Khi chuyen nha tron goi kien vang, tủ quần áo là một trong những vật dụng đồ dùng vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình với kích thước to nhỏ khác nhau. Mặc dù sở hữu kích thước, hình dáng như thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là một trong những món đồ cồng kềnh làm tốn nhiều công sức khi di chuyển đến nhà mới.

Vậy để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như giúp các gia đình có thể dễ dàng vận chuyển tủ quần áo đến nơi ở mới, trong bài viết dưới đây, chuyen nha tron goi ha noi Kiến Vàng xin chia sẻ với các bạn một cách vận chuyển an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, đó chính là tháo dỡ tủ, đóng gói từng bộ phận rồi mới vận chuyển. Chi tiết các bước thực hiện như sau. Mời các bạn cùng theo dõi!

Quan sát tủ trước khi tháo dỡ các bộ phận của tủ

Để việc vận chuyển tủ đến nhà mới được nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn, các gia chủ nên tháo dỡ các bộ phận của tủ quần áo thành từng phần riêng biệt, thay vì di chuyển cả chiếc tủ to. Để làm được điều này, trước hết bạn cần quan sát thật kỹ chiếc tủ để xác định những vị trí quan trọng có ốc vít để dễ dàng tháo dỡ tủ theo từng bộ phận.

Bạn đừng quên chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết cho việc tháo dỡ tủ quần áo như cờ lê, tô vít, búa… để có thể tháo dỡ các bộ phận của tủ đồ một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Lưu ý, bạn cũng nên bỏ hết các món đồ trong tủ ra trước khi tháo dỡ nhé!

Lưu ý đến thứ tự tháo tủ quần áo

Trước hết bạn hãy tháo phần cánh tủ, rồi tháo phần mặt sau của tủ hay còn gọi là đốc tủ. Thông thường phần đốc tủ thường sử dụng đinh nhỏ hoặc kéo dán vào nên bạn hãy dùng búa có mỏ nhổ đinh để tháo bộ phận này thật nhẹ nhàng sẽ giúp đảm bảo chất lượng, thay vì làm hỏng phần đốc tủ nếu dùng lực quá lực.

Bước tiếp theo bạn cần làm là đặt tủ nằm xuống để tháo thân tủ dễ dàng và an toàn hơn. Bạn không nên để tủ đứng thẳng khi tháo phần thân tủ vì nguy cơ tủ bị đổ và đè vào người bạn trong lúc tháo tủ là rất cao, và vô cùng nguy hiểm.

Cách đóng gói, và vận chuyển tủ quần áo

Sau khi đã tháo dời được tủ quần áo, bạn cần đóng gói các bộ phận của tủ lại. Theo lời khuyên của các nhân viên chuyen nha tron goi Kiến Vàng, bạn nên đóng gói các bộ phận cùng kích cỡ với nhau. Các loại ốc vít tháo ra trong quá trình tháo dỡ tủ quần áo cũng nên được phân loại và để riêng vào những túi nhỏ, đựng kèm với các bộ phận liên quan để tránh thất lạc, mất mát.

Những lưu ý khi tháo tủ quần áo

Các gia chủ cần chú ý, không phải loại tủ quần áo nào cũng có thể tháo dỡ được thành từng bộ phận riêng biệt để di chuyển đến nhà mới của bạn. Trong trường hợp gia đình bạn sử dụng tủ gỗ nguyên chiếc không thể tháo dời thì trước khi vận chuyển, bạn hãy bọc một lớp màng bọc, hoặc nilon lên tủ để tránh bụi bặm cũng như giảm tỷ lệ trầy xước tủ khi di chuyển.

Để tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí, tốt nhất bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi ha noi do các đơn vị uy tín như Kiến Vàng cung cấp. Với dịch vụ này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc vận chuyển tủ quần áo nói riêng cũng như mọi đồ đạc, thiết bị gia đình nói chung.

>>>Xem Thêm: Chuyển nhà cần lưu ý những gì để tránh bỏ xót vật dụng

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyen nha tron goi hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Tin tức. Đánh dấu trang này .
.