Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội của công ty nào tốt

3.3/5 - (3 bình chọn)

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội, các loại hình dịch vụ chuyển nhà mọc lên ngày càng  nhiều đòi hỏi khách hàng phải tìm hiểu thật kĩ lưỡng về các dịch vụ uy tín- đơn vị chuyển nhà tốt trước khi sử dụng. Vậy, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty nào tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói đơn vị nào tốt

Đơn vị có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay là đơn vị có các đặc điểm sau

Có trang web với đầy đủ thông tin giới thiệu về công ty, khi kiểm tra trên mạng bạn có thể tìm được mã số thuế của công ty, giám đốc công ty, năm thành lập và các hoạt động của công ty.

Công ty có địa chỉ và số điện thoại liên lạc chính xác, bạn có thể trực tiếp gọi điện cho nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty hoặc gọi đến các trụ sở làm việc của công ty.

Điều thể hiện sự uy tín của công ty có dịch vụ chuyển nhà trọn gói là khi bạn đồng ý để nhân viên đến khảo sát hay dọn đồ thì nhân viên sẽ phải mặc đồng phục.

Hợp đồng chuyển nhà giữa khách hàng và công ty bắt buộc phải có dấu đỏ và có chữ ký của giám đốc công ty.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng nếu xảy ra vấn đề gì mà phát hiện trước khi thanh lý hợp đồng thì khách hàng được bồi thường 100% về thiệt hại.

Dịch vụ vận chuyển đa dạng: từ chuyển nhà bắc nam,chuyển nhà liên tỉnh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất hiện nay

Tại sao Kiến Vàng Việt Nam là dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay? Bởi vì chúng tôi là nơi hội tụ đội ngũ nhân viên được tuyển chọn là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chính vì thế, chuyển nhà Kiến Vàng có hàng trăm, nghìn hợp đồng chuyển nhà trong một năm, điều đó giúp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì Kiến Vàng đúc kết được vô số những kinh nghiệm và bài học quý báu trong quá trình làm dịch vụ.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để nâng cao dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và đã được những đơn vị có uy tín như: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, ngân hàng Agribank, Công ty Viễn thông Vinaphone,…tin tưởng làm khách hàng.

Sở dĩ khách hàng thường lựa chọn Kiến Vàng làm dịch vụ chuyển nhà là bởi vì Kiến Vàng phục vụ quý khách hàng 24/7 ở mọi thời gian, kể cả những ngày lễ tết giúp quý khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian. Không những thế, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển một cách an toàn và chuyên nghiệp, hơn nữa chi phí vẫn chuyển của Kiến Vàng lại vô cùng hợp lý, và chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

Kiến Vàng Việt Nam đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt nhất hiện nay. không chỉ có dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng taxi tải,dịch vụ chuyển phòng trọ ,mà còn có những dịch vụ chuyển đồ và văn phòng không chỉ tại Hà Nội mà còn có cả chuyển đồ liên tỉnh bắc nam.Cùng sự tận tâm chuyên nghiệp uy tín đã tạo nên thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Kiến Vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hà Nội
0878386789

TP.HCM
0878386789

Hà Nội :    0878386789
TP.HCM :  0765488868
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội