Thuê xe chuyển đồ dành cho sinh viên tại Hà Nội

Nếu bạn đã là sinh viên phải thuê phòng trọ thì không tránh khỏi tình huống phải di chuyển, đổi phòng nhiều lần. Nhưng điều làm bạn băn khoăn nhất vẫn là  giá dịch vụ dọn nhà và giá chuyển đồ xe ba gác. Với những kinh nghiệm thuê xe chuyển phòng trọ sau đây từ dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn.

Kiến Vàng Việt Nam cung cấp đến cho sinh viên các dịch vụ: chuyển nhà trọn gói 600k, dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ .

Kinh nghiệm chuyển nhà trọ nhanh gọn mà bạn nên bỏ túi

Đầu tiên lên kế hoạch, sắp xếp đồ đạc, đóng gói đồ đạc, tìm một đơn vị chuyển nhà có cho thuê xe vận chuyển uy tín.một vấn đề khác bạn cũng cần chú ý nữa đó là chuyển phòng trọ có cần xem ngày hay không nhé.

Các loại xe thông dụng để chuyển phòng trọ của sinh viên

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển phòng trọ của người dân, hiện nay trên thị trường có nhiều loại xe vận chuyển được nhiều đồ đạc. Trong đó phải kể đến như xe ba gác, xe tải cỡ nhỏ, xe bán tải. Tùy vào khối lượng đồ đạc mà bạn lựa chọn loại xe phù hợp, sao cho vừa thuận tiện lại tiết kiệm được chi phí.

Xe ba gác

Đây là loại xe thông dụng hay được các bạn sinh viên thuê khi có nhu cầu chuyển phòng trọ. Ưu điểm của loại xe này là nhỏ gọn, dễ luồn lách di chuyển vào những ngõ ngách nhỏ. Xe có thể chở được tất tần tật các vật dụng nhỏ gọn của các bạn sinh viên trong một phòng trọ khép kín như giường, tủ, bát đĩa, bộ dao bếp, nồi niêu, máy tính, bàn học… Nhược điểm là trọng lượng chở chỉ giới hạn, dễ gây hỏng hóc đồ đạc trong quá trình xe di chuyển.

thuê xe chuyển trọ dành cho sinh viên
thuê xe chuyển trọ dành cho sinh viên

Xe bán tải

Đây cũng là loại xe được các bạn sinh viên hay những đôi vợ chồng trẻ hay thuê khi có nhu cầu chuyển phòng trọ. Ưu điểm của các loại xe này là nhỏ gọn, dễ di chuyển vào ngõ ngách, chi phí thuê xe rẻ. Nhược điểm là không chở được những đồ nặng, quá cồng kềnh.

Xe tải từ 500kg – 750kg

Khi bạn có nhu cầu thuê xe chuyển phòng trọ cho gia đình từ 3 người trở lên thì xe tải chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Xe tải có ưu điểm là chở được nhiều đồ, cả những đồ vật nặng, cồng kềnh. Đồ đạc đảm bảo không bị hỏng hóc, hư tổn trong quá trình vận chuyển. Chi phí thuê xe cũng không quá đắt.

thuê xe chuyển phòng trọ sinh viên
thuê xe chuyển phòng trọ sinh viên

Cách thuê xe chuyển phòng trọ phù hợp theo kích cỡ đồ đạc

Nếu muốn biết nên thuê xe chuyển phòng trọ loại nào là phù hợp, để tránh gây lãng phí thì trước tiên bạn hãy xác định rõ khối lượng đồ đạc cần chuyển. Số đồ đạc đó có nặng hay không, có những vật dụng nào cồng kềnh khó di chuyển. Các vật dụng như dao kéo gói bọc kĩ, cẩn thận. Hãy xác định xem đồ vật nào có kích thước lớn nhất trong nhà để lựa chọn loại xe phù hợp.

Nếu phòng trọ của bạn chỉ gồm những vật dụng nhỏ gọn, đơn giản như: Bàn học, sách vở, các vật dụng nhỏ, kích thước không quá lớn, cồng kềnh bạn nên thuê xe ba gác hoặc bán tải. Khi chuyển đồ hãy sắp xếp các đồ nặng lên trước, tiếp đó là đến các vật dụng nhỏ hơn. Như vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà lịch chuyển nhà của bạn vẫn sẽ được đảm bảo.

dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên
dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên

Nên thuê xe chuyển phòng trọ là xe bán tải hoặc xe tải nếu có các vật dụng cồng kềnh, kích thước lớn, khó di chuyển như giường, tủ quần áo, két sắt, tủ lạnh 2,3 cánh… Xác định vật dụng nào lớn nhất để thuê xe tải có thùng xe có kích thước tương ứng với món đồ lớn nhất đó.

Khi thuê xe chở đồ, thường các bác tài xế sẽ có kinh nghiệm trong việc sắp xếp đồ. Hãy tham khảo ý kiến của họ để có cách vận chuyển khoa học nhất. Với những công ty chuyên cho thuê xe chuyển phòng trọ còn có cả đội ngũ nhân viên tư vấn để bạn lựa chọn kích thước xe phù hợp.

Người xưa có câu “an cư thì mới lạc nghiệp được”, nghĩ đến việc thuê xe chuyển phòng trọ là thấy ngại rồi phải không các bạn. Sẽ dễ dàng hơn nếu trước khi chuyển nhà bạn có kế hoạch chi tiết, cụ thể, phù hợp ngay từ đầu, giá chuyển đồ sinh viên tại Kiến Vàng sẽ ưu tiên dành cho các bạn là sinh viên với mức giá ưu đãi nhất ,bạn sẽ không cần phải lo lắng đến giá cả dịch vụ nữa.Kiến Vàng Việt Nam mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hà nội, taxi tải.

Kiến Vàng Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua,kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và may mắn.

8 thoughts on “Thuê xe chuyển đồ dành cho sinh viên tại Hà Nội

  1. Pingback: Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

  2. Pingback: Chuyển nhà bằng xe ba gác giá rẻ tại Hà Nội

  3. Pingback: Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn

  4. Pingback: Chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội

  5. Pingback: Dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác tại Kiến Vàng

  6. Pingback: taxi tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng tại hà nội

  7. Pingback: Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội uy tín chất lượng

  8. Pingback: Dịch vụ chuyển đồ dành cho sinh vi&ecirc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.