Một vấn đề mà rất nhiều công ty quan tâm khi chuyen van phong tron goi ha noi đó chính là việc làm sao để có thể kiểm soát tốt được toàn bộ các đồ đạc, vật tư, thiết bị văn phòng chuyển đến địa chỉ mới như máy tính, giấy tờ, sổ sách, máy in… Có nhiều trường hợp, do quá trình đóng gói, sắp xếp các đồ đạc này vào trong thùng chứa… chưa thực sự được nhân viên công ty sát sao dẫn đến việc đồ đạc, thiết bị bị thất lạc, mất mát… trong quá trình vận chuyển làm thiệt hại rất nhiều chi phí, cũng như làm phát sinh các rắc rối không đáng có.

Việc đánh dấu hộp giấy khi chuyển văn phòng rất quan trọng để bạn có thể kiểm soát được đồ đạc, vật dụng, thiết bị văn phòng trong lúc di chuyển đồ đạc đến văn phòng mới. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đánh dấu thùng chứa đồ trong quá trình chuyển văn phòng, trong bài viết dưới đây, Kiến Vàng Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một số mẹo đánh dấu hộp giấy khi chuyển văn phòng vừa đơn giản, dễ làm mà lại rất hiệu quả, giúp bạn hạn chế tối đa việc thất lạc đồ đạc. Mời các bạn cùng theo dõi!

Sử dụng nhãn đánh dấu dễ nhìn

Các nhân viên dich vu chuyen van phong, chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng khuyên bạn nên sử dụng sử dụng những ký hiệu hoặc nhãn đánh dấu dễ nhìn khi đánh dấu hộp giấy chuyển văn phòng. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát, cũng như tìm kiếm hộp chứa đồ cần tìm một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, ngay cả khi những chiếc hộp này được xếp chồng lên nhau.

Sử dụng mã màu sắc

Việc sử dụng mã màu sắc cho hộp giấy chứa đồ giúp bạn phân loại thùng chứa đồ nhanh chóng, gọn nhẹ hơn cũng như giúp các nhân viên chuyển đồ có thể nhanh chóng sắp xếp đồ đạc của bạn vào từng khu vực, vị trí mà không cần mất thời gian hỏi lại bạn hay mở thùng ra để xem xét.

chuyển văn phòng hà nội

Bạn có thể quy định mỗi một miếng dán màu sắc trên bề mặt thùng giấy chứa đồ đại diện cho vị trí sắp xếp nào, căn phòng nào, hoặc đặt ở đâu… Như thế, các nhân viên chuyen van phong tron goi ha noi chỉ việc nhìn vào màu sắc dán trên thùng và mang chúng đến nơi cần để rất nhanh chóng.

Ghi chú cho nhân viên chuyển đồ

Một lời khuyên hữu ích nữa khi dán nhãn hộp giấy sử dụng lúc chuyển văn phòng đó chính là bạn hãy ghi chú thông tin nơi bạn muốn sắp xếp các hộp chứa này tại văn phòng mới để các nhân viên dich vu chuyen van phong có thể sắp xếp chúng dễ dàng theo ý muốn của bạn, góp phần rút ngắn thời gian vận chuyển đồ đạc.

Ngoài ra, đối với những thùng chứa đồ dễ vỡ, cần nhẹ tay khi bê vác, di chuyển, bạn cũng cần ghi rõ thông tin bên ngoài thùng, để các nhân viên chuyển đồ không làm xảy ra sơ sót, gây hỏng hóc, hư hại cho đồ dùng, thiết bị văn phòng của công ty bạn.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc đánh dấu nhãn thùng giấy khi chuyển văn phòng mà bạn không nên bỏ qua. Mặc dù công việc này sẽ lấy của bạn không ít thời gian nhưng đổi lại, bạn sẽ có thể kiểm soát một cách dễ dàng, đơn giản hơn đồ đạc của mình trong quá trình chuyển đến văn phòng mới.

>>>Xem Thêm: Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại tỉnh lẻ

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Kiến Vàng Việt Nam tại kienvangvietnam.com để biết thêm các dịch vụ chuyen van phong tron goi ha noi hoặc liên hệ qua hotline: 0967116685 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

.