Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín – Chuyển văn phòng là điều mà hầu hết mọi nhân viên, người quản lý đều quan tâm mỗi khi đổi đơn vị công tác. Bạn băn khoăn không biết làm thế nào để chọn đúng, phù hợp. Hãy cùng Kiến Vàng Việt Nam tìm hiểu và trả lời bạn chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cần lưu ý gì nhé!

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cần lưu ý gì?

Dịch vụ chuyển văn phòng được biết tới là dịch vụ chuyển đồ đạc liên quan về nội thất trong một khu vực phòng làm việc như bàn ghế, tủ giấy, máy tính, máy in, giấy tờ,… Thực tế khi nhắc về vấn đề này thì vẫn nhiều người vẫn còn nghĩ chuyển văn phòng sẽ không cần quá phức tạp, cầu kỳ bởi số lượng đồ không quá lớn hoặc không quá đắt đỏ như đồ dùng trong nhà.

Tuy nhiên chỉ xét về những đồ cơ bản thiết yếu cần có để hoạt động một văn phòng làm việc bình thường như máy tính cây, máy tích xách tay, máy in kích thước lớn, bàn ghế làm việc chuyên dụng đều là các sản phẩm có giá trị cao và đòi hỏi cần phải vận chuyển, di chuyển đúng cách, phù hợp để tránh sự va chạm gây hỏng hóc, hư hại đồ.

Vậy nên việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng là điều vô cùng cần thiết cũng như đáng được sự đầu tư về thời gian và tiền bạc để giúp việc chuyển đồ hoàn thành nhanh chóng.

Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cần lưu ý gì?
Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cần lưu ý gì?

Nhưng làm thế nào để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài điều bạn cần lưu ý về vấn đề ngay ở phần dưới đây nhé!

Lập bảng kế hoạch phân loại đồ

Để chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín thì trước hết bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt. Việc này sẽ giúp bạn hình dung tốt hơn công việc mình cần làm và chọn thế nào cho hợp lý với hoàn cảnh, điều kiện tài chính, ngân sách của công ty.

Cụ thể bạn cần lập bảng kế hoạch phân loại đồ dùng trong không gian văn phòng. Bạn có thể xếp theo chức năng của từng sản phẩm để phân loại kỹ lưỡng hơn. Đặc biệt bạn lưu ý nên lập bảng kế hoạch càng sớm càng tốt bởi thực tế khi bạn đi tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng thì chắc chắn bạn sẽ nhận đc câu hỏi là về số lượng đồ cũng như mức quy mô của văn phòng để bên cung cấp dịch vụ gợi ý cho bạn gói thuê phù hợp.

>>> Xem thêm: Chuyển văn phòng uy tín tại hà nội

Giao việc cụ thể cho nhân viên

Sau khi đã lập bảng kế hoạch chi tiết về việc phân loại đồ thì trong ngày chuyển văn phòng bạn cũng nên giao việc cụ thể cho nhân viên. Điều này sẽ giúp họ nắm bắt được việc mình cần làm cũng như chuẩn bị sẵn tâm lý cho hôm chuyển. 

Nhưng để làm được điều này thì bạn nên giao trước ngày thực hiện từ 2 tới 3 hôm để họ biết việc cũng như sắp xếp công việc chính để chuyển cùng công ty.

Tuy nhiên bạn cần giao việc dựa vào năng lực, khả năng của mỗi người. Ví dụ với những nhân viên nữ thì chỉ cần bê vác đóng gói đồ dùng cá nhân cũng như đồ có trọng lượng nhẹ. Còn nhân viên nam có sức hơn thì có thể đóng gói đồ có lượng lượng lớn và bê vác cùng với đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng.

Dịch vụ chuyển văn phòng Hà Nội giúp đảm bảo an toàn cho trong mọi quá trình
Giao việc cụ thể cho nhân viên

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ 

Sau khi bạn đã phân loại hàng, bàn giao việc cụ thể cho nhân viên thì bây giờ là lúc để bạn tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp dịch vụ. Bởi lúc này bạn đã hiểu rõ về những việc mình cần làm cũng như mong muốn bên cung cấp thực hiện cùng bạn. 

Việc này sẽ đồng thời giúp bạn thương lượng, nói chuyện với đội ngũ nhân viên dễ hơn cũng như có thể nhận được những ưu đãi phù hợp dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp. 

Ngoài ra bạn nên tham khảo giá ở nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để có cái nhìn, đáng giá tổng quan về giá thành thuê và từ đó chọn dịch vụ phù hợp với mức chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn.

>>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng giá tốt, uy tín

Có cần quan tâm tới các điều khoản trong hợp đồng thuê chuyển văn phòng không?

Về điều khoản trong hợp đồng khi ký thuê dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay vẫn còn rất nhiều bạn nghĩa rằng việc này không cần thiết phải quan tâm bởi nó không có giá trị lớn. Bên cạnh đó vẫn còn những bạn thuê dịch vụ chuyển văn phòng nhưng không ký hợp đồng hoặc hợp đồng truyền miệng.

Thực tế điều này là một bất lợi lớn dành cho bạn bởi trong quá trình vận chuyển mà xảy ra sai sót thì với những đơn vị uy tín thì họ sẽ giải quyết triệt để cho bạn nhưng với những đơn vị không uy tín thì điều này sẽ khó có thể xảy ra.

Và nếu khi gặp sự cố bất ngờ thì bản hợp đồng, các điều khoản được ghi sẽ giúp bạn thực hiện việc quyết định xem ai là người cần chịu trách nhiệm và thực hiện thế nào.

Hy vọng bài viết về chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín cần lưu ý gì đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích dành cho mình!

Mục nhập này đã được đăng trong Tin Tức. Đánh dấu trang này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.