Nếu bạn đang có dự tính chuyển nhà từ Hà Nội và Sài Gòn, đang đau đầu không biết sắp xếp vận chuyển như nào cho vừa an toàn mà giá “hạt rẻ”. Hãy đọc ngày viết này, Kiến Vàng Việt Nam sẽ bật mí cho bạn các kinh nghiệm chuyển nhà từ Bắc vào Nam tốt nhất. 

Chuyển nhà trọn gói từ Bắc vào Nam

Tự chuyển nhà Từ Hà Nội vào Sài Gòn thế nào? 

Nếu bạn tự mình chuyển đồ đạc của gia đình từ Bắc vào Nam thì bạn cần hoàn thành các thủ tục kê khai hàng hóa với bên chức năng là nhà ga. Nếu không, hàng hóa đồ đạc của bạn sẽ không thể lên đường vận chuyển. 

Vì phải được vận chuyển suốt quãng đường dài từ Bắc vào Nam khoảng hơn 1.600 km vì thế các vận dụng, trang thiết bị tuyệt đối phải được đóng gói và bọc lót kỹ lưỡng, để tránh hỏng hóc, đổ vỡ đáng tiếc không mong muốn. 

Các đồ đạc có kích thước lớn như giường, máy lạnh, máy lọc nước, máy giặt, tủ lạnh,… cần được tháo rời và dán băng cố định vào vật dụng có kích thước lớn nhất, tránh va đập. 

> Xem thêm: 9 Mẹo hay vận chuyển tủ lạnh lớn đúng cách, an toàn

Để tránh thất lạc, bạn nên phân loại các vật dụng theo từng phòng thành từng thùng riêng biệt và dùng giấy nhớ note lại các tên các vật dụng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tháo dỡ và cũng để khi vận chuyển sẽ lưu ý. 

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam uy tín, chất lượng

Kiến Vàng Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Bắc vào Nam uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm. Kiến Vàng Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng đóng gói, vận chuyển, khai báo hàng hóa như nào,… chúng tôi sẽ làm thay bạn tất cả điều đó. 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng phòng đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Bắc Nam. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà từ Hà Nội và Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một ngôi nhà, căn hộ … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn sắp chuyển vô.
  • Lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay cách ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của hãng hàng không.
  • Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Chỉ chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.
  • Vàng bạc, đá quý, đồ trang sức cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ, vì bản chất của vận tải đường dài thì giá thành càng cao.
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Chỉ hợp tác với công ty vận chuyển chuyên nghiệp
  • Hợp đồng ký kết chi tiết và đầy đủ( Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)

Ngoài dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng Việt Nam còn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hà nội , cho thuê taxi tải với mức giá ưu đãi nhất dịch vụ trọn gói uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Kiến Vàng Việt Nam và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách xin vui lòng xem thêm tại đây Hotline:  0967 116 685

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

[Mẹo hay] Kinh nghiệm đóng gói, chuyển phòng trọ tiết kiệm

Nằm mơ chuyển nhà đánh con gì may mắn trúng lớn?

Người mệnh Thủy nên trồng cây gì trong phòng phòng làm việc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.