Là đối tác đáng tin cậy của các doang nghiệp trên Hà Nội, cũng như các tỉnh, thành phố trên cả nước. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của mình để giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định sản xuất, tiến độ công việc. Hiệu quả chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp là sự nhanh chóng và sự hài lòng cao nhất.

Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội
Chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi được thực hiện sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua liên hệ trực tiếp hoặc Hotline: 0967 116 685 – 0975 503 326. Chúng tôi tiếp nhận thông tin về dịa chỉ văn phòng cũ và mới, thời gian vận chuyển cũng như báo giá dịch vụ.

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên Kiến Vàng sẽ bắt đầu quá trình vận chuyển. Tất cả đồ đạc, máy móc, trang thiết bị được nhân viên chúng tôi cẩn thận tháo dỡ và đóng gói cẩn thận một cách an toàn và đầy đủ. Từ đó có thể thấy được nghiệp vụ cũng như kinh nghiệm làm việc của chúng tôi.

 

Chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị hàng hóa bị hỏng theo giá trị hàng hóa được liệt kê trong hợp đồng. Không phát sinh chi phí nào khác ngoài chi phí chuyển phòng đã thống nhất trong hợp đồng.

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí của mình. Kiến Vàng luôn đảm bảo an toàn đồ đạc và tài sản công ty, doanh nghiệp của bạn. hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát hay xô lệch. Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.