Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam từ Hà Nội vào Sài Gòn của Kiến Vàng Việt Nam bao gồm những dịch vụ chuyển nhà trọn gói,chuyển đồ liên tỉnh Bắc Nam, dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ không chỉ là chuyển nhà đó còn là sự tận tâm, chuyên nghiệp mà Kiến Vàng đem đến cho quý khách hàng.

Vì lý do công việc bạn phải chuyển công tác vào Sài Gòn , hay đơn giản là bạn đang có ý định Nam tiến nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn.

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại gần như là một việc bất khả thi. Không có đơn vị vận chuyển nào đủ năng lực để làm việc đó. Mỗi khi phải quyết định chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn khách hàng thường chọn giải pháp thanh lý rồi sắm mới. Tuy việc thanh lý và sắm mới thường rất tốt kém mà đôi khi có những thứ bạn muốn mang theo thì việc đóng gói, vận chuyển thật sự rất khó khăn.

chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Tại sao việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn lại khó khăn đến vậy

 • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Sài Gòn là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
 • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Sài Gòn chi nhánh Sài Gòn nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
 • Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.
 • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
 • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – Sài Gòn và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn cũng như đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Vận Chuyển Kiến Vàng với lợi thế là một công ty vận chuyển có mặt ở cả 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng từ Hà Nội – Hồ Chí Minh

Với sự giúp sức của chuyển nhà Kiến Vàng Việc chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hàng 1.000 hợp đồng vận tải chuyển văn phòng,vận tải chuyển nhà Bắc Nam

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất, chuyên nghiệp nhất Kiến Vàng có những ưu điểm vượt trội so với những đơn vị khác.

 • Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp. Kiến Vàng áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ, pallet gỗ sau khi bọc lót
 • Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn từ Hà Nội và Sài Gòn.
 •  
 • Kiến Vàng Việt Nam có hợp đồng vận chuyển dài hạn với ga Hà Nội, đảm bảo đồ đạc được ưu tiên vận chuyển khi vào ga, ra ga và vị trí trên khoang tàu đây cũng là một ưu tiên cho đối tác lâu năm của ngành đường sắt.
 • Từ 2-3 ngày hàng sẽ vào tới Sài Gòn, Kiến Vàng Sài Gòn sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển.

Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Kiến Vàng và khách hàng,cam kết  dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng chuyên nghiệp,uy tín giá rẻ nhất trên thị  trường.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Taxi giá rẻ tại Kiến Vàng

 

9 thoughts on “Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn

 1. Pingback: Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn – Chuyển Nhà Kiến Vàng

 2. Pingback: Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 3. Pingback: Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh Bắc Nam trọn gói giá rẻ

 4. Pingback: Kiến Vàng - Dịch vụ chuyển đồ trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

 5. Pingback: Bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói Hà Nội

 6. Pingback: Mách bạn kinh nghiệm chuyển nhà trọ dễ dàng

 7. Pingback: Dịch vụ dọn nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

 8. Pingback: Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

 9. Pingback: Dịch vụ taxi tải Kiến Vàng tại Hà Nội uy tín chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *