Hãy tạm biệt nỗi lo lắng khi phải chuyển văn phòng mới, bằng cách gọi ngay cho dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng. Kiến Vàng sẽ đồng hành, chia sẻ niềm vui và giải quyết sự lo lắng của khách hàng trên chặng đường về nhà mới. Với tiêu chí cần cù góp nhặt niềm tin chắc chắn dịch vụ của Kiến Vàng sẽ không làm bạn thất vọng.

Chuyển nhà giá rẻ

Đơn vị chuyển văn phòng hàng đầu Kiến Vàng

Việc chọn một địa điểm cho văn phòng của công ty là việc vô cùng quan trọng  được xem như sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tài lộc, hay sự phát triển thịnh vượng của công ty, vì vậy đó luôn là yếu tố then chốt.

Tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng, đồng hành cùng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội Kiến Vàng bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo nhất có thể.

Cùng với hệ thống xe taxi tải chuyên nghiệp, phù hợp với từng các thiệt bị đồ dùng bạn cần vận chuyển, đọi ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, luôn sẵn sàng lắng nghe.Cũng từ việc lắng nghe những trăn trở của khách hàng, dịch vụ chuyển nhà Kiến vàng sẽ đưa dành cho gia chủ những gợi ý tốt nhất về phương tiện vận chuyển,nội quy quy định tại khu mà khách hàng chuyển đến nhằm giúp khách hàng tránh được những khó khăn, rắc rối trong quá trình chuyển văn phòng giá rẻ.

Với sự linh hoạt về thời gian, tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng cùng với thời gian quy định tại nơi ở mới, Kiến vàng luôn tận tình nhanh chóng, linh động mà vẫn cam kết về chất lượng

Thực hiện theo quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Không  khó khăn hay quá cầu kì nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội Kiến Vàng luôn áp dụng quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp nhất.

Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi.

Nhân viên sẽ khảo sát và báo giá của công ty đối với dịch vụ, tất cả đều thực hiện chuyên nghiệp, nhân viên có thẻ của công ty, bảng kê chi tiết được lập cùng bảng giá cụ thể sẽ được cung cấp.

Quá trình khảo sát giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển. Cùng với đó giúp đưa ra phương án vận chuyển nhà nhanh nhất và an toàn nhất cho khách hàng.

Chuyển văn phòng giá rẻ sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này nhân viên sẽ đưa ra mức giá trọn gói cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển mà có mức giá khác nhau. Mọi công việc này là hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình chuyển đồ khách hàng có thể trực tiếp giám sát, cũng như nhắc nhở hay góp ý cho nhân viên của Kiến Vàng về một số các vật dụng quan trọng. Chúng tôi sẽ cam kết lắng nghe và tiếp nhận.

Quá trình bọc đồ dùng được dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội Kiến Vàng thực hiện tỉ mỉ và cẩn trọng. Đối với các thiết bị điện tử, điều hòa bình nóng lạnh, mạng máy tính sẽ có một đội ngũ chuyên biệt giải quyết khó khăn đó.

Nhân viên được chia ra thành các bộ phận chuyên biệt giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn. Từng quy trình đóng  gói sẽ được diễn ra hết sức tỉ mỷ chu đáo với tinh thần trách nhiệm cao.

Cam kết bọc hàng với những vật liệu chuyên dụng là giấy gió, màng co hay màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton, chăn dạ, đóng thùng gỗ…

Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với các vật dụng dễ vỡ như cỗ, chén thủy tinh, kiến vàng sẽ luôn bảo quản vật dụng đó an toàn.

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ thể hiện ở con người, tác phong làm việc mà còn thể hiện ở việc đầu tư về trang thiết bị. Kiến vàng là đơn vị ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT sử dụng thùng carton 5 lớp sóng A được sản xuất dành riêng cho việc chuyển văn phòng giá rẻ.

Các hợp đồng dịch chuyển văn phòng giá rẻ hà nội Kiến Vàng sẽ đều đảm bảo thực hiện đúng quy trình trên. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để việc giám sát công việc được thuận tiện hơn. Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển quý khách hàng có thời gian để kiểm kê lại toàn bộ đồ dùng trước khi thanh toán hợp đồng.

Đối với  tất cả cá nhu cầu của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Kiến Vàng, công ty sẽ luôn cam kết sẽ không có chi phí phát sinh và  đền bù nếu có thiệt hại xảy ra.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ hà nội hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.