Xem Ngày Tốt Để Chuyển Văn Phòng Tháng 6 Năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nào tốt để chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023 đang là điều khiến bạn quan tâm. Trong tháng 6 có những ngày tốt, ngày xấu. Không nên chuyển văn phòng vào những ngày xấu. Nhưng trong số những ngày tốt còn lại có phải ngày nào cũng có thể chuyển văn phòng. Một vài cách xem ngày tốt xấu dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Cách xem ngày tốt để chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023

Chuyển văn phòng là một công việc quan trọng, nó ảnh hưởng đến tương lai, vận mệnh của một công ty. Khi chúng ta chuyển văn phòng tức là sẽ đến một nơi mới, mọi thứ đều thay đổi, phong thủy thay đổi…. Bởi vậy cần thiết phải xem ngày tốt để chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023. Và để chọn được một ngày tốt để chuyển văn phòng, bạn có thể tham khảo một vài cách sau đây:

Bạn có thể dựa vào tuổi của lãnh đạo để chọn ra ngày tốt chuyển nhà
Bạn có thể dựa vào tuổi của lãnh đạo để chọn ra ngày tốt chuyển nhà
 • Chọn ngày tốt dựa theo tuổi của lãnh đạo cao nhất của công ty: Lãnh đạo là người sáng lập ra công ty, chèo lại, dẫn dắt công ty phát triển. Công ty phát triển hay không tất cả nhờ vào những quyết định sáng suốt của vị lãnh đạo này. Vì thế tài vận của người lãnh đạo sẽ ảnh hưởng đến công ty. Cho nên khi chuyển văn phòng có thể dựa vào tuổi, bản mệnh của lãnh đạo để xem ngày tốt xấu.
 • Dựa vào lịch âm dương: Cách đơn giản nhất để chọn ra một ngày tốt cho công việc chuyển văn phòng là dựa vào lịch âm dương. Trong lịch vạn niên sẽ ghi rất rõ ngày nào tốt, ngày nào xấu. Thậm chí còn ghi chi tiết đến cả những giờ tốt xấu trong mỗi ngày. Bạn có thể căn cứ vào đó để chọn ra một ngày tốt nhất, phù hợp nhất với lịch làm việc và tiến hành chuyển văn phòng.
 • Dựa vào yếu tố phong thủy: Theo quan niệm phong thủy thì khi bạn chuyển văn phòng từ nơi cũ tới nơi mới. Điều đó đồng nghĩa các yếu tố về hướng văn phòng, vận khí, cách bố trí… sẽ thay đổi. Vậy nên bạn có thể dựa vào các yếu tố phong thủy để tìm ra một ngày tốt để chuyển văn phòng.

Xem thêm: Chuyển văn phòng tháng 5 năm 2023

Danh sách ngày tốt, xấu trong tháng 6 năm 2023

Muốn chọn ngày tốt để chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023 bạn có thể dựa vào danh sách ngày tốt xấu mà chúng tôi liệt kê dưới đây. 

Danh sách ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2023

Danh sách những ngày tốt trong tháng 6/2023 để chuyển văn phòng
Danh sách những ngày tốt trong tháng 6/2023 để chuyển văn phòng

Danh sách ngày xấu không nên chuyển văn phòng trong tháng 6 năm 2023

Danh sách những ngày xấu trong tháng 6/2023 không nên chuyển phòng làm việc
Danh sách những ngày xấu trong tháng 6/2023 không nên chuyển phòng làm việc

Lưu ý quan trọng khi chuyển văn phòng tháng 6/2023

Bên cạnh việc xem ngày nào tốt, ngày nào xấu để chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023. Thì khi chuyển văn phòng bạn cần đặc biệt phải ghi nhớ những điều sau đây:

 • Gửi thông báo chuyển văn phòng tới các đối tác của mình để họ biết được địa chỉ công ty đã thay đổi.
 • Đóng gói, sắp xếp, phân loại các trang thiết bị, đồ dùng, dụng cụ của công ty thành từng loại, phòng ban cụ thể.
 • Thuê một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp và uy tín. Nhớ yêu cầu đơn vị vận chuyển cung cấp bảo hiểm tài sản. 

Đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp Kiến Vàng

Năm 2020 Kiến Vàng nhận danh hiệu top 10 dịch vụ vận chuyển tốt nhất
Năm 2020 Kiến Vàng nhận danh hiệu top 10 dịch vụ vận chuyển tốt nhất

Không khó để bạn có thể tìm ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023. Tuy nhiên, khuyên bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng. Vì sao thì hãy xem những lý do dưới đây:

 • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp: Kiến Vàng là một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng.
 • Sản phẩm và dịch vụ đa dạng: Kiến Vàng cung cấp các dịch vụ vận chuyển đa dạng như vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển quốc tế, vận chuyển nội địa và nhiều sản phẩm và dịch vụ khác.
 • Top 10 dịch vụ vận chuyển tốt nhất năm 2020: Năm 2020 Kiến Vàng vinh dự nhận danh hiệu top 10 sản phẩm uy tín chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam.
 • Công nghệ tiên tiến: Kiến Vàng sử dụng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc vận chuyển được thực hiện an toàn và hiệu quả, bao gồm các thiết bị nâng hạ, đóng gói, bảo quản hàng hóa, theo dõi vị trí của xe chuyển hàng và thông tin vận chuyển trực tuyến.
 • Giá cả cạnh tranh: Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá cả cạnh tranh và hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Trong tháng 6 có rất nhiều ngày tốt, bạn có thể chọn ra 1 ngày phù hợp để chuyển văn phòng. Bên cạnh đó để việc chuyển văn phòng tháng 6 năm 2023 diễn ra tốt đẹp thì tốt nhất bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp như Kiến Vàng.

Xem thêm: Chuyển văn phòng tháng 7 năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội