Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, và bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói ?!? Hãy đến ngay với chúng tôi, dịch vụ chuyển nhà Hà Nội với chi phí ưu đãi và dịch vụ uy tín nhất.

Đời sống ngày một tăng, chất lượng cuộc sống cũng cần cải thiện. Chính vì lẽ đó nhu cầu chuyển nhà tới nơi ở mới tốt hơn trở lên phổ biến, nhất là tại Hà Nội – thủ đô của nước ta. 

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội ra đời và KienVangVietNam tự tin là đơn vị dẫn đầu trong mảng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 

Khó khăn gặp phải khi tự vận chuyển nhà tại Hà Nội

 • Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian dễ sắp xếp, dọn dẹp đồ đạc sang nơi ở mới. Tại nơi ở mới bạn cũng phải tự mình sắp xếp đồ đạc đúng vị trí.
 • Việc bê đồ cũng không hề dễ dàng khi nhà bạn có nhiều đồ đạc.
 • Có nhiều vật dụng, thiết bị điện mà bạn không dễ tháo lắp: điều hòa, bình nóng lạnh, quạt trần, quạt treo tường….
 • Dễ hỏng hóc đồ nếu bạn không phải người chuyên nghiệp tháo lắp
 • Không đủ số người để vận chuyển

 

Hiểu hết những khó khăn mà các bạn gặp phải, Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội KienvangVietNam được thành lập để san sẻ mọi nỗi lo khi chuyển nhà cùng bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp sẽ giúp xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh nhất. Bạn cũng đừng lo tới chi phí bởi vì chúng tôi luôn tính giá hợp lý và ưu đãi nhất tới quý khách hàng

Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà hà nội
Kiến Vàng – dịch vụ chuyển nhà hà nội

Để hình dung dễ hơn về quy trình vận hành cũng như các bước vận chuyển nhà trọn gói, chúng tôi xin cung cấp toàn bộ quy trình làm việc:

 • Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà:
  Đây là bước đầu tiên cho cả quá trình và cũng là bước quan trọng nhất. Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi qua website hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, lưu lại thông tin địa chỉ, khối lượng đồ cần chuyển, các vật dụng cần chuyển
 • Khảo sát và báo giá cho khách hàng
  KienvangVietNam sẽ cử 1 nhân viên có kinh nghiệm tới nơi ở của quý khách để khảo sát trước địa điểm cũng như quãng đường cần di chuyển. Khối lượng công việc cần làm, đồ đạc cần phải tháo lắp. Sau đó chúng tôi sẽ tính giá hợp lý nhất để báo giá chính xác cho quý khách hàng. Đồng thời cũng nêu rõ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển bên chúng tôi.
 • Thực hiện hợp đồng của dịch vụ chuyển hà Hà Nội:


  Chúng tôi sẽ sắp xếp tất cả đồ dùng của quý khách theo hình thức đóng gói và phân loại riêng. Quý khách cũng được miễn phí nilon, thùng carton và những vật dụng bọc lót đồ dùng, màng bọc vật phẩm… những vật dụng này sẽ không phát sinh thêm chi phí.
  Những đồ đạc trong ngôi nhà của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao tháo dỡ, đóng gói lại cẩn thận. Đảm bảo không bị thất lạc đồ, cũng như không có sự hỏng hóc khi di chuyển tới nơi ở mới của quý khách. Quý khách cũng nên nhắc thêm với chúng tôi về đồ quý hay đồ dễ vỡ, chúng tôi sẽ đặc biệt chú tâm và sẽ đóng hộp riêng biệt, lưu ý hết sức cẩn thận để đảm bảo an toàn cho những vật dụng có giá trị. Từ đó giảm thiểu tối đa thiệt hại về đồ vật.

 • Chuyển đồ dùng tới nơi ở mới:
  Đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ vận chuyển đồ dùng của quý khách tới nơi ở mới an toàn và nhanh nhất bằng phương tiện chuyên dụng: ô tô, xe tải hoặc xe ba bánh chuyên dụng.
  Di chuyển bằng cung đường ngắn nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chờ đợi.
 • Sắp xếp đồ đạc tại nhà mới:
  Sau khi đã di chuyển đồ dùng tới nơi ở mới của quý khách. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tất cả đồ đạc để đảm bảo số lượng như ban đầu kiểm kê. Cũng như xem xét đồ đạc có bị hư hại gì không. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ đồ khỏi hộp và lắp đặt lại toàn bộ đồ vật theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.
  Những thiết bị điện, nóng lạnh, điều hòa, chúng tôi cũng sẽ lắp đặt nguyên hiện trạng. Nếu quý khách hàng muốn thay đổi hay có bất cứ yêu cầu gì hãy trao đổi với chúng tôi trong lúc lắp đặt để quý khách có thể ưng ý nhất.
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:
  Sau khi lắp đặt, chúng tôi sẽ kiểm tra cùng quý khách hàng tất cả đồ vật một lần nữa. Nếu mọi thứ đã hoàn thiện đúng cam kết trong hợp đồng, hai bên sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu có đồ đạc bị hỏng hóc, rơi vỡ, chúng tôi sẽ đền 100% giá trị sản phẩm cho quý khách hàng.

KienvangVietNam.comdịch vụ chuyển nhà Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.