Kinh nghiệm tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Việc chuyển nhà là cả một hành trình và bạn phải đi qua hành trình ấy, trải qua những bước khó khăn cộng với những gian nan và thử thách. Cho đến cuối hành trình là bạn đã xuất sắc hoàn thành mọi việc để có thể bắt đầu một hành trình khác, một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh gia đình tại một căn nhà mới. Cũng như những bài viết chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà khác, lần này chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm về tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội rẻ nhất.

Làm thế nào để tìm được một dịch vụ chuyển nhà ưng ý nhất?

Điều đầu tiên bạn cần phải làm, là hãy lên mạng và tìm kiếm với từ khóa”tìm dịch vụ chuyển nhà” hay những từ khóa có nội dung tương tự để xem những danh sách về các dịch vụ chuyển nhà.

Chuyển văn phòng trọn gói bộ Thông tin và truyền thông
Chuyển văn phòng trọn gói bộ Thông tin và truyền thông

Kế tiếp, bạn hãy vào xem website những dịch vụ của họ, xem các chính sách chuyển nhà, thông tin về năng lực của doanh nghiệp, các khác hàng mà công ty đã chuyển nhà trọn gói (nếu có trên website)… Nếu nhu cầu của bạn là cần chuyển nhà trọn gói, thì hãy lưu ý là bạn có chuyển luôn cả thú nuôi, một số cây kiểng đã lâu năm hay là đàn piano và một vài những vật dụng đắt giá khác nữa, … hãy xem các dịch vụ nào có thể đáp ứng được. Và loại dần đi các dịch vụ không thể giúp bạn chuyển những thứ mà bạn muốn.

Tiếp tục tìm kiếm hoặc lên các forum và hỏi thăm những người đã sử dụng những  dịch vụ chuyển nhà và nhờ sự trợ giúp của họ. Đa số trên các diễn đàn lớn, mọi người rất nhiệt tình và bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình câu trả lời tốt nhất. Có một lưu ý nho nhỏ, là bạn nên tránh những cái bẫy tự PR, nếu bạn tinh mắt, bạn có thể thấy những dịch vụ chuyển nhà sẽ tự tung hô họ.

Để biết được có phải bạn đang nhận được sự trợ giúp từ chính các dịch vụ chuyển nhà hay không, hãy xem lại số tuổi của nick đó, nếu số tuổi cao, bạn có thể yên tâm hơn.

Di chuyển nhẹ nhàng khi chuyển nhà
Di chuyển nhẹ nhàng khi chuyển nhà

Tiếp theo, hỏi thăm bạn bè và người thân, những người đã từng chuyển nhà xem họ đã dùng dịch vụ của ai. Đây là bước rất quan trọng, vì họ sẽ hướng dẫn bạn tận tình cùng với các kinh nghiệm khi chuyển nhà và dịch vụ nào, ít nhất là với dịch vụ họ đã từng dùng.

Bạn cần phải cân nhắc chi phí và gọi hỏi báo giá đến hơn 2 dịch vụ. Đừng chỉ gọi duy nhất 1 dịch vụ vì bạn sẽ có thể bỏ lỡ cơ hội để được làm việc với dịch vụ tốt hơn. Bạn cần phải tìm khoảng 3 công ty khác nhau và cùng có dịch vụ chuyển nhà trọn gói này để có thể tham khảo và xem quy trình mà họ thực hiện việc chuyển nhà như thế nào, giá cả bao nhiêu và thái độ nhân viên làm việc ra sao,…

Đến tận nơi thì bạn có thể quan sát được kỹ hơn phong thái cũng như cách làm việc chuyên nghiệp của từng công ty, từ đó bạn sẽ có cho riêng mình 1 cách nhìn nhận và đánh giá đúng nhất chứ đừng chỉ nghe những lời tư vấn qua điện thoại. Điều quan trọng, là trước khi thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào, bạn hãy đọc kĩ nội dung trong hợp đồng để tránh các phiền toái về sau

dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội

Cảnh báo: Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cá nhân mạo danh thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng, do vậy, quý khách hãy chọn cho mình 1 doanh nghiệp có thâm niên (dựa vào giấy phép đăng ký kinh doanh) từ 3 năm trở lên, và tốt nhất gặp trực tiếp giám đốc của chính doanh nghiệp đó để trao đổi trước khi đặt bút ký