Dịch vụ chuyển nhà uy tín Hà Nội – Dịch vụ chuyển nhà hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều bạn bởi dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. Nhưng vẫn có những bạn thắc mắc làm thế nào để chọn đúng đơn vị, địa chỉ uy tín với giá không quá đắt. Hãy cùng Kiến Vàng Việt Nam tìm hiểu giá cả thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội có đắt không nhé!

Ưu điểm – hạn chế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ được cung cấp từ A – Z trong một hoặc nhiều lần vận chuyển tùy vào bản hợp đồng đã ký ban đầu. Do vậy thực tế đây là gói dịch vụ có nhiều mặt ưu điểm nhất bởi đội ngũ vận chuyển sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc đang dang dở như đóng gói nốt các sản phẩm có kích thước lớn, trọng lượng nặng mà bạn không thể giải quyết. 

Việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức mà còn cả về thời gian vì nếu bạn không chọn thuê dịch vụ và muốn tự vận chuyển đồ thì khi gặp phải vấn đề phát sinh thì bạn sẽ có khó thể giải quyết cũng như đảm bảo đồ đạc còn nguyên vẹn, không va chạm khi di chuyển.

thuê dịch vụ chuyển nhà
thuê dịch vụ chuyển nhà

Bên cạnh đó công ty cung cấp dịch vụ sẽ điều phối xe vận chuyển phù hợp với đồ đạc, đồ nội thất nên bạn sẽ không cần lo khi sắp xếp đồ lên xe không có đủ diện tích hay thiếu chỗ đặt.

Đặc biệt với những sản phẩm phải tự tháo dỡ thì bạn cũng có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn trong từng công đoạn để tránh việc nhầm lẫn trong quá trình tháo và lắp ráp lại như ban đầu.

Bên cạnh đó ưu điểm lớn tiếp theo của dịch vụ chuyển nhà trọn gói là mang đến cảm giác an toàn, đảm bảo trong quá trình chuyển cũng như giúp bạn kiểm soát chặt chẽ trong tùy thời điểm mà không có sự cố bất ngờ xảy ra gây ảnh hưởng tới thời gian, quá trình vận chuyển. 

Đơn vị chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Đơn vị chuyển nhà uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín 

Mặt hạn chế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Mặt hạn chế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Mặt hạn chế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thực tế dịch vụ nào cũng sẽ có mặt hạn chế nhất định và chuyển nhà trọn gói cũng vậy. Hạn chế lớn nhất của loại dịch vụ này là bạn sẽ khó có thể nhìn nhận được sự uy tín, chất lượng của các đơn vị cung cấp cũng như không thể xác định chính xác về giá cả. 

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển đồ đưa ra những chính sách mới nhằm thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình nhưng lại quên chú trọng vào khâu chuẩn bị nên đôi khi có nhiều bạn không có kinh nghiệm thường chọn sai vì những chính sách tốt.

Vậy nên cách tốt nhất để bạn hạn chế rủi ro trong việc thuê dịch vụ là tìm tới các đơn vị đã có review tốt từ những người đã từng sử dụng dịch vụ cũng như có mức giá ổn.

Giá cả thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội có đắt không? 

Mặt hạn chế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Mặt hạn chế của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá cả thuê dịch vụ chuyển nhà sẽ không đắt so với những gì bạn được nhận trong quá trình vận chuyển đồ. Bởi khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hầu hết mọi công đoạn từ khâu đóng gói, niêm phong đồ đạc, vận chuyển tới địa điểm mới sẽ đều được nhân viên dịch vụ thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn. 

Việc này sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn luôn trong được bảo vệ trong đường đi cũng như hạn chế tối đa các sự va chạm không cần thiết có thể là giảm tuổi thọ của sản phẩm. 

Vậy nên thực tế nếu xét trên toàn bộ quá trình các bước từ A – Z thì giá thuê dịch vụ chuyển nhà tương đối rẻ và phù hợp với hầu hết mọi gia đình. 

Đồng thời có nhiều đơn vị còn điều chỉnh mức giá xuống thấp để những khách hàng có điều kiện tài chính trung bình thấp vẫn có thể sử dụng và có trải nghiệm tốt nhất.

Tuy nhiên với những bạn chỉ chọn dịch vụ chuyển nhà thông thường thì sẽ cần phải tự chuẩn bị từ công đoạn đóng gói và di chuyển ra xe chở đồ. Nếu bạn phải làm quá nhiều việc nhưng mức giá thuê lại tương đương với gói thuê trọn gói thì bạn nên cân nhắc và chọn đơn vị khác để tránh tốn quá nhiều chi phí hơn.

>>> Xem thêm: Giá thuê giá dịch vụ chuyển nhà tại Kiến Vàng Việt Nam 

Điều gì quyết định tới giá thuê dịch vụ chuyển nhà?

Như đã nói thì không có mức giá cố định cho dịch vụ chuyển nhà nên nhiều bạn thắc mắc điều gì quyết định tới giá thuê. 

Thực tế có rất nhiều yếu tố quyết định tới điều này như gói dịch vụ bạn chọn có bao gồm đóng gói, tháo lắp hay chỉ di chuyển tới địa điểm nhà mới. 

Nghĩa là mỗi gói dịch vụ thuê chuyển nhà sẽ có những mục thực hiện khác nhau nên bạn cần phải dựa vào mong muốn và nhu cầu của mình để quyết định nên chọn gói nào. 

Bên cạnh đó trong trường hợp đồ đạc của bạn phát sinh nhiều hơn những gì bạn cung cấp thông tin cho đơn vị thì cũng sẽ có sự chênh lệch hơn tùy vào cung đường đi và số lượng đồ. 

Vậy nên trước khi bạn ký hợp đồng với bên cung cấp dịch vụ thì cần đọc kỹ các điều khoản cũng như chốt giá trước khi ngày chuyển đồ diễn ra.

Hy vọng bài viết này giúp bạn có các nhìn khách quan về dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Hà Nội!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *