Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Chuyển nhà luôn là vấn đề lo ngại của hầu khắp các gia đình hiện nay. Nhất là việc phải chuyển nhà đi xa việc tự vận chuyển gần như là bó tay với bạn và gia đình. Phần lớn một số gia đình ở ngoại tỉnh ra Hà Nội làm ăn một thời gian có xu hướng quay về quê hương để ổn định cuộc sống. Giải pháp của bạn là thuê dịch vụ chuyên nhà liên tỉnh. Hiểu được những khó khăn cho việc vận chuyển nhà với quãng đường khá xa. Chuyển nhà Kiến Vàng cho ra đời dịch vụ chuyển nhà,chuyển đồ liên tỉnh với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chuyển nhà trọn gói không chỉ tại thành phố Hà nội mà còn mở rộng dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh như chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn -Bắc Ninh, Hà Nội-Hòa Bình, Hà Nội- Lạng Sơn, Hà Nội-Hưng Yên Hà Nội-Thái Nguyên, Hà Nội-Nam Định,…và một số tỉnh thành khác trong cả nước. Giúp bạn và gia đình giải quyết những nổi lo lắng không chỉ về thời gian mà còn khoảng cách vận chuyển với mức chi phí giá rẻ tốt nhất cho quý khách hàng.

chuyển nhà liên tỉnh

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Kiến Vàng Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật viên chuyên môn cao:  phụ trách điện tử – điện lạnh, thợ mộc chuyên nghiệp và tận tình trong công việc
Bên cạnh đó, chúng tôi đầu từ các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như xe nâng, xe cẩu, xe romoc, xe kéo, xe đẩy.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói,chuyển văn phòng trọn gói,cho thuê taxi chuyển đồ.

Đội ngũ  vận chuyển hùng hậu với đầy đủ các kích cỡ từ : 0,5 Tấn đến 15 tấn, để khách hàng có thể lựa chọn xe phù hợp với đồ đạc bạn cần chuyển. Đảm bảo phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn mà lại hiệu quả trong quá trình vận chuyển với mức chi phí giá rẻ ưu đãi cho khách hàng ở ngoại

Giảm thiểu những rủi ro khi tự vận chuyển đồ đạc.

Đối với những bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận, khoảng cách khá xa nên khi vận chuyển những đồ dùng có khối lượng lớn và công kềnh gây khó khăn rất nhiều khi bạn phải tự vận chuyển không đảm bảo an toàn nhất là những đồ đồ điện tử như: điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt,…. rất dễ bị hỏng trong quá trình vận chuyển

Tiết kiệm thời gian và công sức bạn và gia đình

Đối với những đồ nặng cần nhiều người vận chuyển, trong khi đó gia đình bạn có quá ít người, việc vận chuyển quá sức đối với bạn. Đừng quá lo lắng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp việc chuyển đồ đạc một cách dễ dàng và đơn giản. Bên cạnh đó còn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn và gia đình vừa không phải tốn quá nhiều công sức mà lại tiết kiệm được thời gian vận chuyển.

 Tiết kiệm chi phí

Hầu hết mọi người đều nghĩ việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì sẽ tốn kém. Nhưng số tiền bạn bỏ ra khi thuê xe ba gác lại không đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng. Nếu trường hợp đỗ vỡ, mất mát thì khách hàng phải chịu mà còn chưa kể những chi phí phát sinh không đáng có như: thùng catton, hộp, băng kéo,xốp…. Trong khi đó, bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không mất  khoảng thời gian mà bạn phải bỏ ra khi tự mình vận chuyển đồ mà bạn để thời gian đó để sắp xếp đồ đạc ngôi nhà mới. Bạn thử tính xem, nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiết kiệm hơn đó vừa tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí nữa.

Đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Khi dọn dẹp nhà cửa và vận chuyển nhà bạn phải tiếp xúc với khá nhiều bụi bẩn và mệt mỏi, nhức đầu không biết nên phân loại và đóng gói như thế nào. Nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi bạn sẽ tránh xa được những điều phiên phức này.  Để những công việc vất vả đó cho những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này.

Với rất nhiều kinh nghiệm  và hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà Bắc Nam nên chúng tôi đảm bảo độ an toàn về những đồ dùng muốn vận chuyển.  Bởi chuyển nhà Kiến Vàng là một đơn vị chuyên nghiệp nên biết cách phục vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất mát đồ đạc và hàng hóa.

 

8 thoughts on “Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  1. Pingback: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội của công ty nào tốt

  2. Pingback: Vận tải chuyển nhà Bắc Nam của đơn vị Kiến Vàng

  3. Pingback: Chuyển nhà cần làm gì những thủ tục mà bạn cần biết

  4. Pingback: Chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng 600k tại Hà Nội

  5. Pingback: Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh Bắc Nam trọn gói giá rẻ

  6. Pingback: Dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba gác tại Kiến Vàng

  7. Pingback: Kiến Vàng - Dịch vụ cho thuê Taxi tải giá rẻ tại Hà Nội

  8. Pingback: Bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.