Khi chuyển nhà việc đảm bảo an toàn cho hàng hóa, đồ dùng, vận dụng là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn không muốn tốn thêm tiền để mua đồ mới, thì khi đóng gói những đồ dễ vỡ lúc chuyển nhà nên hết sức cẩn thận và biết các mẹo gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà của Kiến Vàng Việt Nam sau đây.

Luôn cẩn thận khi đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà
Luôn cẩn thận khi đóng gói đồ dễ vỡ khi chuyển nhà

4 điều cần làm để đóng gói đồ dễ vỡ an toàn khi chuyển nhà

Phân loại đồ dễ vỡ trước khi đóng gói

Các đồ dễ vỡ như: lọ hoa, tượng sứ, bóng đèn, cốc chén…cần được phân loại trước khi chuyển nhà. Việc phân loại đồ đạc dễ vỡ sẽ giúp bạn kiểm soát được số lượng đồ, tránh bỏ sót và đặc biệt tránh được những va chạm khi chuyển các loại hàng hóa khác trong nhà. Đảm bảo cho sự toàn cho đồ đạc của mình.

Gói đồ đạc bằng giấy gói Bubble

Loại giấy gói có khả năng chống va đập, và bảo đảm đồ đạc khỏi va chạm và bị vỡ. Các loại giấy bọt khí. Cách đóng gói lúc này đó là bọc kín xung quanh toàn bộ đồ đạc. Giấy Bubble sẽ giúp bao bọc đồ thủy tinh, đảm bảo sự an toàn cho đồ đạc, bảo quản khỏi những sự cố khi di chuyển trên đường.

Sau khi phân loại sẽ thực hiện bọc gói đồ dễ vỡ
phân loại sẽ thực hiện bọc gói đồ dễ vỡ

Sử dụng hộp kép trong vận chuyển

Hộp kép được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt cần thiết khi chuyển nhà. Sử dụng hộp kép sẽ tiết kiệm được không gian, đóng gói đồ đạc được gọn gàng hơn. Với vật dụng dễ vỡ thì có thể trồng 2 thùng vào với nhau để trở thành thùng kép. Nên chọn các loại thùng có kích thước lớn trên 15,24cm để thuận tiện trong việc sử dụng.

Làm sao để đóng gói đồ vào thùng

Sau khi đã hoàn thành các công việc phân loại, chọn thùng và gói đồ thì bạn sẽ tiến hành đóng gói đồ đạc của mình vào thùng sao cho kho học nhất.

Bước 1: lót dưới đáy thùng một lớp vật liệu ép mỏng, có thể sử dụng giấy bubble hoặc tấm phủ, vải mềm…

Bước 2: Đặt đồ vào thùng thì căn sao cho đồ có khoảng cách đến vách thùng khoảng 5cm và chèn túi khí, vật lót vào xung quanh vách thùng. Lúc đó khi có lực tác động vào thì vẫn đảm bảo được sự an toàn cho đồ đạc của bạn.

Trên đây là mẹo đóng gói đồ đạc dễ vỡ khi chuyển nhà. Hi vọng bạn đã có được cách đóng gói đồ đạc an toàn hơn cho mình. Nếu bạn không có đủ nhân lực và thời gian để phục vụ công việc chuyển nhà thì nên lựa chọn ngay Kiến Vàng Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp chuyên phục vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội cho bạn.

Với mức giá ưu đãi, dịch vụ tốt, có cam kết an toàn khi chuyển nhà. Chắc chắn sẽ giúp bạn chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất với sự hài lòng nhất.