Mọi khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà đều đánh giá độ uy tín là yếu tố tiên quyết. Vậy làm sao để các công ty dịch vụ tạo được lòng tin cho các khách hàng giữa hàng trăm ngàn dịch vụ “ma” ngoài kia?

lợi-ích-chuyển-nhà-1

Luôn cho khách hàng phương án tối ưu nhất

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, tư vấn cho khách hàng các gói dịch vụ phù hợp với chi phí tối ưu nhất. Ví dụ như đồ ít thì nên lựa chọn xe tải có khối lượng vận chuyển thấp tương ứng. Hay đối với các đồ dùng đơn giản, hướng dẫn khách hàng tự đóng gói. Hoặc với các gia đình có thể tự lái xe có thể tư vấn gói cho thuê xe tải để khách hàng tự vận chuyển để tiết kiệm chi phí. Nhìn chung, nên tùy vào nhu cầu của khách hàng để hướng dẫn họ có phương án chuyển nhà phù hợp nhất.

Luôn giữ lời hứa

Bất kể điều gì đã cam kết cho khách hàng phải luôn luôn hoàn thành. Cần cẩn trọng trong mọi yếu tố từ thời gian hẹn, thời gian chuyển đồ, thời gian tới nhà mới, cách thức đóng gói… để khách hàng được yên tâm. Trong dịch vụ chuyển nhà thì thời gian là yếu tố được gia chủ cực kỳ chú trọng vì phải chọn nhà chuẩn để dọn đồ và chuyển sang nhà mới.

lợi-ích-chuyển-nhà-2

Luôn có cam kết đền bù trong trường hợp xảy ra sự cố

Tuyệt đối không đổ lỗi, trốn tránh trách nhiệm khi xảy ra sai sót. Luôn có thái độ hòa nhã, cam kết đền bù trong trường hợp xảy ra sự cố để khách hàng luôn được an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Có nhiều ưu đãi cho khách hàng

Ngoài ra, nên tạo nhiều ưu đãi để khách hàng luôn cảm thấy ích lợi như giúp đỡ khách dọn dẹp đồ đạc sau khi chuyển tới nhà mới, ưu đãi giảm giá trong các dịp đặc biệt hoặc với các khách hàng thường xuyên phải chuyển nhà, chế độ chăm sóc khách hàng tốt…

lợi-ích-chuyển-nhà-3

Luôn nhiệt tình, tận tâm và chu đáo

Điều quan trọng nhất là luôn tạo cho khách hàng cảm giác được phục vụ “như thượng đế’. Hãy thể hiện sự nhiệt tình tận tâm ngay từ khi tư vấn cho đến khi thực hiện dịch vụ.

.