Chuyển các kho xưởng, nhà xưởng Kiến Vàng được đông đảo khách hàng chọn lựa. Với kinh nghiệm nhiều năm, làm việc, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hỗ trợ hiện đại,chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn chuyển các kho xưởng, nhà xưởng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Khi cần chuyển kho xưởng, nhiều công ty lựa chọn phương án tự vận chuyển vì mong muốn sẽ tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi bắt tay vào làm mới thấy có vô vàn những khó khăn rắc rối.

lap-rap-noi-that

Vì sao không nên tự chuyển kho xưởng?

Không có dụng cụ chuyên dùng Công việc chuyển kho xưởng luôn là một công việc phức tạp, ngoài kiến thức chuyên môn còn đòi hỏi phải có nhiều dụng cụ chuyên dùng hỗ trợ. Nhất là với các máy móc có cấu tạo chuyên biệt, cần được tháo dỡ, bao bọc đúng cách, đến kho xưởng mới lại cần phải lắp đặt lại. Mà các công ty thông thường lại không có đủ các dụng cụ hỗ trợ cần thiết. Điều này càng gây mất thời gian cho những người vận chuyển, đôi khi có thể làm đổ vỡ, hư hỏng các thiết bị. Nhưng bạn cũng không cần phải lo lắng, vì các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như Kiến Vàng đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dùng, giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng, thuận tiện, lại đảm bảo an toàn cho tất cả đồ đạc. Không có phương tiện vận chuyển phù hợp Thông thường khi nghĩ đến tự chuyển kho xưởng, các công ty hay cố gắng chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô, đồng thời thuê thêm xe tải chuyên chở. Nhưng cả hai trường hợp đều có nhiều bất lợi. Xe cá nhân không thể chở được lượng lớn đồ đạc, vừa cồng kềnh gây khó khăn cho người lái, vừa ảnh hưởng đến phương tiện khác đang lưu thông. Thuê xe tải lại rất khó tính toán khối lượng hàng để chọn lựa xe có tải trọng phù hợp. Thuê xe lớn quá thì tốn kém không cần thiết, xe bé quá phải thuê thêm hoặc chở nhiều lần mất thời gian. Đó là chưa kể nhiều khi bạn còn phải tự khiêng, bưng bê đồ đạc nặng nhọc lên xuống xe và ra vào kho xưởng. Dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc Chính vì muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều doanh nghiệp mới không lựa chọn phương án tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng. Tuy nhiên như đã đề cập, vì không nắm hết các cách tháo dỡ, đóng gói đồ đạc nên rất dễ làm đổ vỡ, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, lắp đặt. Điều này có thể khiến cho các doanh nghiệp đôi khi tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ trong vận chuyển nhưng lại tiêu tốn lượng lớn hơn nhiều cho sửa chữa, mua mới. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần tìm đến các dịch vụ chuyển kho xưởng có mức giá cạnh tranh như Quang Minh, vừa được chuyển an toàn nhanh chóng, vừa được tiết kiệm một cách hiệu quả. Vất vả sắp xếp ở kho xưởng mới Khi đến kho xưởng mới, bạn lại phải tốn công sắp xếp, lắp đặt lại như cũ. Việc này còn mệt hơn cả khi tháo dỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đưa cho dịch vụ chuyển kho xưởng chúng tôi sơ đồ sắp xếp, chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả.

Mất quá nhiều thời gian

Thời gian chuyển tùy thuộc vào kích thước và khối lượng, đồ đạc, hàng hóa trong kho xưởng, thường thì tự vận chuyển sẽ mất không dưới 5 ngày, thậm chí có khi còn trên một tuần lễ. Mà kho xưởng lại là nơi tập trung các hoạt động chính của công ty, chính vì thế điều này sẽ làm gián đoạn hoạt động của công ty, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu. Trong khi đó, nếu lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ nhanh hơn rất nhiều, hạn chế tối đa “thời gian chết” của doanh nghiệp.

Không có kỹ năng cần thiết

Kho xưởng là nơi chứa nhiều máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất, bán thành phẩm, thành phẩm,… Mỗi loại đồ đạc cần một quy cách tháo gỡ, đóng gói, bảo quản riêng biệt  mà không phải tất cả mọi người đều được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết. Một chút bất cẩn có thể làm hư hỏng thiết bị, ảnh hưởng lớn đến dây chuyền hoạt động của công ty. Tuy nhiên với dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng tất cả các nhân viên của chúng tôi đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết trong việc phân loại, sắp xếp, đóng gói, bảo quản mọi đồ đạc trong suốt quá trình sắp xếp, vận chuyển một cách hợp lý. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra tình trạng thất thoát, hư hỏng trang thiết bị.

