Chuyển vật phong thủy khi chuyển nhà nên chú ý gì?

Khi bạn có ý định chuyển nhà thì việc quan tâm đến chuyển vật phong thủy là rất cần thiết. Yếu tố phong thủy từ xưa đến nay luôn được người dân Việt Nam quan tâm và thuộc vào một phần tín ngưỡng. Ở bài viết này, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội mang đến cho bạn những chú ý về phong thủy khi chuyển nhà. Bạn có thể tham khảo những lưu ý cần thiết về phong thủy chuyển nhà sau.

Hướng dẫn bảo quản vật phong thủy khi chuyển nhà

Để những đồ phong thủy không bị hỏng trong quá trình chuyển nhà, trước hết phải đảm bảo được những đồ vật phong thủy phải được bọc lót cẩn thận. Cũng như những đồ vật khác, các đồ vật phong thủy cần phải được bọc lót một cách kỹ càng. Bạn nên sử dụng các tấm xốp mềm, xốp nổ, tấm lót bằng PE PU để bọc kín các đồ vật này rồi mới sắp xếp vào thùng carton. Thực hiện theo lời lời khuyên của dịch vụ chuyển nhà Hà Nội sẽ đảm bảo những đồ vật phong thủy của bạn.

Chuyển vật phong thủy khi chuyển nhà nên chú ý gì?
Chuyển vật phong thủy khi chuyển nhà nên chú ý gì?

Những chú ý trong quá trình vận chuyển đồ phong thủy

Khi xếp vào thùng carton chú ý không để lẫn lộn các dạng đồ vật, cần phải có các tấm lót, đệm ngăn cách giữa các đồ vật tránh các va chạm có thể xảy ra gây hỏng hóc. Để tránh xê dịch hay đổ vỡ, giữa các khe đồ vật, bạn cần cho thêm xốp hay vải,… Bạn có thể cố định thùng chắc chắn bằng các đai băng keo, để đảm bảo an toàn nên sử dụng hộp kép và cố định bằng nhiều lớp băng keo.

Những điều cần tránh khi chuyển đồ phong thủy

Tiếp theo là những điều lưu ý cần phải tránh khi vận chuyển đồ phong thủy. Trước khi vận chuyển phải lau chui sạch sẽ rồi mới tiến hành bọc lót, đóng gói, xếp các đồ vật vào thùng theo chiều đứng của món đồ. Khi sắp xế trên xe, tránh các khu vực có chứa nhiều những đồ như quần áo, đồ dùng nhà bếp,…tốt nhất nên kê lên một món đồ nào đấy đủ độ bằng phẳng và vững chãi. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội có thể giúp bạn khi thực hiện những công việc này.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn
Chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an toàn

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho khách hàng với mức giá thành hợp lý nhất, tất nhiên mức giá sẽ không phải rẻ nhất trên thị trường, những sẽ là mức giá hợp lý nhất với giá trị dịch vụ. Chuyển nhà Kiến Vàng có những nhân viên được đào tạo bài bản từ chuyên môn cho tới thái độ phục vụ. Chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến cho khách hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, tạo điều kiện cho khách hàng có thể thu xêp được thời gian của mình.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng cùng mức giá hợp lí nhất trên thị trường.

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội