Chuyển nhà vốn dĩ là một việc khó khăn với nhiều người, có rất nhiều khó khăn trong quá trình dọn nhà từ những khâu đầu tiên cho đến kết thúc một giai đoạn. Do đó, làm cách nào để có thể bảo quản, giữ gìn được toàn bộ các đồ đạc của gia đình tới nơi mới an toàn thì còn là cả một vấn đề không phải dễ nói hay dễ làm.  Và làm sao để chuyển nhà an toàn khi đường vận chuyển vô cùng xấu. Kiến Vàng công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà Hà Nội sẽ giúp bạn đưa ra những kinh nghiệm giúp chuyển nhà khi mặt đường xấu.

cho thue taxi tải
Dich vụ chuyển văn phòng

Những khó khăn gặp phải khi dọn nhà và lưu thông trên các đoạn đường xấu.

Đường xấu cũng là nguyên nhân lớn cho việc gây ra các tai nạn đó và làm hư hại món đồ của bạn. Vì mặt đường xấu gây ra việc đi lại vô cùng khó khăn lại thêm đồ vật nặng nề và cồng kềnh sẽ rất dễ dàng xảy ra tai nạn. Không chỉ vậy việc đường xấu gây sóc làm đồ đạc của bạn dễ vỡ và hỏng hóc.

Ngoài ra cách đóng gói và sắp xếp đồ đạc không đúng cách cũng chính là nguyên nhân làm cho món đồ bị hư hỏng nhiều hơn rất nhiều, nếu bạn biết cách lưu tâm và chú ý một xí ngay từ khâu đầu tiên đóng gói trong lúc dọn dẹp thì đường xấu cũng không đến nổi làm hư hại toàn bộ đồ đạc của bạn. Và để dễ dàng thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn yên tâm dù đường có xấu.

Kinh nghiệm dọn nhà mới an toàn khi mặt đường xấu

Chuyển văn phòng Hà Nội
Chuyển văn phòng Hà Nội

Để tránh trường hợp việc di chuyển cùng với đồ đạc của bạn khi qua những con đường xấu khiến xe bị rung lắc, đồ đạc bị xáo trộn, nghiêng ngả, va chạm làm hư hại đồ. Đơn vị có kinh nghiệm về chuyển nhà Hà Nội khuyện bạn cần thực hiện như sau:

1.Chuẩn bị nguyên vật liệu phòng chống đường xấu.

–  Giấy xốp, giấy báo, xốp nilong hột, vải mềm, bông gòn.

–  Thùng giấy cattong, thùng xốp.

–  Băng keo, dây cột, nhãn dán stick note.

Nếu bạn không thế chuẩn bị thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội sẽ giúp bạn chuẩn bị.

2.Tiến hành phân loại, đóng gói và xắp xếp.

Bước 1 : Hãy phân loại các vật dụng trong nhà theo từng khu khác nhau, không nên thao túng tùm lum để rồi sắp xếp lộn xộn.

Chẳng hạn ở phòng khách thì bao gồm: thiết bị điện tử, đồ nội thất, đồ trang trí, vật dụng cá nhân, sách báo, …Vậy hãy phân loại từng loại đồ dùng và thiết bị. Nếu thiết bị điện tử thì hãy tháo và ngắt nguồn điện, còn nếu sách báo hãy cho chúng vào thùng cattong kèm một stick ghi chú và nếu là nội thất bạn hãy bao gói toàn bộ để nội thất khi vận chuyển không bị trày xước.

Bước 2: Đóng gói các đồ vật dễ vỡ phải làm riêng vì chúng có kết cấu rất ít bền vững nên khi đóng gói hãy chèn thật nhiều xốp cũng như giấy báo cho từng món một trước khi xếp vào thùng và dán lại

Bước 3 : Với bất kỳ món đồ nào bạn cũng nên có thêm thông tin bên ngoài để người khiêng đồ cho bạn có thể biết là bên trong có gì. Đến khi sắp xếp lên xe bạn sẽ xếp những thứ cứng xuống bên dưới và xung quanh để tạo thành kiên cố rồi mới cho các vật dễ vỡ và đồ nhẹ lên trên. Khi chuẩn bị di chuyển hãy dùng các dây thun dài cố định vị trí từng món đồ này với nhau.

Với ba bước trên mà bạn vẫn thấy không ổn hay liên lạc ngay với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội với đôi ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn.

  1. Di chuyển

Để di chuyển qua các đoạn đường xấu tốt nhất hãy chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp vì các tài xế sẽ có cách lái xe an toàn nhất cho bạn và họ chịu trách nhiệm món đồ bị hư cho bạn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội