Một trong những nỗi ưu tư, thậm chí là ám ảnh không chỉ của dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng mà trên hết còn là những gia đình sống tại các địa chỉ nhỏ hẹp đó chính là việc vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà đến nơi ở mới. Bởi ở những nơi “ngõ nhỏ”, “phố nhỏ” này không gian đi lại thường rất chật hẹp khó có thể vận chuyển những đồ dùng gia đình cồng kềnh như tủ quần áo, giá kệ sách… một cách dễ dàng, thuận lợi.

Vậy cần phải chú ý những điều gì khi chuyển nhà trong ngõ nhỏ để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, suôn sẻ, cũng như đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tránh tình trạng đồ đạc bị hư hại, hỏng hóc do va chạm với tường hoặc với đồ vật khác? Dưới đây là những lời khuyên mà bạn có thể tham khảo:

Khi chuyển nhà loại bỏ bớt đồ dùng không cần thiết

Loại bỏ bớt đồ dùng không cần thiết sẽ giúp các gia đình có thể vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn, nhất là khi chuyển đồ trong ngõ nhỏ, hẻm nhỏ. Lời khuyên của chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng là bạn nên phân loại và cân nhắc kỹ càng xem món đồ đó có cần thiết giữ lại hay không, còn có tính hữu ích hay không, nếu không hãy mạnh dạn bỏ chúng đi hoặc thanh lý cũng là một cách không tồi để loại bỏ bớt đồ đạc không cần thiết khi vận chuyển.

Sắp xếp đồ đạc gọn gàng vào thùng

Nếu bạn tự chuyển đồ đạc chứ không gọi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thì hãy cố gắng sắp xếp đồ đạc vào những thùng các tông đựng đồ chuyên dụng. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuyển đồ vì rõ ràng việc bê thùng các tông sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều việc bạn bê từng đồ vật một ra khỏi ngõ.

Dùng xe đẩy loại nhỏ khi vận chuyển nhà trong ngõ nhà

Một lời khuyên mà bạn không thể không để ý khi chuyển nhà trong ngõ nhỏ đó chính là sử dụng những chiếc xe đẩy cỡ nhỏ để chuyển đồ đạc ra khỏi ngõ. Những chiếc xe đẩy, xe kéo tiện dụng này sẽ giúp vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiết kiệm công sức và thời gian cho bạn.

Lúc này, bạn chỉ cần thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng vận chuyển đồ 24h giá rẻ tại Hà Nội và để các nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp của Kiến Vàng hoàn thành nốt việc vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới của bạn là được.

Trên đây là những điều cần lưu ý khi chuyển nhà trong ngõ nhỏ cùng những lời khuyên mà bạn có thể tham khảo để đơn giản hóa việc di chuyển đồ đạc nội thất, điện tử điện lạnh khi chuyển nhà tại những ngõ nhỏ, hẻm nhỏ.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý, việc tự mình chuyển nhà trong ngõ nhỏ không thực sự đảm bảo an toàn cho cả đồ đạc cũng như chính bạn. Do đó, lời khuyên dành cho các gia đình có nhu cầu chuyển nhà tại ngõ nhỏ, hẻm nhỏ đó chính là nên sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp.

Khi bạn sử dụng các dịch vụ này, các nhân viên chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có thể vận chuyển đồ đạc một cách dễ dàng, nhanh chóng, không lo hỏng hóc hay trầy xước, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí chuyển nhà.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.