Khi chuyển nhà bạn thường bỏ sót điều gì?

Rate this post

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội dù bạn có thuê dịch vụ chuyển nhà Hà Nội hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội thì bạn vẫn sẽ có một vài thứ bạn có thể sẽ bỏ sót khi chuyển nhà. Không những vậy việc bỏ sót một và việc hoặc một vài thứ khi chuyển nhà là chuyện rất hay xảy ra. Vậy để giúp bạn tránh được những điều bạn hay bỏ sót chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê chi tiết.

Chuẩn bị tinh thần trước khi chuyển nhà

Việc tự chuyển nhà chưa bao giờ là dễ dàng cả và bạn cần chuẩn bị tinh thần thật kỹ trước khi bắt tay vào công cuộc nặng nhọc này. Có rất nhiều thứ trong căn nhà cũ bạn muốn mang theo đến căn hộ mới chính vì vậy nếu bạn không chuẩn bị tinh thần trước thì đây chính là điều khiến bạn bỏ sót những vật dụng hoặc những điều cần thiết khi chuyển nhà. Để giảm áp lực bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc tìm đến dịch vụ chuyển nhà Hà Nội để được tư vấn kĩ hơn.

chuyển nhà Kiến Vàng
dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Lên danh sách đồ đạc cần chuyển

Chuyển một căn nhà không chỉ đơn giản là có vài đồ đạc lặt vặt mà nó là đồ dùng của cả một gia đình. Đến lúc bạn sẽ phải thốt lên ‘ sao lại nhiều đồ như vậy’. Vì thế để không bỏ sót bất kì thứ gì thì bạn cần lên một bản liệt kê chi tiết tất cả những vật dụng cần phải mang đi từ những vật dụng ở phòng khách, phòng ngủ đến phòng tắm, phòng vệ sinh. Bạn có thể ghi ra một quyển sổ hoặc một mảnh giấy nhỏ dán vào từng thùng đồ. Tuy nhiên dù vậy bạn cũng sẽ có thể quên mất vài thứ.

Chuẩn bị dụng cụ đóng gói trước khi chuyển nhà

Một điều chắc chắn là bạn phải chuẩn bị rất nhiều thùng carton, túi nilon hay bao dứa để đựng tất tần tật các vật dụng của mình. Nhiều người khi chuyển nhà không chuẩn bị dụng cụ đóng gói trước thì khi bạn gói đò sẽ bị thụ động và không thể đóng gói được đồ đạc. Và để không phải lo lắng mình chuẩn bị thiếu dụng cụ bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội người của bên dịch vụ sẽ chuẩn bị giúp bạn hoàn toàn đầy đủ và nhanh chóng.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội
dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Đóng gói đồ đạc trước khi chuyển nhà

Sau khi chuẩn bị xong dụng cụ đựng đồ bạn sẽ tiến hành đóng gói. Như đã phân chia từ trước bạn sẽ đóng gói những đồ đạc cùng loại vào cùng một thùng đồ. Tuy nhiên khi đóng gói nhiều đồ như vậy bạn sẽ mệt và thường không đóng trước đồ đạc mà đợi khi sắp chuyển chúng đi bạn mới đóng gói. Để có thể giảm bớt mệt nhọc và nhanh chóng thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội là một giải pháp vô cùng nhanh và hiệu quả.

Dọn dẹp lại phòng cũ trước khi chuyển nhà

Điều cuối cùng là bạn đừng quên dọn dẹp lại phòng cũ nhé. Dù bạn không còn sống ở đó nữa nhưng cũng nên dọn dẹp lại phòng sạch sẽ, gọn gàng trước khi rời đi. Nếu bạn không muốn dọn thì trong dịch chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn xử lý nhanh và gọn nhẹ.

Trên đây là một số điều bạn có thể bỏ sót trong quá trình chuyển nhà. Vậy nên hãy liên lạc ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Kiến Vàng để được tư vấn và không bỏ sót bất cứ điều gì nhé.

Hà Nội
0765488868

TP.HCM
0939999370

Hà Nội :    0765488868
TP.HCM :  0939999370
Chat Zalo TP.HCM
Chat Zalo Hà Nội