Khi chuyển nhà trọn kiến vàng ở từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới, ngoài việc lựa chọn ngày đẹp giờ hoàng đạo để chuyển đi cũng như lựa chọn các dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng, các gia đình cần chú ý đến các yếu tố phong thủy để không chỉ chuyển nhà suôn sẻ mà còn có được cuộc sống bình an, thuận lợi,gặp nhiều may mắn ở nơi ở mới.

Theo các chuyên gia phong thủy, hành trình về căn nhà mới thực tế không chỉ đơn giản là việc bạn cùng gia đình di chuyển đến nơi ở mới mà còn là sự quan tâm chuẩn bị, sự đầu tư của chính bạn trong khi chuyển đến nơi ở mới này. Chính vì vậy, bạn đừng quên một số mẹo phong thủy khi chuyen nha tron goi sang nhà mới được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Sắp xếp trước các đồ đạc nơi ở mới khi chuyển nhà

Việc sắp xếp trước các đồ đạc ở nơi ở mới rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sau này của cả gia đình bạn tại ngôi nhà mới. Chính vì vậy bạn nên chuẩn bị những đồ vật, trang thiết bị mang đến nhiều may mắn, hội tụ nhiều năng lượng khí tốt đẹp ở ngôi nhà mới, loại bỏ các đồ vật quá cũ trong nhà trong trường hợp bạn mua lại nhà. Chỉ nên để lại những đồ dùng mà bạn cảm thấy sử dụng thật tốt, và còn có thể dùng được còn không thì hãy bỏ hết đi.

chuyển nhà trọn gói

Không nên mang theo các đồ vật không may từ nơi ở cũ sang nơi ở mới

Mặc dù những đồ vật ở nhà cũ gắn liền với những kỉ niệm quan trọng của bạn cũng như cùng với gia đình. Tuy nhiên nếu những đồ vật đó gắn với kỷ niệm buồn, không may mắn thì bạn nên cân nhắc thật cẩn thận việc mang chúng theo qua nhà mới vì rất có thể những đồ vật này sẽ mang theo những phiền toái không đáng có. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé! Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyen nha tron goi, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì hãy nhắc nhở nhân viên ghi nhớ điều này.

Chọn mua các đồ đạc mới một cách kỹ càng, cẩn trọng

Cũng giống như các đồ vật cũ, bạn cũng cần dành sự quan tâm cho các đồ vật mới khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Theo các chuyên gia về phong thủy, mọi đồ vật trong gia đình đều có sự liên kết gắn bó mật thiết với năng lượng của gia chủ, chính vì vậy, lựa chọn các đồ dùng mới hợp với bản mệnh, hài hòa về màu sắc, kiểu dáng, chức năng sẽ đem đến nhiều lợi ích to lớn cho cuộc sống tại nơi ở mới của gia đình bạn.

Vệ sinh toàn diện ngôi nhà mới, đặc biệt là phong ngủ

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình, do đó, việc bài trí sắp xếp phòng ngủ tại nơi ở mới cần có sự chỉn chu cân nhắc kỹ càng. Nếu bạn có ý định sử dụng các đồ vật mang tính kỷ niệm mang từ nhà cũ sang nhà mới thì hãy lựa chọn các đồ vật gắn với kỉ niệm vui, hạnh phúc sẽ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp hơn là những đồ vật đi kèm với kỉ niệm đau buồn, mất mát.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyen nha tron goi hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.