chuyển ko

Bạn cần làm gì trước và sau khi chuyển kho

Bạn cần lên danh sách tất cả đồ đạc trong kho xưởng cần chuyển, đồng thời kiểm tra lại tình trạng của chúng. Nếu có vấn đề gì cần lưu ý, bạn phải báo ngay cho dịch vụ vận chuyển trước khi tiến hành để chúng tôi có phương pháp phù hợp. Hoặc nếu bạn có những đồ đạc nào quan trọng cần chuyển trước, chúng tôi sẽ chuyển theo thứ tự ưu tiên mà bạn đưa ra. Tự đánh dấu một số đồ đạc quan trọng Khi chuyển kho xưởng, sẽ có nhiều đồ đạc, hàng hóa mà chỉ có bạn mới biết cần được phân loại, sắp xếp như thế nào. Do đó, để đảm bảo không xảy ra nhầm lẫn mất thời gian, hãy tự mình đánh dấu chúng. Dịch vụ vận chuyển chúng tôi sẽ đóng gói, sắp xếp theo đúng ý của bạn. Thậm chí nếu có một số hàng hóa mang tính bảo mật, bạn nên là người đóng gói chúng. Vẽ sơ đồ sắp xếp đồ đạc ở kho xưởng Trong trường hợp các sắp xếp ở kho xưởng của công ty bạn khá phức tạp, bạn nên cung cấp cho chúng tôi một sơ đồ chi tiết để việc tháo dỡ được thuận tiện, nhanh chóng hơn. Đồng thời, bạn cần cho chúng tôi sơ đồ sắp xếp tại kho xưởng mới, để đảm bảo chúng tôi luôn làm theo đúng mong muốn của bạn, tránh phải sắp xếp nhiều lần mất thời gian. Giám sát nhân viên trong quá trình chuyển dọn Mặc dù trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn là những nhân viên có trách nhiệm và cẩn thận. Nhưng chuyển kho xưởng là công việc rất phức tạp, bạn nên cử người giám sát để bao quát hết các đồ đạc chuyển đi, chuyển đến. Điều này sẽ đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót gì. Kiểm tra lại Sau khi dịch vụ chuyển kho xưởng hoàn tất mọi quy trình, bạn cần phải kiểm tra lại tất cả các đồ đạc trước khi thanh toán. Việc này là để đảm bảo cho quyền lợi của mỗi khách hàng. Những cam kết của dịch vụ chuyển kho xưởng Quang Minh • Nhân viên luôn có thái độ ân cần, niềm nở, nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. • Thực hiện đúng theo những điều khoản ghi trong hợp đồng. • Luôn có chi phí cạnh tranh nhất trong các dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm • Đảm bảo an toàn cho toàn bộ đồ đạc, máy móc, trang thiết bị. • Đảm bảo thực hiện đúng thời gian thỏa thuận, không để chậm trễ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty. • Nếu khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho tài sản. • Nếu có bất cứ sự cố gì xảy ra với tài sản, chúng tôi cam kết bồi thường 100 % giá trị theo đúng giá thị trường.

kho xưởng

Những lợi ích mang lại khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Kiến Vàng

Lựa chọn dịch vụ chuyển kho, kho hàng, nhà xưởng tại Kiến Vàng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích thiết thực như: Luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời đầy đủ nhân lực, xe tải, xe nâng, dụng cụ hiện đại hỗ trợ mà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng. – Uy tín, chuyên nghiệp, bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc, thiết bị hàng hóa tài sản của khách hàng 100%. – Bảo đảm đồ đạc, thiết bị, hàng hóa được đến nơi một cách nhanh chóng đúng tiến độ bàn giao công trình. – Xe tải, xe nâng phục vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng kích cỡ. – Nói không với tình trạng hàng hóa bị hư hại, đỗ vỡ trong suốt quá trình di dời, vận chuyển. – Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và trung thực. – Nói không với chi phí phát sinh sau vận chuyển. – Xe tải có gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể nắm rõ lộ trình di chuyển. – Giá cước chuyển kho xưởng, nhà xưởng phù hợp với mọi khách hàng. Dịch vụ chuyển kho xưởng, kho hàng, nhà xưởng nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp nhất. Kiến Vàng luôn nỗ lực không ngừng để mang lại Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng chuyên nghiệp, chất lượng cao tại TPHN, Công ty Kiến Vàng  cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng giá rẻ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội (TPHN). Ngoài ra với dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, đi tỉnh. Dịch vụ chuyển nhà Bắc Trung Nam ,dọn nhà trọn gói   , cho thuê xe tải dọn nhà  xe ba gác chuyển nhà , xe ba gác chuyển đồ sinh viên , lừng danh Kiến Vàng đủ để khẳng định năng lực của công ty góp phần xây dựng thương hiệu uy tín vững mạnh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, kho hàng giá rẻ tại Kiến Vàng khách hàng không chỉ bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa, tài sản khi di dời mà công ty chúng tôi còn bảo đảm đến quyền lợi, lợi ích của khách hàng khi sử dụng Dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng. Cùng những cam kết cụ thể được nêu trên trước khi Kiến Vàng  truyển khai dịch vụ chuyển kho xưởng, nhà xưởng thay bạn. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng, kho hàng trọn gói Kiến Vàng chúng tôi? Với thâm niên hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Kiến Vàng luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu ngành vận chuyển có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng, dịch vụ chuyển nhà xưởng tại địa bàn Hà Nội (TPHN). Với đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tại bài bản có chất lượng, cùng hàng trăm xe tải đầu xe tải đa dạng trọng tải có giấy phép hoạt đông 24/24. Cùng máy móc, dụng cụ hiện đại hỗ trợ di dời vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu chuyển kho, nhà xưởng trọn gói từ phía khách hàng bất cứ khi nào cần chúng tôi. Nếu quý khách đang cần 1 đơn vị chuyển kho, nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ tận tình chu đáo nhất. Liên hệ tổng đài Thành tại Hà Nội

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ taxi tải kiến vàng Hà Nội dành riêng cho việc vận chuyển di dời kho xưởng.Có riêng một đội ngũ và xe taxi chuyên dụng.Ngoài chuyển kho xưởng thì dịch vụ chính của chúng tôi hỗ trợ chuyển văn phòng trọn gói , và cho thuê xe tải chuyển văn phòng.