Trong cuộc sống hiện đại ngày nay bất kì ai cũng hướng tới những điều tốt đẹp, một môi trường sống tiện nghi và đầy đủ hơn, bởi vậy việc chuyen nha kien vang vn ha noi từ nơi ở cũ sang nơi ở mới là điều khó tránh khỏi. Nhưng làm cách nào để quá trình chuyển nhà thuận lợi và không tiêu tốn quá nhiều thời gian và công sức lại là điều mà bạn khá băn khoăn.

Bạn hãy tham khảo bài viết này để biết cách phân loại đồ đạc khiến cho quá trình chuyển nhà diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất.

Công việc trước khi đánh dấu đồ đạc chuyển nhà

Trước khi đánh dấu các thùng đồ bạn cần phải phân loại chúng một cách chính xác nhất. Khi đến nơi ở mới nếu bạn mở đồ ra mà thấy những đồ đạc đang được sắp xếp một cách rất lộn xộn và phức tạp chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng chán nản và bực bội, bạn sẽ mất đi niềm hứng khỏi ban đầu khi chuyen van phong tron goi.

Bởi vậy, bạn cần sắp xếp một cách ngăn nắp và gọn gàng những đồ dùng của gia đình mình. Ví dụ như: thùng đựng bát nên là các thùng xốp để tránh vỡ hay hư hại, bạn nên xếp nồi vào một hộp riêng, thùng đựng sách vào hộp carton,… các cách lưu trữ đồ dùng này sẽ khiến những đồ dùng của gia đình bạn được sắp xếp một cách ngăn nắp và gọn gàng nhất, tránh được việc hư hỏng do quá trình vận chuyen nha tron goi gây ra.

Nguyên tắc đánh dấu viết tên lên thùng đồ

Sau khi đã phân loại và đóng gói các đồ đạc một cách chính xác và gọn gàng nhất bạn sẽ chuyển sang công đoạn đánh dấu đồ đạc. Bạn hãy viết tên các đồ vật lên phía ngoài thùng đựng đồ. Nếu muốn thuận tiện hơn cho quá trình vận chuyen van phong tron goi của công ty dịch vụ bạn nên viết các tên phòng chứa đồ dùng, như vậy là bạn đã giúp ích khá nhiều cho các công ty chuyển nhà rồi đấy.

Khi nhìn bên ngoài thùng đựng đồ bạn sẽ rất dễ dàng nhìn thấy thùng đựng vật dụng gì và sắp xếp ở chỗ nào, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm chúng.

Ghi số lên các thùng đựng đồ

Ngoài cách viết tên đồ dùng lên các thùng đựng đồ bạn còn có cách ghi số thứ tự lên các thùng đựng đồ đó để tránh bị thất lạc. Bởi lẽ bạn sẽ rất dễ dàng quên đi những thùng nhỏ hay khi chuyen nha tron goi khá bừa bộn bạn sẽ bị thất lạc một đồ đạc một cách đáng tiếc.

Sau khi đã đánh số cụ thể bạn nên dùng một quyển sổ nhỏ ghi lại những thùng đó đựng gì, tổng có bao nhiêu thùng, chúng được sắp xếp ở đâu để công ty chuyển nhà sẽ tiện lợi hơn trong việc sắp xếp đồ đạc của bạn. Mặt khác, cách này cũng giúp bạn kiểm soát được tất cả các đồ đạc mà mình có khi vận chuyen van phong tron goi đến ngôi nhà mới.

Đánh dấu bằng các loại bút màu khác nhau

Để việc đánh dấu dễ dàng nhất bạn nên dùng các loại bút màu lông ngòi to có các màu khác nhau để đánh dấu. Bạn có thể đánh dấu thùng đựng nồi màu xanh, đựng bát màu đỏ, thùng quần áo màu tím,… những màu sắc khác nhau này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhận biết cũng như tranh để bạn bỏ xót đồ đạc.

Xem Thêm: Giữ an toàn khi vận chuyển nhà

Dù bạn có sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi thì việc chuyển nhà của mình bạn vẫn nên nghiệm thu, khảo sát để có kết quả tốt nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được công ty chuyển nhà thì hãy đến ngay với công ty Kiến Vàng của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ một cách chi tiết và đầy đủ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyen van phong tron goi hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.