Xã hội hiện nay đang phát triển và kinh tế nhiều gia đình cũng đang dần cải thiện, và bên cạnh đó là nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng công ty cũng tăng theo, vậy đó có phải là một nghịch lý hay không? Theo Kiến Vàng Việt Nam thì đó là một nhu cầu tất yếu.

Tại sao ư? Lý do đầu tiên phải nói đến là vì nhiều người trở nên giàu có và tâm lý người Việt Nam là luôn đầu tư vào một cái gì đó để đảm bảo sinh lời cho mai sau. Và bất động sản chính là kênh đầu tư xưa nay mà mọi người vẫn ưu tiên chọn lựa. Việc đầu tư nhiều vào bất động sản dĩ nhiên sẽ kéo theo nhu cầu mua bán nhà cửa và chắc chắn việc chuyển nhà sẽ phải diễn ra như là một điều tất yếu. Những người giàu nhìn chung không hẳn sẽ bán nhà cũ mua nhà mới mà họ vì có nhiều tiền nên muốn mua thêm nhà mới và muốn chuyển đến sống ở nơi mới một thời gian ngắn. Vì ít ai trong số họ muốn bán căn nhà cũ, nơi được xem là mang đến tài lộc cho họ.

Nhiều người đầu tư bất động sản bằng cách chuyển đến nơi khác để sinh sống và cho thuê lại căn nhà họ đã từng ở, hoặc do nơi ở mới sẽ có phong thủy tốt hơn, không khí trong lành hơn, hoặc đơn giản là phục vụ cho việc thuận tiện đi lại làm việc học tập của từng thành viên trong gia đình họ.

 

Nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp ra đời

Yếu tố phong thủy cũng được xem là nguyên nhân dẫn đến việc chuyển nhà ngày càng tăng. Vấn đề phong thủy ở đây nên được hiểu rộng hơn ở nhiều khía cạnh như môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thiết kế ngôi nhà hiện tại không đem lại nhiều sinh khí cho gia chủ, hay các yếu tố tâm linh hoặc tâm lý của gia chủ với ngôi nhà. Có thể nói việc chọn lựa một ngôi nhà ưng ý không hề đơn giản vì ngoài địa thế ngôi nhà ra thì thiết kế ngôi nhà còn phải phù hợp với thiên nhiên và mạng của gia chủ. Một số gia chủ khi mua nhà thường quên những điều trên nên dẫn đến việc phải chuyển nhà như là việc bất đắc dĩ.

Có thể nói lý do chuyển nhà thì còn rất nhiều nhưng dù là gì đi nữa thì nhu cầu chuyển nhà của mọi người luôn tăng chứ không giảm và nó tăng theo đà tăng trưởng của kinh tế xã hội. Hiểu được vấn đề này nên các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngày càng đầu tư nhiều vào chất lượng dịch vụ của mình tạo thêm sự hài lòng cho các khách hàng của mình.

 

 

.