Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Tháng 9 Năm 2023 Điều Cần Ghi NHớ

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023 là một việc quan trọng của cả một công ty. Vậy nên trước khi thực hiện chuyển văn phòng làm việc, là một lãnh đạo của công ty. Bạn cần phải lưu ý tới các vấn đề quan trọng sau đây.

Xem ngày tốt, tránh ngày xấu khi chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023

Người Việt Nam ta thường có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên phàm cứ làm những việc gì hệ trọng như xây nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng thì đều xem ngày rất cẩn thận. Vậy nên việc xem ngày để chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023 đóng vai trò vô cùng quan trọng. 

Cách tốt nhất để bạn có thể chọn ra được một ngày tốt để chuyển nhà, chính là dựa vào lịch vạn niên. Từ đó chọn những ngày tốt, loại bỏ các ngày xấu. Để giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chúng tôi xin liệt kê danh sách ngày tốt, ngày xấu ra đây.

Danh sách ngày tốt chuyển văn phòng vào tháng 9 năm 2023

Ngày tốt nên chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2023
Ngày tốt nên chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2023

Xem thêm: Ngày tốt chuyển văn phòng tháng 8 năm 2023

Danh sách những ngày xấu không nên chuyển văn phòng vào tháng 9 năm 2023

Những ngày xấu không nên chuyển nhà trong tháng 9 năm 2023
Những ngày xấu không nên chuyển nhà trong tháng 9 năm 2023

Thông báo kế hoạch chuyển văn phòng tới nhân viên trong công ty

Việc chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023 cần được thông báo tới toàn thể công ty. Bởi lẽ việc chuyển văn phòng cần phải có sự phối hợp của cả ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty. Lãnh đạo cần sắp xếp lịch cho từng phòng ban để việc vận chuyển diễn ra tốt đẹp.

Trước ngày chuyển văn phòng thì cần cho các nhân viên thời gian khoảng 1 ngày. Họ cần có thời gian để chủ động sắp xếp đồ đạc nhằm giúp việc vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn. Nên liệt kê danh sách các việc nhân viên cần làm giúp mọi việc diễn ra tốt đẹp.

Thông báo kế hoạch chuyển nhà tới tất cả nhân viên của công ty
Thông báo kế hoạch chuyển nhà tới tất cả nhân viên của công ty

Thông báo tới cơ quan thuế và các đối tác về việc chuyển văn phòng

Khi chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023 doanh nghiệp cần phải gửi thông báo tới cơ quan thuế. Đồng thời thông báo tới các đối tác, khách hàng của mình về việc chuyển tới địa điểm mới. Điều này nhằm tránh bị ảnh hưởng đến công việc vận chuyển, trao đổi hàng hóa giữa hai bên công ty. Công việc cần giao nhiệm vụ tới các phòng ban cụ thể. 

  • Nếu gửi tới đối tác, khách hàng nên giao cho phòng nhân sự.
  • Nếu gưi tới cơ quan thuế nên giao cho phòng kế toán.
Thông báo tới cơ quan thuế và đối tác về việc chuyển văn phòng tới địa chỉ mới
Thông báo tới cơ quan thuế và đối tác về việc chuyển văn phòng tới địa chỉ mới

Thuê một đơn vị chuyển phòng làm việc chuyên nghiệp, uy tín

Chọn một đơn vị chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023 chuyên nghiệp là một trong những quyết định quan trọng nhất. Một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có thể giúp bạn:

  • Đánh giá và đưa ra giải pháp di chuyển phù hợp: Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ đánh giá các yếu tố như khối lượng, kích thước. Và tính chất của tài sản cần vận chuyển để đưa ra giải pháp di chuyển phù hợp, bảo đảm an toàn và tiết kiệm chi phí.
  • Sử dụng thiết bị và công nghệ chuyên dụng: Các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ sử dụng các thiết bị và công nghệ chuyên dụng. Để đảm bảo tài sản được vận chuyển an toàn và hiệu quả.
  • Bảo vệ tài sản: Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ có các biện pháp đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản. Bo gồm bảo hiểm và giám sát quá trình vận chuyển.
  • Thực hiện đúng thời gian: Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ thực hiện quá trình vận chuyển đúng thời gian được cam kết. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh: Trong quá trình di chuyển, có thể xảy ra các vấn đề phát sinh. Đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề này một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Thuê một đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
Thuê một đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Chuyển văn phòng tháng 9 năm 2023, một công việc quan trọng của cả công ty. Vì thế khi chuyển phòng làm việc cần phải xem ngày giờ thật kỹ lưỡng. Bên cạnh đó thì lãnh đạo công ty nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp như Kiến Vàng. Có như vậy thì mới đảm bảo được sự an toàn cho tài sản của công ty.

Xem thêm: Chuyển văn phòng tháng 10 năm 2023

10 thoughts on “Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Tháng 9 Năm 2023 Điều Cần Ghi NHớ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội