tiến hành làm việc gì hệ trọng. Đặc biệt là việc chuyển văn phòng, bởi nó ảnh hưởng tới công việc kinh doanh, tương lai của một công ty. Vậy nên, hãy tránh những ngày được liệt kê dưới đây, đừng nên chuyển văn phòng những ngày này.

Danh sách ngày xấu trong tháng 10/2023 không nên chuyển văn phòng
Danh sách ngày xấu trong tháng 10/2023 không nên chuyển văn phòng

Xem thêm: Chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023

Có nên chuyển văn phòng vào tháng 10 năm 2023 không?

Tháng 10 là thời điểm mà tiết trời thay đổi chuyển dần từ mùa thu sang màu đông. Nếu là ở TPHCM thì vào thời điểm này nhiệt độ sẽ tăng nhẹ, độ ẩm cao và mua nhiều. Vì thế sẽ gây ảnh hưởng đến tài sản, thiết bị vật chất nếu việc đóng gói không cẩn thận. Cho nên, bên cạnh việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023 để đảm bảo tốt cho công việc. Thì bạn cũng nên xem xét về vấn đề thời tiết để đảm bảo mọi việc thuận lợi tài sản được đảm bảo.

Nhưng ở Hà Nội và các tỉnh miền bắc và miền Trung thì thời điểm này thời tiết se lạnh. Là thời điểm rất hiếm mua, vậy nên là thời điểm lý tưởng để quyết định chuyển văn phòng làm việc. Công việc của bạn là đóngg gói đồ đạc, tài sản thật cẩn thận để tiếp tục công việc chuyển văn phòng.

Tháng 10 là thời điểm lý tưởng để chuyển văn phòng
Tháng 10 là thời điểm lý tưởng để chuyển văn phòng

Lưu ý quan trọng khi chuyển văn phòng vào mùa đông

Chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023 là thời điểm mà tiết trời vào đông. Tuy nhiên ở mỗi vùng miền thì khí hậu cũng sẽ có sự khác nhau. Miền nam thì thời thường hay mưa nhiều, còn miền bắc và miền trung thì thời tiết se lạnh, hanh khô hơn. Tuy nhiên đôi khi vẫn có những trận mua nhỏ, tuy không quá lớn, nhưng vẫn gây ẩm ướt, có thể làm ảnh hưởng đến tài sản. Vậy nên cần lưu ý:

  • Theo dõi dự báo thời tiết và tránh chuyển văn phòng vào ngày mưa.
  • Đóng gói trang thiết bị, tài sản thật cẩn thận. Để mọi việc thuận tiện nên phân loại tài sản và đánh dấu theo từng hạng mục, phòng ban. Như thế tránh tình trạng bị nhầm lẫn, lộn xộn khi chuyển đến văn phòng mới.
  • Thuê một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp.
  • Mua bảo hiểm tài sản để đảm bảo cho tài sản của mình. 
Thuê một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp để đảm bảo tài sản của công ty
Thuê một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp để đảm bảo tài sản của công ty

Công ty chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Nếu quý công ty đang tìm kiếm một đơn vị chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023 chuyên nghiệp. Thì nên quyết định chọn Kiến Vàng vì:

  • Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty nhiệt tình, chu đấu, tác phong chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
  • Công ty cung cấp bảo hiểm tài sản, vì thế cam kết đảm bảo sự an toàn cho tài sản. Sẽ đền bù theo hợp đồng nếu để xảy ra hỏng hóc, mất tài sản trong quá trình vận chuyển.
  • Thực hiện dịch vụ nhanh chóng chuẩn thời gian đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Kiến Vàng đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín
Kiến Vàng đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023 có rất nhiều điều mà bạn cần phải chuẩn bị. Tuy nhiên, việc xem ngày tốt và lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín là 2 việc quan trọng nhất. Hãy chọn Kiến Vàng để đảm bảo sự an toàn cho tài sản của công ty.

Xem thêm: Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 11 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hà Nội
0765488868

TP.HCM
0939999370

Hà Nội :    0765488868
TP.HCM :  0939999370
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội