Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Hà Nội – Dịch vụ chuyển nhà luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi thay đổi địa điểm nhà ở. Bạn thắc mắc có nên sử dụng dịch vụ và cần lưu ý gì trong quá trình vận chuyển. Hãy cùng Kiến Vàng Việt Nam tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà đường dài giá rẻ tại Hà Nội có uy tín, đảm bảo nhé!

Tìm hiểu cách thức vận chuyển của đơn vị cung cấp
Tìm hiểu cách thức vận chuyển của đơn vị cung cấp

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà đường dài?

Mỗi lần chuyển nhà, dọn đồ đạc sang một nơi mới đều cho mọi người có cảm giác mệt mỏi và khó khăn. Bởi thực tế việc chuyển nhà đòi hỏi cần phải làm rất nhiều thứ, từ đóng gói đồ đạc, sắp xếp đồ trên xe để tiết kiệm diện tích chở được tối đa.  

Với những gia đình muốn tiết kiệm tối đa chi phí thì thường sẽ chọn cách tự đóng gói và vận chuyển về nơi ở mới. Tuy nhiên xét về mọi mặt thì việc tự chuyển không hề giảm chi phí mà có khi còn tốn thời gian và mất thêm nhiều phụ phí hơn.  

Ví dụ nếu gia đình bạn không có xe ô tô thì đồ đạc hoàn toàn sẽ phải vận chuyển trên xe máy. Điều này ngoài việc mất thời gian đóng gói đồ lỉnh kỉnh thì còn có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông cũng như cản trở việc bạn lái xe chở đồ. 

Còn trong trường hợp gia đình bạn có xe ô tô con từ 4 – 7 chỗ thì có thể sẽ tiện hơn trong việc vận chuyển đồ. Nhưng cốp xe của ô tô con thường không quá rộng cũng như bị bó hẹp trong một khu vực nhất định nên cần đi lại nhiều lần để chuyển hết đồ trong nhà cũ. Việc này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian cũng như tốn thêm tiền xăng xe đi lại. 

Trong khi đó nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà đường dài thì mọi việc bạn sẽ không cần phải quá bận tâm vì đã có đội ngũ nhân viên chuyển thay bạn thực hiện, từ việc đóng gói di chuyển ra ngoài xe tải, sắp xếp đồ trên xe cũng như đảm bảo “đi đến nơi, về đến chốn” cho mọi đồ nội thất của gia đình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Có cần quan tâm điều gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với mức chi phí hợp lý nhằm giúp các gia đình có thể tiết kiệm tối đa tiền cho việc vận chuyển đồ. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng uy tín chất lượng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển và có chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.

Vậy phải làm thế nào để chọn đúng cũng như cần quan tâm điều gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ? Hãy cùng Kiến Vàng tìm hiểu ngay ở phần dưới đây nhé!

Tìm hiểu cách thức vận chuyển của đơn vị cung cấp

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm tới chính là việc tìm hiểu cách thức vận chuyển của đơn vị cung cấp. Bởi hầu hết mỗi nơi sẽ có những gói dịch vụ khác nhau dựa trên số tiền bạn chi trả cũng như chính sách của đơn vị đó nên trước khi bạn ký kết hợp đồng hoặc chốt ngày thuê để vận chuyển đồ thì bạn nên xác định chính xác cách vận chuyển và gói dịch vụ. 

Nếu bạn chọn nơi uy tín thì thường họ sẽ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ việc đóng gói, vận chuyển xuống khu vực để xe cũng như khuân vác lên xe và di chuyển tới địa điểm mới. 

Đồng thời bạn sẽ không cần quá lo lắng về việc nếu đi đường dài thì đồ đạc có bị va chạm vào nhau dẫn đến hỏng hóc đổ vỡ bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ biết cách sắp xếp phù hợp nhất cho bạn.

Chốt giá đúng theo hợp đồng

Mặc dù là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhưng bạn vẫn cần phải chốt giá chính xác theo bản hợp đồng chứ không nên chốt giá qua lời nói. Nếu bạn chốt giá qua lời nói thì không có điều gì đảm bảo đến hôm vận chuyển đồ, mức giá chi phí bạn cần bỏ ra có tương tự không hay có sự chênh lệch so với hôm chốt giá. 

Vậy nên để tránh tình trạng tăng giá bất ngờ của bên đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn nên yêu cầu họ báo giá chính xác dựa trên gói dịch vụ cũng như ký kết hợp đồng rõ ràng về thông tin, điều khoản cần thiết.

>> Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng
Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về đơn vị uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội của Kiến Vàng Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị top đầu về lĩnh vực chuyển nhà khu vực miền Bắc cũng như có cung cấp dịch vụ chuyển từ Bắc vào Nam với mức giá hợp lý, phải chăng, tiết kiệm. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả vận chuyển đồ, chuyển nhà thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc nhắn tin qua mạng xã hội như zalo, messenger, … để được tư vấn và lựa chọn gói hợp lý. 

Hy vọng bài viết về dịch vụ chuyển nhà đường dài giá rẻ tại Hà Nội có uy tín, đảm bảo đã giúp bạn có thêm phần thông tin mình cần tìm hiểu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *