Công ty bạn đang chuẩn bị dời địa điểm, nhưng chuyển văn phòng không phải là vấn đề đơn giản. Bạn muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội để thoát khỏi gánh nặng này phải không?

Việc chuyển văn phòng xưa nay không phải là một vấn đề đơn giản. Một văn phòng có quá nhiều đồ đạc để sắp xếp, đóng gói và vận chuyển. Nếu để nhân viên tự dọn, ắt hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức, chưa kể phải dọn trong những ngày làm việc làm cho công việc bị trì trệ. Hơn nữa, thu dọn, vận chuyển rồi lại sắp xếp, thu dọn. Chỉ nghĩ đến đó thôi là bạn đã cảm thấy mệt mỏi rồi phải không nào? Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, việc đó không còn là nỗi lo.

Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội trọn gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội là gì? Diễn ra như thế nào? Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi quy trình làm việc sau đây nhé!

Dịch vụ chuyển văn phòng
Dịch vụ chuyển văn phòng
  • Chuyển văn phòng trọn gói sẽ nhận và nắm rõ thông tin của khách hàng để có thể làm việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
  • Chuyển văn phòng trọn gói có một đội ngũ khảo sát trước tình hình của văn phòng bạn để có thể trao đổi, tư vấn rồi chọn ra phương án vận chuyển thích hợp nhất cho văn phòng bạn, cũng như lựa chọn loại phương tiện vận chuyển có kích thước và trọng tải với khối lượng đồ dùng của văn phòng bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho văn phòng bạn.
  • Theo đúng thời gian đã thoả thuận, chuyển văn phòng trọn gói sẽ đến và thu dọn đồ đạc một cách cẩn thận. Đồ đạc của bạn sẽ được phân loại và đánh dấu để tránh sự nhầm lẫn, nhằm giúp bạn khi chuyển đến văn phòng mới sẽ nhanh chóng thu xếp lại đồ đạc mà không làm gián đoạn công việc. Hơn nữa, dưới sự làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, đồ đạc của bạn sẽ được đảm bảo tính nguyên vẹn như lúc trước khi vận chuyển. Đồng thời, những vật dụng thuỷ tinh sẽ được chúng tôi đóng gói, đánh dấu và vận chuyển một cách riêng biệt, không gây đổ vỡ hay hư hỏng gì.
  • Chuyển văn phòng trọn gói sẽ sử dụng những loại phương tiện chuyên dụng trong việc vận chuyển hàng hoá nhằm đảm bảo tính an toàn cho đồ dùng khi tham gia giao thông. Đặc biệt, đồ đạc được sắp xếp một cách gọn gàng, không chồng chéo, nhồi nhét, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập, hư hỏng.
  • Sau khi đã vận chuyển qua địa điểm mới, chuyển văn phòng trọn gói sẽ lắp đặt lại toàn bộ hệ có thể đưa vào sử dụng ngay và không gây cản trở công việc của bạn.
  • Sau khi vận chuyển xong bạn có thể kiểm tra lại rồi mới thanh toán hợp đồng.

chuyển nhà hà nội

Với dịch vụ chuyển văn phòng, mọi thứ trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều. Vì thế hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé.

 

.