Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Đây là dịch vụ phổ biến tại không chỉ ở Hà Nội mà còn ở khắp các tỉnh thành khác nữa. Bạn thắc mắc không biết cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này cũng như đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Hãy cùng Kiến Vàng Việt Nam tìm hiểu về những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội nhé!

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Thực tế như đã nói dịch vụ chuyển nhà không còn quá xa lạ đối với mọi người đang ở độ tuổi sinh viên, đã ra trường hay có công việc ổn định. Bởi đa phần các em học sinh cấp 2 cấp 3 thường sẽ không cần bận tâm về vấn đề chuyển nhà khi sang nhà mới mà việc này sẽ có bố mẹ đứng ra tìm hiểu và tham khảo đơn vị chuyển. 

Tuy nhiên với những bạn sinh viên năm nhất, năm hai ít nhất cũng sẽ phải có từ 2 tới 3 lần chuyển nhà, chuyển trọ trong suốt 4 năm học đại học. Và dĩ nhiên việc này không hề đơn giản bởi chuyển đồ sẽ bao gồm cả tủ lạnh, máy giặt, đồ đạc nội thất bên trong nên nếu không lựa chọn dịch vụ chuyển nhà thì sẽ rất khó để tự xoay sở và hoàn thành trong ngày. 

Nhưng bạn lại chưa từng sử dụng dịch vụ cũng như không chắc chắn rằng đơn vị bạn chọn đảm bảo uy tín, chất lượng. Đây không chỉ là băn khoăn của các bạn sinh viên mà còn của nhiều gia đình khác khi dọn tới nơi ở mới. 

Để thuận tiện hơn trong việc chọn đơn vị thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội!

Chi phí hợp đồng

Chi phí hợp đồng được hiểu là bảng báo giá vận chuyển đồ từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới. Trong bản hợp đồng sẽ bao gồm báo giá cụ thể đi kèm với dịch vụ như đóng gói đồ đạc trọn gói cũng như thông tin của đội ngũ nhân viên cùng tài xế lái xe,… 

Chi phí hợp đồng
Chi phí hợp đồng

Một điều bạn cần biết về vấn đề này là thực tế giá cả dịch vụ sẽ không có trong mức nhất định mà sẽ thay đổi dựa theo số lượng đồ đạc cần chuyển, cung đường di chuyển xa gần cũng như gói dịch vụ mà bạn lựa chọn. Vậy nên một tips dành cho bạn để tiết kiệm chi phí là bạn có thể tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau để có cái nhìn tổng quát về giá và từ đó đưa ra lựa chọn hợp lý.

Mỗi đơn vị sẽ có một hình thức báo giá khác nhau nên trước ký kết hợp đồng thì bạn nên đọc rõ các điều khoản cũng như xem xét thông tin có chính xác và giống như những gì bên nhân viên đã tư vấn hay không. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo thông tin đúng và không có gì bất lợi cho việc dọn đồ, chuyển nhà của bạn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội

Cách thức vận chuyển

Khi bạn hoàn thành hợp đồng thì khi tới ngày chuyển đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ điều nhân viên tới. Nếu bạn chọn gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian hơn. Bởi thực tế nếu gia đình bạn chuyển đồ từ từ mọi phòng xuống một mình thì sẽ cực kỳ vất vả và tốn nhiều thời gian vì không ai có kinh nghiệm chuyển nhà từ trước. 

Lúc này nhân viên theo bản hợp đồng sẽ cùng bạn đóng gói đồ đạc cũng như khuân vác xuống tới tầng 1, di chuyển đồ ra xe và đưa đồ tới địa chỉ mới. Trong trường hợp đơn vị bạn chọn không kèm thêm dịch vụ đóng gói đồ từ bạn nên đóng sẵn từ những ngày hôm trước và đưa cho nhân viên vận chuyển để tiết kiệm thời gian cũng như không phải chờ đợi đóng gói sản phẩm, đồ nội thất.

Dịch vụ chuyển nhà
Cách thức chuyển nhà

Thời gian di chuyển

Bên cạnh chi phí và cách thức vận chuyển thì bạn cũng nên quan tâm tới thời gian di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt, ước lượng thời gian chuyển đồ mà không bị ảnh hưởng tới công việc của mình.  

Vì thực tế dọn nhà sẽ tốn nhiều thời gian nên bạn cần chọn một khung giờ nhất định cho mọi việc từ chuyển đồ từ nhà ra xe, sắp xếp đồ cũng như chọn đường di chuyển nhanh. Bởi có nhiều đơn vị có tính thêm phụ phí ngoài giờ nên để hạn chế tối thêm tiền phát sinh thì bạn cần nên chuẩn bị về thời gian di chuyển.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội?

Kiến Vàng Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng và chọn lựa. 

Chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn trong cung đường vận chuyển đồ cũng như cam kết đảm bảo về chất lượng, an toàn trong thời gian bạn sử dụng dịch vụ. 

Báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng khi bạn liên hệ tới hotline hoặc đặt hàng qua website. 

Với số lượng hàng nhiều thì bạn vui lòng liên hệ trước để nhân viên chúng tôi tư vấn cũng như gợi ý bạn gói dịch vụ phù hợp, tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: Bảng giá chuyển nhà tại Hà Nội 

Hy vọng bài viết những điều bạn cần biết về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội đã giúp bạn có thêm thông tin phù hợp với mình!

Thời gian chuyển văn phòng nhanh chóng
Đơn vị chuyển nhà uy tín hiện nay
Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu trang này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *