Một trong những vấn đề khiến không ít người đau đầu khi chuyen van phong kien vang đó chính là làm thế nào để có thể quản lý được số hồ sơ, tài liệu, giấy tờ “khổng lồ” của văn phòng mình. Thực tế có không ít trường hợp hồ sơ, tài liệu đã bị thất lạc, mất mát khi công ty chuyển từ vị trí văn phòng cũ sang văn phòng mới gây thiệt hại số tiền rất lớn cũng như làm ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhiều bộ phận liên quan.

Chính vì lý do này mà ngay cả khi đã thuê dich vu chuyen van phong trọn gói Kiến Vàng, bạn cũng cần lưu ý đến việc phân loại hồ sơ tài liệu, sắp xếp và bảo quản chúng như thế nào khi chuyển đến văn phòng mới, để hạn chế tối đa tình trạng thất lạc hồ sơ không đáng có.

Nhằm giúp các nhân viên văn phòng có thể chủ động trong việc kiểm soát số lượng hồ sơ tài liệu cần vận chuyển đến văn phòng mới, cũng như tránh việc làm mất mát hồ sơ, tài liệu quan trọng, trong bài viết dưới đây, chuyen van phong tron goi ha noi Kiến Vàng sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi phân loại hồ sơ cần chú ý. Mời các bạn theo dõi!

Một số lưu ý phân loại hồ sơ khi chuyển văn phòng

Phân loại đồ đạc văn phòng nói chung và hồ sơ, giấy tờ, tài liệu nói riêng là một việc vô cùng quan trọng. Số lượng hồ sơ, tài liệu của công ty nào, dù là mới thành lập hay đã hoạt động nhiều năm thì cũng đều rất lớn, do đó, bạn không thể bỏ qua khâu phân loại hồ sơ, vì nếu làm vậy, bạn rất có thể rơi vào tình trạng hồ sợ bị thiếu, mất mát, hay phải tìm kiếm rất mất thời gian.

Ngoài ra, nếu không phân loại hồ sơ trước khi đóng gói thì khi chuyển đồ đạc đến văn phòng mới nếu phải sắp xếp lại ở trụ sở mới thì bạn sẽ phải đối mặt với một công việc vô cùng phức tạp và mệt mỏi, thậm chí làm phát sinh những nhầm lẫn tai hại.

Do đó, đừng đợi đến khi các nhân viên dich vu chuyen van phong, chuyển văn phòng giá rẻ đến mới phân loại giấy tờ, sổ sách, tài liệu… mà bạn hãy dành thời gian cho việc này trước đó từ 5 ngày đến 1 tuần để phân chia từng loại giấy tờ sao cho thật chính xác và dễ dàng tìm kiếm khi bạn chuyển đến văn phòng mới.

Bạn nên kiểm tra lại số lượng tài liệu hiện có là bao nhiêu, và thống nhất cách phân chia, theo năm, theo lĩnh vực hoặc theo mức độ quan trọng, sử dụng nhiều hay ít. Nếu bạn có nhiều người phụ giúp phân loại thì nên phổ biến và thống nhất trong nhóm để tránh việc mỗi người sắp xếp một kiểu gây khó khăn khi tìm kiếm.

>>>Xem Thêm: Liệu thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ có cần hợp đồng không?

Bạn có thể sử dụng kẹp tài liệu chuyên dụng với nhiều màu sắc để phân biệt từng chồng hồ sơ, sổ sách, tài liệu của mình… hoặc bất cứ một hình thức ghi nhớ, đánh dấu nào khác đều được. Dù mất thêm chút thời gian nhưng nó lại giúp bạn dễ dàng tìm kiếm tài liệu khi cần.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyen van phong tron goi ha noi hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.