Chuyển về nhà mới hay còn gọi là nhập trạch, đây là thời điểm gia chủ chuyển tới nơi ở mới, nơi đây sẽ quyết định một cuộc sống mới cho các thành viên trong gia đình. Theo quan niệm từ xưa tới nay tất cả các công việc mang tính chất trọng đại đều được cẩn thận xem ngày giờ đẹp.

Trong đó, dọn vào nhà mới là một thời khắc vô cùng quan trọng, bởi nó quyết định lớn đến mọi phương diện cuộc sống, sự thành bại và may mắn của tất cả mọi người trong gia đình từ sức khỏe, tình cảm, mối quan hệ cho tới sự nghiệp.

Do đó, gia chủ cần phải cẩn trọng khi xem ngày dọn về nhà mới, chuyển nhà mới để có được cuộc sống tốt đẹp sau này. Nếu việc xem ngày đẹp về nhà mới không chính xác và vô tình chuyển vào ngày xấu thì mọi thứ sẽ không được thuận lợi và may mắn.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về thủ tục chuyển đồ vào nhà mới, khi về nhà mới kiêng gì, cùng cách tính ngày chọn ngày về nhà mới tốt nhất và có được bài văn khấn chuyển nhà mới thuê, cách cúng về nhà mới như thế nào đầy đủ và đúng cách nhất.Kiến Vàng sẽ cung cấp đến bạn những lưu ý tránh những ngày xấu chuyển nhà năm 2020

chuyen nha

Những ngày xấu mà bạn cần tránh để chuyển nhà trong năm 2020

Theo quan niệm từ xa xưa, kiêng chuyển nhà vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch vì hai tháng này có tiết thanh minh và vu lan báo hiếu, 2 tháng nặng vía nhất liên quan đến những người đã khuất.Khi xem ngày tốt để chuyển nhà trước hết cần tránh những ngày xấu như: Tam nương, Thọ tử, ngày Dương công kỵ nhật, tiếp đến là ngày Hoàng đạo. Tam nương bao gồm các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng. Thọ tử là các ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.Ngày Dương công kỵ nhật là những ngày âm lịch: 13 tháng Giêng, 11 tháng 2, 9 tháng 3, 7 tháng 4, 5 tháng 5, 3 tháng 6, ngày 8 và 29 tháng 7, ngày 27 tháng 8, ngày 25 tháng 9, ngày 23 tháng 10, ngày 21 tháng 11, ngày 19 tháng Chạp theo quan niệm.Ngoài ra, khi xem ngày tốt xấu để chuyển nhà nên chọn ngày thuộc hành thủy hành kim, tránh ngày hỏa, căn cứ vào bảng lục thập hoa giáp. Sở dĩ quan niệm xưa cho ngày hành thủy, hành kim tốt bởi vì mệnh thủy theo phong thủy quản về tài lộc. Kim cũng hiểu tương tự là tiền – cũng chủ về tài lộc. Nhất quyết tránh ngày hỏa vì cho rằng chuyển nhà vào các ngày hỏa thì nhà mới dễ bị hỏa hoạn.Nhìn chung, để chuyển nhà tốt các gia chủ cần tránh những ngày xấu cố định trong năm như Dương công kỵ nhật, Tam nương, Sát chủ, những tháng cần kiêng như tháng 3, tháng 7. Bên cạnh đó,xem ngày xấu để tránh đem lại vận không may đến cho gia chủ để mọi thứ rước về nhà đều mang may mắn, tài vận cho gia chủ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng Việt Nam  sẽ là lựa chọn tin cậy cho gia đình bạn. Đội ngũ nhân viên thạo nghề, quy trình chuyển đồ chuyên nghiệp, xe chở đồ nhiều kích cỡ, cho thuê xe tải,chuyển nhà , vận chuyển văn  phòng,chuyển phòng trọ trọn gói giá thành dịch vụ linh động phù hợp với từng đối tượng khác hàng, Kiến Vàng giúp bạn chuyển nhà tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline trên website để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ mua bán thùng carton chuyển nhà , chuyển văn phòng tại hà nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.